Trang chủ » Hỏi đáp chuyên gia » Bảo hiểm y tế » Những lợi ích khi thực hiện bảo lãnh viện phí tại Hệ thống y tế Thu Cúc?

Thanh Hưng Bảo hiểm y tế Đã hỏi: Ngày 20/05/2021

Những lợi ích khi thực hiện bảo lãnh viện phí tại Hệ thống y tế Thu Cúc?

Chào Hệ thống y tế Thu Cúc, Tôi muốn hỏi thực hiện bảo lãnh tại viện phí tại Thu Cúc có những ưu điểm gì?
Chuyên viên tư vấn Đã trả lời: Ngày 20/05/2021
Bảo hiểm y tế

Chào bạn Thanh Hưng,

Bảo lãnh viện phí tại Hệ thống y tế Thu Cúc có những ưu điểm như sau:

– Tính đến 5/2021, Hệ thống y tế Thu Cúc hợp tác với 30 hãng bảo hiểm bảo lãnh tại cả 3 cơ sở bao gồm cả các nhà bảo hiểm gốc và Hãng trung gian. Người bệnh có thể linh hoạt sử dụng thẻ bảo hiểm mà mình có tại Thu Cúc.

– Thủ tục bảo lãnh viện phí nhanh chóng, thuận tiện, không rườm rà.

– Phòng bảo hiểm bảo lãnh Thu Cúc hoạt động tất cả các ngày trong tuần từ 08h00 đến 20h30 – Nhân viên tư vấn bảo hiểm thân thiện, nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ hết lòng cho bạn

– Thu Cúc thực hiện chuẩn xác theo chính sách của Bảo hiểm y tế, đảm bảo tối đa quyền lợi của người bệnh.

– Hỗ trợ hồ sơ đầy đủ với những trường hợp không được bảo lãnh viện phí trực tiếp

– Người bệnh có thể sử kết hợp bảo hiểm phi nhân thọ với bảo hiểm y tế tại Thu Cúc

– Sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng 5 sao, đội ngũ bác sĩ giỏi, trang thiết bị y tế tối tân.

Xin được thông tin đến bạn!

Connect Facebook TCI Hospital