Trang chủ » Hỏi đáp chuyên gia » Răng - Hàm - Mặt

Răng - Hàm - Mặt

Thu Hương Răng - Hàm - Mặt Đã hỏi: Ngày 12/07/2023

Có nên niềng răng cửa thưa không?

Chào bác sĩ. Tình trạng răng của em không được tốt lắm, hai răng cửa mọc thưa nhau nhìn rất mất thẩm mỹ. Không biết em có nên niềng răng để khắc phục không ạ?
0 bình luận 980 lượt xem Xem câu trả lời
Phương Anh Răng - Hàm - Mặt Đã hỏi: Ngày 12/07/2023

Bí quyết để răng nướu luôn chắc khỏe

Chào bác sĩ. Tôi nghe nói càng lớn tuổi tình trạng răng miệng càng lão hóa, dễ mắc các bệnh về răng nướu. Vậy có cách nào để bảo vệ răng nướu luôn chắc khỏe không ạ?
0 bình luận 996 lượt xem Xem câu trả lời
Mai Hương Răng - Hàm - Mặt Đã hỏi: Ngày 12/07/2023

Thẩm mỹ răng có hại gì không?

Chào các bác sĩ . Hàm dưới của em răng bị mọc lệch nhìn rất mất thẩm mỹ. Để che đi khuyết điểm này, em thường không dám cười hở răng. Em đang có ý định đi thẩm mỹ răng. Xin hỏi bác sĩ, thẩm mỹ răng có hại gì không?
0 bình luận 775 lượt xem Xem câu trả lời
Quang Hưng Răng - Hàm - Mặt Đã hỏi: Ngày 12/07/2023

Hôi miệng khi ngủ dậy: Nguyên nhân và cách xử lý

Chào bác sĩ! Tối nào trước khi đi ngủ, em cũng đánh răng sạch sẽ và không ăn uống thêm bất cứ thứ gì. Thế nhưng sáng thức dậy, miệng em vẫn có mùi hôi khó chịu. Xin hỏi bác sĩ, nguyên nhân dẫn đến hôi miệng khi ngủ dậy là gì?
0 bình luận 1.927 lượt xem Xem câu trả lời
Tuấn Anh Răng - Hàm - Mặt Đã hỏi: Ngày 11/07/2023

Khám răng trẻ em tại hệ thống Y tế Thu Cúc TCI có tốt không?

Chào bác sĩ. Con gái của tôi hiện 6 tuổi. Tình trạng răng của cháu gần đây không tốt lắm, có biểu hiện đau nhức nên tôi muốn đưa cháu đi kiểm tra và cũng để rèn luôn thói quen kiểm tra định kỳ. Bác sĩ tư vấn giúp tôi địa chỉ khám răng định kỳ uy tín với
0 bình luận 710 lượt xem Xem câu trả lời
Tuấn Thành Răng - Hàm - Mặt Đã hỏi: Ngày 11/07/2023

Lấy cao răng có bị nhiễm HIV không?

Chào bác sĩ! Tôi vừa đi lấy cao răng cách đây không lâu tại một phòng khám nha khoa gần nhà. Trong quá trình lấy cao răng, tôi bị đau và chảy máu chân răng. Tôi đang rất lo lắng có thể bị nhiễm các bệnh lây qua đường máu như HIV chẳng hạn. Xin hỏi bác sĩ, lấy cao răng có bị nhiễm HIV không?
0 bình luận 1.843 lượt xem Xem câu trả lời
Lan Anh Răng - Hàm - Mặt Đã hỏi: Ngày 11/07/2023

Niềng răng hô có đau không, có hiệu quả không?

Chào bác sĩ! Con gái tôi năm nay 15 tuổi. Cháu bị hô vẩu răng hàm trên, nhìn rất mất thẩm mỹ. Ngoài đi học, cháu rất ít ra ngoài vì tự ti với hàm răng hô vẩu của mình. Tôi đang muốn đưa con đi niềng răng để lấy lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho hàm răng của con. Xin hỏi bác sĩ, niềng răng hô có đau không? Tính thẩm mỹ đạt được sau khi niềng răng như thế nào?
0 bình luận 597 lượt xem Xem câu trả lời
Tiền Mạnh Răng - Hàm - Mặt Đã hỏi: Ngày 11/07/2023

Niềng răng 1 hàm trên niềng răng có hiệu quả không?

Chào bác sĩ! Răng hàm trên của tôi bị vẩu, chìa ra ngoài rất nhiều so với hàm dưới, nhìn rất mất thẩm mỹ. Tôi nghe nói niềng răng có thể giúp chữa hô vẩu răng. Xin hỏi bác sĩ, niềng răng có hiệu quả không? Tôi muốn niềng răng 1 hàm trên thì có được không?
0 bình luận 569 lượt xem Xem câu trả lời
Nguyễn Mạnh Hùng Răng - Hàm - Mặt Đã hỏi: Ngày 11/07/2023

Cách điều trị đau buốt răng nghiêm trọng kèm sút cân

Chào bác sĩ! Tôi bị đau buốt răng hàm do sâu gần 2 tuần nay chưa đỡ. Những cơn đau răng buốt lên tận óc khiến tôi vô cùng khổ sở. Tôi hầu như không ăn, không ngủ được, sút cân một cách trầm trọng. Không chỉ bị đau răng buốt tận óc, hơi thở của tôi còn có mùi hôi khó chịu nữa. Tôi đang rất lo lắng! Xin hỏi bác sĩ, làm cách nào để chữa trị dứt điểm các cơn đau răng buốt tận óc này?
0 bình luận 809 lượt xem Xem câu trả lời
Phương Thảo Răng - Hàm - Mặt Đã hỏi: Ngày 11/07/2023

Cách chữa hôi miệng do bệnh dạ dày

Chào bác sĩ. Em có tiền sử bệnh đau dạ dày. Em đã đỡ một thời gian nhưng dạo gần đây có dấu hiệu đau lại kèm theo hôi miệng. Không biết hôi miệng có phải do đau dạ dày không và làm sao để điều trị ạ?
0 bình luận 598 lượt xem Xem câu trả lời
Kiều Oanh Răng - Hàm - Mặt Đã hỏi: Ngày 11/07/2023

Địa chỉ khám răng tổng quát uy tín

Chào bác sĩ. Con tôi hiện nay 4 tuổi. Sắp tới tôi muốn bắt đầu tạo cho cháu thói quen khám răng tổng quát định kỳ. Bác sĩ tư vấn giúp tôi địa chỉ khám uy tín với.
0 bình luận 569 lượt xem Xem câu trả lời
Hải Nam Răng - Hàm - Mặt Đã hỏi: Ngày 11/07/2023

Cách chữa sâu răng người lớn

Chào bác sĩ. Tình hình hiện nay trong miệng em có 2 răng cối bị sâu đã xuất hiện lỗ sâu. Bác sĩ cho hỏi em có thể áp dụng được mấy phương pháp chữa sâu răng bằng nghệ hay dầu oliu, trầu không, ... được không hay phải đến viện khám như các bé ạ?
0 bình luận 584 lượt xem Xem câu trả lời
Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital