Trang chủ » Liên hệ

Liên hệ

Với mong muốn mang những dịch vụ y tế chất lượng cao tới gần hơn tới người dân thủ đô và các tỉnh lân cận, 3 cơ sở của Hệ thống Y tế Thu Cúc được đặt tại những vị trí đắc địa và thuận lợi giao thông, không chỉ đối với khách hàng tại Hà Nội mà ngay cả khách hàng từ các tỉnh cũng rất dễ dàng đi lại và tìm kiếm.

Cơ sở 1 – Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội

Vị trí nằm bên cạnh Hồ Tây thoáng mát, các không gian của bệnh viện đều có view Hồ sang chảnh, giúp người bệnh có trải nghiệm thăm khám và điều trị như đi nghỉ dưỡng.

Cơ Sở 2: Phòng khám ĐKQT Thu Cúc 216 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội

Nằm ở vị trí đắc địa trên tuyến giao lộ cửa ngõ phía Tây Thủ đô, sát cạnh Big C Thăng Long, bến xe Mỹ Đình…, giúp khách hàng khu vực phía Tây thành phố và các khách hàng từ các tỉnh lân cận dễ dàng tiếp cận được với dịch vụ y tế chất lượng cao tại Hệ thống Y tế Thu Cúc.

Cơ sở 3: Phòng khám ĐK Thu Cúc – 32 Đại Từ, Hoàng Mai, Hà Nội

Cơ sở 3 Hệ thống Y tế Thu Cúc nằm ở cửa ngõ phía Nam thành phố, gần hồ Linh Đàm, gần bến xe Giáp Bát… thuận tiện cho quý khách hàng từ các tỉnh lên thăm khám.

 

Quý khách cần hỗ trợ thêm thông tin hoặc đặt lịch khám qua Tổng đài, giúp tiết kiệm thời gian chờ đợi, xin vui lòng liên hệ: 1900 55 88 92 hoặc vui lòng điền thông tin đăng ký, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay.

Thông tin liên hệ:

Hệ thống Y tế Thu Cúc

Email: contact@thucuchospital.vn

Tổng đài tư vấn: 1900 558892

Email: cskh@thucuchospital.vn

Fb: https://www.facebook.com/benhvienthucuc.vn

 

Connect Facebook TCI Hospital