Chuyên khoa Gan mật

Khám và điều trị nội khoa các bệnh về gan là một trong những thế mạnh của Hệ thống y tế Thu Cúc. Đặc biệt, Hệ thống y tế Thu Cúc đã đạt nhiều thành công trong chẩn đoán, điều trị xơ gan, viêm gan B nhờ phác đồ hiện đại, ưu việt cùng các giáo sư, bác sĩ danh tiếng.

1. Đội ngũ bác sĩ danh tiếng, giàu kinh nghiệm

Tại Hệ thống y tế Thu Cúc, người bệnh được khám và điều trị bệnh gan với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm, tâm huyết. Trong đó có các bác sĩ chuyên khoa gan mật hàng đầu như:

– P.Giáo sư, Tiến sĩ, Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Xuân Thành: Nguyên Viện trưởng viện phòng dịch Quân đội, Cục quân y Bộ quốc phòng, giảng viên Khoa Nội truyền nhiễm Học viện quân y 103, Tiến sỹ Y khoa Đại học Y khoa Shimane Nhật Bản, Hội viên Hội Gan mật, Hội siêu âm Nhật Bản. Ông có nhiều năm là bác sĩ điều trị tại Bệnh viện Quân Y 103 và bệnh viện Trung ương Quân đội 108. PGS cũng từng nghiên cứu tại khoa Nội tiêu hóa Đại học Y Shimane Nhật Bản dưới sự dẫn dắt của chuyên gia gan mật đầu ngành của Nhật Bản. PGS Nguyễn Xuân Thành đã dành nhiều thời gian nghiên cứu và trực tiếp điều trị thành công các bệnh về gan, đặc biệt là viêm gan virus, xơ gan. Rất nhiều nghiên cứu của Phó Giáo sư về gan được đăng trên tạp chí nước ngoài, được quốc tế công nhận, đánh giá cao.

– Bác sĩ cao cấp, Thầy thuốc ưu tú, BSCKII Nguyễn Quang Tuấn: Bác sĩ nội khoa, Gan mật. Nguyên là Trưởng khoa Truyền nhiễm Bệnh viện Bạch Mai. Bác sĩ Nguyễn Quang Tuấn đã có 40 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh về Nội khoa, các bệnh truyền nhiễm, đặc biệt về mảng bệnh lý gan mật. Trong quá trình công tác, bác sĩ Tuấn đã thu được nhiều thành công đáng trân trọng, chữa trị hiệu quả cho rất nhiều người bệnh. Bên cạnh đó, bác sĩ Nguyễn Quang Tuấn còn là người thầy thuốc tận tụy, hết lòng vì bệnh nhân.

– Thạc sĩ, Bác sĩ, Thầy thuốc ưu tú Tạ Quang Mậu: Bác sĩ có bề dày kinh nghiệm gần 40 năm thăm khám và điều trị các bệnh lý Nội khoa, trong đó có bệnh Gan mật tại các bệnh viện như Bệnh viện Quân Y, Bệnh viện ĐK Hà Đông. Bác sĩ Tạ Quang Mậu từng đảm nhiệm các chức vụ quan trọng như Trưởng khoa bệnh nhiệt đới tại Bệnh viện Đa khoa Hà Đông. Với chuyên môn giỏi và tận tâm vì người bệnh, Thạc sĩ, Bác sĩ, Thầy thuốc ưu tú Tạ Quang Mậu đã đóng góp rất nhiều cho quá trình nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, mang lại chất lượng dịch vụ y tế tốt nhất cho nhiều bệnh nhân đến thăm khám tại Phòng khám ĐKQT Thu Cúc.

– BSCK II, Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Văn Khuê: Bác sĩ CK II chuyên ngành nội chung, truyền nhiễm, nguyên Chủ nhiệm khoa khám bệnh Bệnh viện Trung ương Quân đội 108. Hiện bác sĩ Nguyễn Văn Khuê là bác sĩ khoa Khám bệnh – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Bác sĩ cũng từng có thời gian tập huấn khoa học tại Nhật Bản, tham gia nghiên cứu và trực tiếp hỗ trợ điều trị viêm gan. Với hơn 30 năm kinh nghiệm, bác sĩ Nguyễn Văn Khuê từng đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng như: Chủ nhiệm Khoa khám bệnh Bệnh viện T.Ư Quân đội 108. Bác sĩ được đào tạo chuyên môn bài bản ở cả trong và ngoài nước, được thường xuyên tiếp cận với những tiến bộ mới trong y học và áp dụng thành công vào khám, điều trị cho bệnh nhân. Với nền tảng kinh nghiệm vững chắc, bác sĩ Khuê chẩn đoán, chữa trị hiệu quả các bệnh do vi khuẩn, virus trong đó có bệnh về gan.

Chuyên khpa Gan mật - Hệ thống Y tế Thu Cúc

Tại Hệ thống Y tế Thu Cúc, người bệnh được khám và điều trị bệnh gan với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm, tâm huyết

2. Thành tựu trong điều trị bệnh gan tại Thu Cúc

– Tạo được danh tiếng và uy tín cao trong chẩn đoán, phát hiện chính xác và điều trị bệnh gan hiệu quả.

– Điều trị thành công cho hàng nghìn ca bệnh gan, đặc biệt về viêm gan B mạn tính và xơ gan. Trong đó có nhiều ca khó.

– Áp dụng hiệu quả phác đồ điều trị đặc hiệu: tạo thành công kháng thể, xét nghiệm virus âm tính, chữa khỏi hoàn toàn viêm gan B mạn tính cho nhiều bệnh nhân.

– Tổ chức thành công nhiều hội thảo, tư vấn trực tuyến về điều trị bệnh gan, tạo được tiếng vang lớn và thu hút đông đảo người tham dự. Qua đó góp phần nâng cao nhận thức, hiểu biết về bệnh gan cho người dân, giúp đẩy lùi và ngăn chặn bệnh về gan.

Chuyên khoa Gan mật Hệ thống Y tế Thu Cúc sở hữu trang thiết bị tối tân

Hệ thống Y tế Thu Cúc còn sở hữu các thiết bị tối tân như máy siêu âm đo đàn hồi mô gan thế hệ mới nhất

3. Hệ thống thiết bị hiện đại, hợp tác với các bệnh viện lớn

Để giúp cho việc tầm soát và chẩn đoán bệnh chính xác, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc đã trang bị hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại như máy sinh hóa, huyết học, hệ thống máy siêu âm…

Đặc biệt, Thu Cúc còn sở hữu các thiết bị tối tân như: máy siêu âm đo đàn hồi mô gan thế hệ mới nhất, máy MRI nguyên lý H2, MSCT đa dãy, hệ thống xét nghiệm bằng robot hiện đang áp dụng tại 12/17 bệnh viện lớn hàng đầu tại Hoa Kỳ…Các hệ thống này giúp các bác sỹ có thể tầm soát, chẩn đoán chính xác và theo dõi hỗ trợ điều trị các bệnh lý gan mật ở người bệnh như: rối loạn chức năng gan, viêm gan các thể bệnh, xơ gan, ung thư gan, bệnh lý đường mật…

Đồng thời, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc luôn đẩy mạnh việc hợp tác chuyên môn với các viện nghiên cứu, bệnh viện hàng đầu thực hiện các xét nghiệm, chẩn đoán chuyên sâu đem lại kết quả điều trị tối ưu và an toàn nhất cho người bệnh.

Chuyên khoa Gan mật tổ chức thành công nhiều hội thảo

Hệ thống Y tế Thu Cúc tổ chức thành công nhiều hội thảo, tư vấn trực tuyến về điều trị bệnh gan, tạo được tiếng vang lớn và thu hút đông đảo người tham dự

4. Linh hoạt giờ khám – Thanh toán bảo hiểm

 – Hệ thống với 3 cơ sở: Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, Phòng khám ĐKQT Thu Cúc và Phòng khám ĐK Thu Cúc làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ, tết và đáp ứng nhu cầu thăm khám tối đa của bệnh nhân.

– Chi phí hợp lý.

– Áp dụng thanh toán Bảo hiểm y tế và Bảo hiểm bảo lãnh.

– Thực hiện nghiêm túc các biện pháp vệ sinh, khử khuẩn triệt để, đảm bảo an toàn tối đa cho người bệnh.

5. Ý kiến người bệnh/ người nhà bệnh nhân

Anh B.P.V (36 tuổi, ở Hà Nội): “Tôi phát hiện bị viêm gan B đã 15 năm, sức khỏe giảm sút, không ăn, không ngủ được. Sau đó, bệnh gây biến chứng xơ gan. Từng đi nhiều bệnh viện lớn, uống vài đợt thuốc nhưng kết quả không khả quan, tôi dự định sang Nhật chữa trị. Được giới thiệu đến Bệnh viện Thu Cúc khám với P.Giáo sư Nguyễn Xuân Thành, tôi đã trải qua quá trình điều trị thành công vượt mong đợi tại đây. Nhu mô gan đã trở nên đều, chức năng gan được cải thiện tốt. Tôi rất biết ơn bệnh viện Thu Cúc và P.Giáo sư Thành”.

Có thể bạn quan tâm
Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital