Trang chủ » Chuyên khoa » Chuyên khoa Hô hấp

Chuyên khoa Hô hấp

Chuyên khoa Hô hấp – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc thực hiện thăm khám và hỗ trợ điều trị các bệnh lý về hô hấp được đông đảo người bệnh tin tưởng lựa chọn.

Hô hấp là cơ quan quan trọng giữ chức năng trao đổi khí hấp thu oxy và thải ra khí cacbonic. Theo thống kê cho thấy trung bình người trưởng thành có thể bị viêm đường hô hấp khoảng 2 – 4 lần mỗi năm. Vì vậy bảo vệ hệ hô hấp chính là bảo vệ sự sống của bạn.

Chuyên khoa Hô hấp – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ uy tín được nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn thăm khám các bệnh lý hô hấp. Tại Thu Cúc người bệnh sẽ được thực hiện dịch vụ với những điều kiện tốt nhất về bác sĩ và trang thiết bị y tế hiện đại:

1. Đội ngũ bác sĩ hô hấp giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn

Chuyên khoa Hô hấp – bệnh viện Thu Cúc hội tụ các bác sĩ hàng đầu về hô hấp, có trình độ chuyên môn giỏi, nhiệt huyết. Người bệnh được thăm khám và hỗ trợ điều trị để sớm phục hồi, giảm thiểu được các biến chứng sức khỏe do bệnh gây nên. Các bác sĩ cũng theo dõi sát tình trạng bệnh, xử trí kịp thời khi có các bất thường trong quá trình thăm khám và hỗ trợ điều trị.

Hiện nay, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc còn có đội ngũ bác sĩ quốc tế giàu kinh nghiệm, tiếp xúc với nhiều nền y tế hiện đại trên thế giới, luôn tư vấn điều trị nhiệt tình, giúp bạn san sẻ nỗi lo về sức khỏe.

2. Trang thiết bị hiện đại giúp chẩn đoán bệnh chính xác

Hệ thống trang thiết bị hiện đại giúp chẩn đoán bệnh hô hấp hiệu quả
Hệ thống trang thiết bị hiện đại giúp chẩn đoán bệnh hô hấp hiệu quả

Với sự đầu tư trang thiết bị hệ thống máy móc hiện đại như máy sinh hóa, huyết học, hệ thống phòng Lab sinh học phân tử định lượng virut, máy chụp X quang tim phổi, máy đo chức năng hô hấp, máy xét nghiệm vi khuẩn lao, máy MSCT 64… giúp tầm soát phát hiện chính xác các bệnh lý hô hấp hỗ trợ điều trị hiệu quả.

3. Thăm khám và hỗ trợ điều trị các bệnh lý hô hấp như:

  • Bệnh nhiễm trùng đường hô hấp trên
  • Các bệnh nhiễm trùng đường hô hấp dưới (viêm phế quản cấp, viêm phổi, áp xe phổi,..)
  • Bệnh hen phế quản
  • Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD).
  • Giãn phế quản
  • Phát hiện và chẩn đoán bệnh lao
  • Phát hiện và chẩn đoán bệnh ung thư phổi
  • Phát hiện và chẩn đoán bệnh lý trung thất (khối u trung thất)
  • Và một số bệnh lý hô hấp khác
Mọi thủ tục thăm khám nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian.
Mọi thủ tục thăm khám nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian cho người bệnh

Với đội ngũ các bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm cùng các trang thiết bị y khoa hiện đại, Chuyên khoa Hô hấp – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ uy tín được nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn chẩn đoán và điều trị các bệnh lý hô hấp hiệu quả

Các thông tin về cách chữa bệnh hô hấp trên đây chỉ mang tính chất tham khảo.

Từ khóa:
Có thể bạn quan tâm
Dịch vụ liên quan