Chuyên khoa Nội tiết

Ngày càng nhiều người mắc các bệnh lý về nội tiết như: bệnh tiểu đường, bệnh lý tuyến giáp (cường giáp, suy giáp), suy tuyến thượng thận, suy tuyến yên,… Những bệnh lý này ảnh hưởng không nhỏ, làm suy giảm sức khỏe của người bệnh, nguy cơ để lại các biến chứng nguy hiểm, suy giảm chất lượng cuộc sống và tạo gánh nặng về kinh tế cho người bệnh và gia đình bệnh nhân. Chuyên khoa Nội tiết tại Hệ thống Y tế Thu Cúc quy tụ nhiều bác sĩ giỏi trong lĩnh vực nội tiết, hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, sẽ giúp phát hiện sớm các vấn đề về nội tiết và đưa ra phác đồ điều trị tốt nhất, giúp hạn chế tối đa các biến chứng do bệnh gây ra. 

Phạm vi dịch vụ

kham-va-dieu-tri-benh-noi-tiet-tai-chuyen-khoa-noi-tiet

Chuyên khoa nội tiết tại Hệ thống Y tế Thu Cúc, thực hiện khám và điều trị nhiều bệnh lý nội tiết như: 

– Chẩn đoán, phòng và điều trị bệnh đái tháo đường

– Chẩn đoán và điều trị suy tuyến giáp

– Chẩn đoán và điều trị bệnh cường giáp

– Chẩn đoán và điều trị nang hoặc u tuyến giáp

– Chẩn đoán và điều trị bệnh bướu cổ

– Chẩn đoán, tư vấn điều trị bệnh lý tuyến yên

– Chẩn đoán và điều trị các triệu chứng xuất phát từ rối loạn nội tiết và rối loạn hormone

– Chẩn đoán, tư vấn điều trị bệnh tuyến tuỵ, tuyến thượng thận,…

Bác sĩ chuyên môn giỏi, tận tâm với người bệnh

Chuyên khoa nội tiết tại Hệ thống Y tế Thu Cúc quy tụ nhiều bác sĩ chuyên môn giỏi trong lĩnh vực nội tiết, có nhiều năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực chuyên môn về nội tiết tại các bệnh viện lớn ra làm việc. Tiêu biểu như: 

Bác sĩ CKI Phạm Thị Thu Hà 

Bác sĩ nội tiết Phạm Thị Thu Hà bệnh viện Thu Cúc

Bác sĩ CKI Phạm Thị Thu Hà có hơn 20 năm kinh nghiệm là bác sĩ Hồi sức cấp cứu. Từng là bác sĩ Khoa Hồi sức cấp cứu Bệnh viện Nội tiết Trung ương.

Bác sĩ Hà được đào tạo chuyên sâu, bài bản trong khám và điều trị các bệnh lý về nội tiết. Luôn sẵn sàng phối hợp với tất cả các chuyên khoa của Bệnh viện một cách bài bản và nhanh chóng để chẩn đoán đúng nguyên nhân và đưa ra hướng xử trí tốt nhất cho người bệnh.

Ngoài ra, chuyên khoa nội tiết của Hệ thống Y tế Thu Cúc còn quy tụ nhiều bác sĩ giỏi trong lĩnh vực nội tiết. Các bác sĩ không chỉ giỏi chuyên môn mà còn “sáng” về y đức, luôn sẵn sàng lắng nghe những thắc mắc của người bệnh, giải đáp tận tình giúp người bệnh với bớt nỗi lo lắng và an tâm điều trị. 

chuyên khoa nội tiết bệnh viện thu cúc

Với tiêu chí luôn đặt người bệnh là “trung tâm”. Các bác sĩ Nội tiết tại Thu Cúc thăm khám tận tình, tư vấn cụ thể và luôn ưu tiên các biện pháp tốt nhất cho sức khỏe của người bệnh. Với những dịch vụ nằm ngoài phạm vi khám chữa bệnh tại bệnh viện Thu Cúc, các bác sĩ chuyên khoa Nội tiết Thu Cúc sẽ viết giấy chuyển tuyến cho bạn tới Bệnh viện Nội tiết Trung ương để người bệnh được thăm khám và xử trí tốt nhất, giúp đảm bảo quyền lợi cho người bệnh được hưởng khi thăm khám có giấy chuyển tuyến.  

Hệ thống trang thiết bị tân tiến, giúp chẩn đoán chính xác

siêu âm tuyến giáp tại Thu Cúc

Hệ thống y tế Thu Cúc nói chung và Chuyên khoa Nội tiết nói riêng, được đầu tư đồng bộ về hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại. Ứng dụng các kỹ thuật cận lâm sàng tiên tiến giúp hỗ trợ quá trình chẩn đoán bệnh chính xác, giúp phát hiện sớm những dấu hiệu nghi ngờ như: 

 • Siêu âm đen trắng tuyến giáp, ổ bụng
 • Siêu âm màu 4D, 5D
 • Siêu âm Doppler mạch tuyến giáp
 • Chụp X-quang
 • Chụp cắt lớp vi tính MSCT có tiêm thuốc cản quang và không tiêm thuốc cản quang
 • Chụp cộng hưởng từ MRI 
 • Hệ thống xét nghiệm đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 15189: 2012

Và rất nhiều các trang thiết bị tân tiến khác.

Phục vụ tận tình, chu đáo, đặt lịch khám nhanh

đặt lịch khám chuyên khoa nội tiết Bệnh viện Thu Cúc

Hệ thống Y tế Thu Cúc được đánh giá rất cao về chất lượng phục vụ khách hàng chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo. Đội ngũ nhân viên tiếp đón niềm nở, đặt lịch khám và thanh toán nhanh gọn, hướng dẫn tận tình, sẵn sàng tạo mọi điều kiện tốt nhất để người bệnh được hưởng tối đa quyền lợi khi thăm khám tại Thu Cúc. 

Đội ngũ tổng đài viên sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn, thời gian đặt lịch khám linh hoạt 24/7. Làm việc tất cả các ngày trong tuần!

 

Để đặt lịch khám tại Chuyên khoa Nội tiết của  Hệ thống Y tế Thu Cúc hay cần giải đáp những thắc mắc về vấn đề nội tiết. 

=> Bạn vui lòng liên hệ:

Điện thoại: Hotline 0904 970909 hoặc tổng đài 1900 5588 96

Email: contact@thucuchospital.vn

 

Hệ thống Y tế Thu Cúc:

* Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc – 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

* Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thu Cúc – 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Có thể bạn quan tâm
Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

 • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

 • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

 • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

 • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

 • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

 • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92
Hỏi đáp

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Thu Cúc, tôi có thể đặt lịch khám bệnh trực tuyến khi đến khám bệnh tại Thu Cúc hay không? Thời gian gần đây tôi thấy sức khỏe của mình không còn được như trước, thỉnh thoảng nhức mỏi người nên muốn...

Chào chuyên mục tư vấn - bệnh viện Thu Cúc. Tôi có một vài thắc mắc mong được chuyên mục giải đáp giúp. Tôi đang muốn tới bệnh viện Thu Cúc làm một số xét nghiệm y tế để tầm soát bệnh và kiểm tra sức khỏe. Tôi được biết,...

Chuyên mục tư vấn cho tôi hỏi quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc có mất nhiều thời gian hay không? Công việc của tôi khá bận rộn và không có nhiều thời gian; đầu tháng 6 tôi muốn đi khám sức khỏe tổng quát cùng với con...

Hiện tại Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám như: Gói khám sức khỏe cơ bản, Gói khám sức khỏe toàn diện, Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân, Gói khám chuyên sâu sản phụ khoa, Gói khám chuyên sâu tầm soát bệnh lý Gan mật, Gói tầm soát phát hiện...

Hiện tại, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang cung cấp nhiều gói khám sức khỏe tổng quát phù hợp với từng đối tượng người bệnh nhất định: gói khám sức khỏe cơ bản, gói khám sức khỏe toàn diện, khám thai trọn gói, gói khám tiền hôn...

Tôi có tìm hiểu và được biết, bệnh viện Thu Cúc có áp dụng khám, chữa bệnh theo bảo hiểm y tế tự nguyện. Vậy xin hỏi, những đối tượng nào được khám, chữa bệnh theo bảo hiểm y tế tự nguyện tại bệnh viện Thu Cúc và thủ tục...

Lời cảm ơn của bệnh nhân