Trang chủ » Chuyên khoa » Chuyên khoa Nội tiết

Chuyên khoa Nội tiết

Ngày càng nhiều người mắc bệnh lý về nội tiết như bệnh tiểu đường, bệnh lý tuyến giáp (cường giáp, suy giáp), suy tuyến thượng thận, suy tuyến yên,… Những bệnh lý này ảnh hưởng không nhỏ, làm suy giảm sức khỏe của người bệnh, nguy cơ để lại nhiều biến chứng nguy hiểm, làm suy giảm chất lượng cuộc sống và tạo gánh nặng về kinh tế cho người bệnh và gia đình. Chuyên khoa Nội tiết Hệ thống Y tế Thu Cúc quy tụ nhiều bác sĩ giỏi trong lĩnh vực nội tiết, hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, sẽ giúp phát hiện sớm các vấn đề về nội tiết và đưa ra phác đồ điều trị tốt nhất, giúp hạn chế tối đa các biến chứng do bệnh gây ra.

Phạm vi dịch vụ

kham-va-dieu-tri-benh-noi-tiet-tai-chuyen-khoa-noi-tiet

Chuyên khoa nội tiết tại Hệ thống Y tế Thu Cúc, thực hiện khám và điều trị nhiều bệnh lý nội tiết như: 

– Đái tháo đường

– Đái tháo đường thai kỳ

– Basedow

– Bướu, nhân tuyến giáp

– Viêm giáp cấp

– Viêm giáp bán cấp

– Viêm giáp tự miễn

– Chẩn đoán u tuyến yên, u tuyến thượng thận,…

Bác sĩ chuyên môn giỏi, tận tâm với người bệnh

Chuyên khoa nội tiết tại Hệ thống Y tế Thu Cúc quy tụ nhiều bác sĩ chuyên môn giỏi trong lĩnh vực nội tiết, có nhiều năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực chuyên môn về nội tiết tại các bệnh viện lớn ra làm việc. Tiêu biểu như: 

Bác sĩ CKI Phạm Thị Thu Hà 

Bác sĩ nội tiết Phạm Thị Thu Hà bệnh viện Thu Cúc

Bác sĩ CKI Phạm Thị Thu Hà có hơn 20 năm kinh nghiệm là bác sĩ Hồi sức cấp cứu. Từng là bác sĩ Khoa Hồi sức cấp cứu Bệnh viện Nội tiết Trung ương.

Bác sĩ Hà được đào tạo chuyên sâu, bài bản trong khám và điều trị các bệnh lý về nội tiết. Luôn sẵn sàng phối hợp với tất cả các chuyên khoa của Bệnh viện một cách bài bản và nhanh chóng để chẩn đoán đúng nguyên nhân và đưa ra hướng xử trí tốt nhất cho người bệnh.

Ngoài ra, chuyên khoa nội tiết của Hệ thống Y tế Thu Cúc còn quy tụ nhiều bác sĩ giỏi trong lĩnh vực nội tiết. Các bác sĩ không chỉ giỏi chuyên môn mà còn “sáng” về y đức, luôn sẵn sàng lắng nghe những thắc mắc của người bệnh, giải đáp tận tình giúp người bệnh với bớt nỗi lo lắng và an tâm điều trị. 

Với tiêu chí luôn đặt người bệnh là trung tâm. Các bác sĩ Nội tiết tại Thu Cúc thăm khám tận tình, tư vấn cụ thể và luôn ưu tiên các biện pháp tốt nhất cho sức khỏe của người bệnh. Với những dịch vụ nằm ngoài phạm vi khám chữa bệnh tại bệnh viện Thu Cúc, các bác sĩ chuyên khoa Nội tiết Thu Cúc sẽ viết giấy chuyển tuyến cho bạn tới Bệnh viện Nội tiết Trung ương để người bệnh được thăm khám và xử trí tốt nhất, giúp đảm bảo quyền lợi cho người bệnh được hưởng khi thăm khám có giấy chuyển tuyến.  

Hệ thống trang thiết bị tân tiến, giúp chẩn đoán chính xác

Hệ thống y tế Thu Cúc được đầu tư đồng bộ về hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại. Ứng dụng các kỹ thuật cận lâm sàng tiên tiến giúp hỗ trợ quá trình chẩn đoán bệnh chính xác, giúp phát hiện sớm những dấu hiệu nghi ngờ như: 

– Siêu âm đen trắng tuyến giáp, ổ bụng

Siêu âm màu 4D, 5D

Siêu âm Doppler mạch tuyến giáp

– Chụp X-quang

– Chụp CT (cắt lớp vi tính) tuyến giáp

Chụp cộng hưởng từ MRI não kiểm tra tuyến yên

– Xét nghiệm tế bào tuyến giáp bằng hệ thống xét nghiệm đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 15189:2012

– Chọc hút dịch điều trị u nang tuyến giáp

Chọc hút tế bào tuyến giáp dưới hướng dẫn của siêu âm,…

Phục vụ tận tình, chu đáo, đặt lịch khám nhanh

Hệ thống Y tế Thu Cúc được đánh giá rất cao về chất lượng phục vụ khách hàng chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo. Đội ngũ nhân viên tiếp đón niềm nở, đặt lịch khám và thanh toán nhanh gọn, hướng dẫn tận tình, sẵn sàng tạo mọi điều kiện tốt nhất để người bệnh được hưởng tối đa quyền lợi khi thăm khám tại Thu Cúc. 

Đội ngũ tổng đài viên sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn, thời gian đặt lịch khám linh hoạt 24/7. Làm việc tất cả các ngày trong tuần!

Để đặt lịch khám tại Chuyên khoa Nội tiết của  Hệ thống Y tế Thu Cúc hay cần giải đáp những thắc mắc về vấn đề nội tiết. 

=> Bạn vui lòng liên hệ:

Điện thoại: Hotline 0936 388 288 hoặc tổng đài 1900 5588 96

Email: contact@thucuchospital.vn

Hệ thống Y tế Thu Cúc:

* Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc – 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

* Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thu Cúc – 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Có thể bạn quan tâm
Dịch vụ liên quan
Connect Facebook TCI Hospital