Trang chủ » Hỏi đáp chuyên gia » Tai - Mũi - Họng

Tai - Mũi - Họng

Thu Nga Tai - Mũi - Họng Đã hỏi: Ngày 27/07/2023

Polyp mũi tái phát được phẫu thuật cắt polyp mũi

Chào bác sĩ. Con trai tôi hiện giờ 7 tuổi. Lúc 6 tuổi đã được phẫu thuật cắt polyp mũi. Lúc phẫu thuật xong tôi xem lại mũi cháu thấy bác sĩ cắt 1 phần của polyp. Hiện giờ cháu cứ khịt khịt mũi, tôi nghĩ cháu bị polyp tái phát, vậy tôi có nên đưa cháu đi phẫu thuật lại không? Nếu phẫu thuật lại thì có ảnh hưởng gì không? Cảm ơn bác sĩ!
0 bình luận 803 lượt xem Xem câu trả lời
Nguyễn Thị Thu Hiền Tai - Mũi - Họng Đã hỏi: Ngày 27/07/2023

Cách chữa viêm họng hiệu quả không cần uống thuốc tây

Xin chào chuyên mục tư vấn Bệnh viện Thu Cúc, do nằm điều hòa nhiều nên hai ngày hôm nay họng tôi  bị đau rát rất khó chịu. Tôi nghe nói có rất nhiều cách chữa viêm họng dùng các bài thuốc dân gian hay. Chuyên mục tư vấn giúp tôi cách chữa viêm họng hiệu quả mà không cần uống thuốc tây được không? Xin cảm ơn.
0 bình luận 1.604 lượt xem Xem câu trả lời
Nguyễn Hương Lan, Hà Nội Tai - Mũi - Họng Đã hỏi: Ngày 27/07/2023

Cách điều trị viêm amidan với cơ thể rất nhạy cảm với thời tiết

Xin chào chuyên mục tư vấn sức khỏe Bệnh viện Thu Cúc, bé nhà tôi rất nhạy cảm với thời tiết, hễ thay trời đang nắng nóng trở lạnh thì rất dễ bị viêm Amidan. Tôi rất lo lắng về tình trạng này của con. Chuyên mục tư vấn giúp tôi cách trị viêm amidan hiệu quả. Xin cảm ơn và mong nhận câu trả lời.
0 bình luận 1.088 lượt xem Xem câu trả lời
Hoàng Lan (Ba Vì, Hà Nội) Tai - Mũi - Họng Đã hỏi: Ngày 27/07/2023

Cắt amidan có nguy hiểm không?

Chào bác sĩ. Con tôi ngủ hay thở khò khè, hơi thở thường xuyên hôi dù gia đình vệ sinh miệng cho cháu thường xuyên. Tôi vừa cho bé đi khám thì được tư vấn cắt amidan theo phương pháp gây mê vì nó khá to. Tôi rất lo vì cháu còn quá nhỏ mới 1 tuổi. Xin bác sĩ tư vấn giúp cắt amidan có nguy hiểm không?
0 bình luận 989 lượt xem Xem câu trả lời
Nguyễn Cẩm Ly Tai - Mũi - Họng Đã hỏi: Ngày 24/07/2023

Bệnh viêm mũi có chữa được không

Xin chào chuyên mục tư vấn sức khỏe bệnh viện Thu Cúc, tôi bị bệnh viêm mũi đã 7 năm nay, chữa cũng nhiều nơi, nhưng đa số tôi dùng thuốc nam, có ai mách chỗ nào chữa tốt tôi cũng cố gắng tìm đến tận nơi, tuy nhiên chỉ thời gian đầu dùng thuốc là tôi thấy đỡ, sau đó không biết có phải do nhờn thuốc hay không mà tôi lại thấy bệnh như cũ. Chuyên mục cho tôi hỏi bệnh viêm mũi có chữa được không? Xin cảm ơn.
0 bình luận 1.005 lượt xem Xem câu trả lời
Đình Hải Tai - Mũi - Họng Đã hỏi: Ngày 24/07/2023

Viêm họng mạn tính các dạng viêm họng mạn tính

Chào các bác sỹ bệnh viện Thu Cúc. Tôi là Hải, 56 tuổi. Mới đây tôi có xem chương trình truyền hình về sức khỏe và được biết tới bệnh viêm họng mạn tính. Tuy nhiên, do chương trình phát nhanh nên tôi chưa kịp nắm bắt kiến thức về bệnh. Tôi viết thư này mong được các bác sỹ giải đáp rõ hơn về bệnh viêm họng mạn tính; các dạng viêm họng mạn tính và cách phòng ngừa viêm họng mạn tính như thế nào cho hiệu quả? Mong các bác sỹ giải đáp giúp. Xin cảm ơn!
0 bình luận 534 lượt xem Xem câu trả lời
Mai Phương Tai - Mũi - Họng Đã hỏi: Ngày 12/07/2023

Trào ngược dạ dày thực quản có phải nguyên nhân gây viêm họng hạt?

Chào bác sĩ. . Em có tiền sử bị trào ngược dạ dày thực quản. Dạo gần đây em thấy bản thân ho nhiều, khàn tiếng nhẹ. Không biết có phải do trào ngược dạ dày gây ra viêm họng hạt không ạ?
0 bình luận 2.296 lượt xem Xem câu trả lời
Minh Đức Tai - Mũi - Họng Đã hỏi: Ngày 12/07/2023

Địa chỉ khám tai mũi họng ngoài giờ uy tín tại Hà Nội

Chào bác sĩ. Dạo này họng tôi thấy hơi đau rát nên muốn đi khám. Nhưng tôi lại là dân văn phòng nên không thể khám giờ hành chính. Bác sĩ tư vấn giúp tôi địa chỉ khám tai mũi họng ngoài giờ tại Hà Nội với.
0 bình luận 921 lượt xem Xem câu trả lời
Nam Khôi Tai - Mũi - Họng Đã hỏi: Ngày 12/07/2023

Chảy máu mũi nguyên nhân do đâu?

Chào bác sĩ. Hôm qua khi đang ngồi làm việc thì bị chảy máu mũi. Không biết đây có phải dấu hiệu bất thường gì không ạ?
0 bình luận 3.128 lượt xem Xem câu trả lời
Ngọc Ánh Tai - Mũi - Họng Đã hỏi: Ngày 12/07/2023

Ăn gì sau khi cắt amidan?

Chào bác sĩ. Con tôi chuẩn bị phẫu thuật amidan. Bác sĩ cho hỏi sau khi làm phẫu thuật có thể ăn uống bình thường không và nên ăn gì ạ?
0 bình luận 1.726 lượt xem Xem câu trả lời
Hồng Minh Tai - Mũi - Họng Đã hỏi: Ngày 12/07/2023

Triệu chứng viêm amidan cấp và mạn tính

Chào bác sĩ. 2-3 ngày nay, con tôi có triệu chứng ho nhiều, đau họng và sốt. Không biết có phải cháu bị viêm amidan không ạ?
0 bình luận 656 lượt xem Xem câu trả lời
Phương Linh Tai - Mũi - Họng Đã hỏi: Ngày 08/07/2023

Cách chữa viêm họng cho bé không cần dùng thuốc tây

Xin chào chuyên mục tư vấn sức khỏe bệnh viện Thu Cúc, tôi có nghe nói đến cách chữa viêm họng bằng rau diếp cá hay còn gọi là rau dấp tanh (theo cách gọi của địa phương tôi) rất tốt mà không cần dùng thuốc tây. Con trai tôi bị viêm họng 2 hôm nay mà tôi không muốn cho cháu uống thuốc tây. Tôi có thể áp dụng bài thuốc này trong cách chữa viêm họng cho bé được không? Xin cảm ơn.
0 bình luận 519 lượt xem Xem câu trả lời
Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital