Trang chủ » Chuyên khoa » Chuyên khoa Tim mạch

Chuyên khoa Tim mạch

Theo thống kê của Tổ chức Y tế Thế giới, nhóm các bệnh lý tim mạch là một trong những nguyên nhân gây tỷ lệ tử vong cao nhất. Mỗi năm, nhóm bệnh này cướp đi mạng sống của khoảng hơn 17,5 triệu người. Chuyên khoa Tim mạch thuộc Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI quy tụ đội ngũ chuyên gia hàng đầu cùng hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại giúp thăm khám và điều trị hiệu quả, góp phần bảo vệ trái tim và sức khỏe cho nhiều người bệnh.

1. ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU VỀ TIM MẠCH TRỰC TIẾP THĂM KHÁM

Tại Hệ thống y tế Thu Cúc TCI, người bệnh được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Tim mạch trực tiếp khám, chẩn đoán và điều trị như:

1.1 Đại tá, PGS.TS, BSCK II Nội chung, Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Văn Quýnh

Đại tá, PGS.TS, BSCK II Nội chung, Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Văn Quýnh

Đại tá, PGS.TS, BSCK II Nội chung, Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Văn Quýnh, chuyên gia tim mạch hơn 40 năm kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe cho cán bộ cấp cao trong Quân đội

Đại tá, PGS.TS, BSCK II Nội chung, Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Văn Quýnh – Bác sĩ tại Chuyên khoa Tim mạch, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là chuyên gia Tim mạch hàng đầu tại Việt Nam. PGS.TS, BSCK II Nguyễn Văn Quýnh có hơn 40 năm kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe cho cán bộ cấp cao trong Quân đội. Nguyên là Chủ nhiệm khoa Nội cán bộ A1– Bệnh viện Trung Ương Quân đội 108.

1.2 Bác sĩ CK II, Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Văn Khuê

Bác sĩ CK II, Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Văn Khuê

Bác sĩ CK II, Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Văn Khuê hơn 30 năm và điều trị tim mạch.

Bác sĩ CK II, Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Văn Khuê với hơn 30 năm kinh nghiệm và từng đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng: Chủ nhiệm Khoa khám bệnh Bệnh viện TƯ Quân đội 108. Bác sĩ Khuê cũng từng có thời gian nghiên cứu và tập huấn chuyên môn tại Nhật Bản.

2. DẪN ĐẦU CÔNG NGHỆ, HỆ THỐNG TRANG THIẾT BỊ TÂN TIẾN

Xác định bệnh tim mạch là một trong những bệnh lý với nhiều biến chứng nguy hiểm, Hệ thống y tế Thu Cúc TCI đã trang bị những thiết bị y tế hiện đại nhất giúp tầm soát bệnh sớm ngay từ giai đoạn đầu. Cụ thể như:

2.1 Hệ thống chụp cắt lớp vi tính đa dãy tại chuyên khoa Tim mạch của Thu Cúc TCI

Hệ thống chụp cắt lớp CT đa dãy 64 -128 dãy giúp chụp hệ mạch và chẩn đoán bệnh động mạch vành, cho phép chụp hình động mạch vành không cần đến thủ thuật can thiệp. Thời gian chụp chỉ 10 phút và không gây ra bất kỳ khó chịu nào.

Chụp CT đa dãy mạch – tim có thể phát hiện bệnh lý hẹp mạch vành, dị dạng mạch vành và các bệnh lý tim mạch thông thường như thông liên thất, thông liên nhĩ, tứ chứng fallot, tim một tâm thất. Trong đó, độ chính xác của chụp mạch vành tim trên CT 64 lát cắt là khoảng 97%, với CT 128 dãy còn cho độ chính xác vượt trội hơn.

2.2 Hệ thống máy chụp cộng từ nguyên lý H2 tại cả 3 cơ sở

Chụp cộng hưởng từ MRI nguyên lý H2 có độ phân giải hình ảnh cao, tương phản mô mềm cao, nhiều mặt cắt khác nhau, không dùng tia xạ và không xâm lấn. Đây là một kĩ thuật chẩn đoán hình ảnh tim mạch đang được ứng dụng rộng rãi hiện nay nhằm phát hiện sớm các bệnh lý tim bẩm sinh, viêm cơ tim, bệnh mạch vành, bệnh lý van tim, u tim nguyên phát hoặc thứ phát: MRI cung cấp các hình ảnh về tính chất khối u, nhờ đó mà bác sĩ chẩn đoán, xác định và đánh giá được mức độ xâm lấn của khối u,…

Hiện tại, Hệ thống y tế Thu Cúc đã trang bị máy chụp cộng hưởng từ MRI hiện đại bậc nhất tại cả 3 cơ sở thuộc Hệ thống, tạo điều kiện cho bệnh nhân kiểm tra sức khỏe, khám bệnh thuận lợi và hiệu quả.

Chụp cộng hưởng tử MRI là kĩ thuật chẩn đoán hình ảnh tim mạch hiện đại, không sử dụng tia X, an toàn cho người bệnh

Chụp cộng hưởng tử MRI là kĩ thuật chẩn đoán hình ảnh tim mạch hiện đại, không sử dụng tia X, đặc biệt an toàn cho người bệnh kể cả người già, trẻ nhỏ và phụ nữ mang thai.

2.3 Hệ thống máy điện tâm đồ tại tại chuyên khoa Tim mạch của Thu Cúc TCI

Điện tim hay còn gọi là điện tâm đồ (ECG) là một kỹ thuật cận lâm sàng không xâm lấn, không gây đau đớn, là một trong những cơ sở giúp các bác sĩ chẩn đoán những vấn đề bất thường của tim, giúp phát hiện các bệnh về tim mạch như: rối loạn nhịp tim, suy tim, nhồi máu cơ tim, chẩn đoán một số thay đổi, rối loạn về tim nói chung,..

Bên cạnh đó, chuyên khoa Tim mạch – Hệ thống y tế Thu Cúc còn sở hữu nhiều trang thiết bị hiện đại khác được nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển nhất hiện nay như Mỹ, Đức, Nhật Bản,…

3. PHỤC VỤ NGƯỜI BỆNH TẬN TÌNH, CHU ĐÁO, CHUYÊN NGHIỆP

Bên cạnh đội ngũ bác sĩ giỏi, trang thiết bị hiện đại, Chuyên khoa Tim mạch – Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ người bệnh, giúp người bệnh thuận tiện nhất trong quá trình đăng ký khám chữa bệnh, tiết kiệm thời gian và cũng không phải tốn nhiều thời gian chờ đợi lâu.

3.1 Đặt lịch nhanh chóng

Đặt lịch nhanh chónHệ thống Y tế Thu Cúc TCI áp dụng hệ thống chăm sóc khách hàng và đặt lịch khám qua tổng đài 1900 55 88 92, giúp phục vụ người bệnh tận tình, chu đáo và nhanh chóng.

Hỗ trợ tư vấn, đặt lịch khám nhanh chóng qua tổng đài giúp người bệnh tiết kiệm thời gian tối đa

Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI hỗ trợ tư vấn, đặt lịch khám nhanh chóng qua tổng đài giúp người bệnh tiết kiệm thời gian tối đa.

3.2 Hỗ trợ thuê phòng nghỉ cho bệnh nhân tỉnh xa

Thu Cúc TCI hỗ trợ đặt phòng (book phòng) khách sạn/nhà nghỉ trong vòng bán kính 500m quanh Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc cho những người bệnh/người nhà người bệnh ở tỉnh xa, nếu có nhu cầu nghỉ lại trong quá trình thăm khám và điều trị tại Bệnh viện. Đây là dịch vụ hỗ trợ người bệnh, người bệnh không mất bất kì một khoản chi phí nào khi cần đến sự tư vấn và hỗ trợ đặt phòng của Bệnh viện.

khám và điều trị tim mạch tại Thu Cúc TCI

Chuyên khoa Tim mạch – Hệ thống Y tế Thu Cúc là địa chỉ uy tín được nhiều người nổi tiếng tin tưởng và lựa chọn.

3.3 Các tiện ích khác

– Thanh toán Bảo hiểm y tế và hợp tác thanh toán với hầu hết các hãng Bảo hiểm bảo lãnh giúp hỗ trợ chi phí tối đa cho người bệnh.

– Phòng bệnh sạch sẽ, đầy đủ các trang thiết bị, đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế phục vụ tận tình, chu đáo.

– Làm việc tất cả các ngày trong tuần.

Nếu có nhu cầu thăm khám, bệnh nhân vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ đặt lịch khám sớm nhất.

Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital