Trang chủ » Hỏi đáp chuyên gia » Hỏi đáp chuyên gia » Khám sức khỏe doanh nghiệp

Khám sức khỏe doanh nghiệp

Văn Chương Khám sức khỏe doanh nghiệp Đã hỏi: Ngày 30/03/2023

Khám sức khỏe doanh nghiệp ở Thu Cúc TCI cơ sở nào?

Công ty mình ở gần với cơ sở Thụy Khuê thì nếu tổ chức khám sức khỏe sẽ khám tại cơ sở đó hay sao?
0 bình luận 13 lượt xem Xem câu trả lời
Tuấn Hưng Khám sức khỏe doanh nghiệp Đã hỏi: Ngày 29/03/2023

Khám sức khỏe cho người lao động bao nhiêu lần là đủ?

Xin chào Thu Cúc! Công ty tôi hiện nay đang làm trong lĩnh vực xây dựng, chuyên nhận thầu các công trình lớn. Thông thường hằng năm chúng tôi đều tổ chức khám định kỳ một lần cho nhân viên. Liệu số lần khám như vậy đã đủ chưa và có đảm bảo sức khỏe cho nhân viên của chúng tôi không? Mong sớm được Thu Cúc giải đáp, xin cảm ơn.
0 bình luận 24 lượt xem Xem câu trả lời
Trọng Hào Khám sức khỏe doanh nghiệp Đã hỏi: Ngày 28/03/2023

Bệnh viện Thu Cúc có dịch vụ khám ngoài viện không?

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, Tôi được biết, bệnh viện Thu Cúc là bệnh viện quốc tế chất lượng cao và có cung cấp dịch vụ khám sức khỏe cho công ty, doanh nghiệp. Đợt tới công ty tôi muốn tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên và tôi muốn đăng kí khám sức khỏe cho công ty tại bệnh viện Thu Cúc. Tuy nhiên, số lượng công nhân viên của công ty tôi tương đối đông nếu tổ chức khám tại viện sẽ rất phức tạp. Vậy xin chuyên mục cho tôi hỏi bệnh viện Thu Cúc có dịch vụ khám ngoại viện hay không? Xin cảm ơn!
0 bình luận 30 lượt xem Xem câu trả lời
Thùy Dương Khám sức khỏe doanh nghiệp Đã hỏi: Ngày 24/03/2023

Đăng kí khám sức khỏe doanh nghiệp ở TCI có phức tạp không?

Chào bệnh viện Thu Cúc. Tôi là Thùy Dương, hiện đang công tác tại Hà Nội. Tôi đang có nhu cầu tìm bệnh viện uy tín để đăng ký khám sức khỏe định kỳ cho cơ quan tại Hà Nội. Tôi có tìm hiểu và được biết, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có cung cấp dịch vụ này. Hơn nữa, chất lượng khám chữa bệnh tại bệnh viện Thu Cúc cũng rất tốt. Đây cũng là địa chỉ uy tín và là đối tác tin cậy của nhiều cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp trong việc khám sức khỏe định kỳ cho cơ quan tại Hà Nội nên tôi rất muốn đăng kí khám sức khỏe định kỳ cho cơ quan tại Thu Cúc. Bệnh viện cho tôi hỏi, thủ tục đăng kí khám sức khỏe định kỳ cho cơ quan, tổ chức doanh nghiệp tại Thu Cúc có phức tạp không? Tôi muốn đăng kí thì phải làm thế nào? Xin cảm ơn!
0 bình luận 44 lượt xem Xem câu trả lời
Nguyễn Thu Hà Khám sức khỏe doanh nghiệp Đã hỏi: Ngày 23/03/2023

Khám sức khỏe doanh nghiệp có bắt buộc không?

Xin chào Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI, tôi là Hà năm nay 22 tuổi mới tốt nghiệp đại học. Hiện tôi đang công tác tại một công ty tư nhân trên Hà Nội và có nghe đồng nghiệp kể là nhân viên sẽ được khám sức khỏe hằng năm. Vậy tôi muốn hỏi là khám sức khỏe tại công ty có bắt buộc hay không và tôi có cần chi trả thêm khoản tiền nào không? Tôi xin cảm ơn!
0 bình luận 51 lượt xem Xem câu trả lời
Mỹ Hạnh Khám sức khỏe doanh nghiệp Đã hỏi: Ngày 23/03/2023

Bệnh viện Thu Cúc có gói khám sức khỏe cho gai đình hay không?

Tôi muốn đưa cả nhà đi khám sức khỏe, bệnh viện Thu Cúc có gói khám sức khỏe cho cả gia đình hay không? Gia đình tôi gồm 2 vợ chồng (chồng 45 tuổi và vợ 44 tuổi), con trai 20 tuổi và con gái 18 tuổi. Bác sĩ tư vấn giúp tôi gói khám hợp lý. Xin cảm ơn
0 bình luận 98 lượt xem Xem câu trả lời
Văn Đức Khám sức khỏe doanh nghiệp Đã hỏi: Ngày 22/03/2023

Thu Cúc có khám ngoại viện không?

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, Tôi đang có nhu cầu đăng kí khám sức khỏe cho công ty ở Hà Nội. Được biết, bệnh viện Thu Cúc là đơn vị y tế uy tín tại Hà Nội, có cung cấp dịch vụ khám sức khỏe cho công ty, doanh nghiệp. Tôi muốn đăng kí khám sức khỏe cho công ty tại bệnh viện Thu Cúc. Tuy nhiên, số lượng công nhân viên của công ty tôi tương đối đông nếu tổ chức khám tại viện sẽ rất phức tạp. Vậy xin chuyên mục cho tôi hỏi, đối với dịch vụ khám sức khỏe cho công ty ở Hà Nội. bệnh viện Thu Cúc có phục vụ khám ngoại viện hay không? Xin cảm ơn!
0 bình luận 55 lượt xem Xem câu trả lời
Phương Vy Khám sức khỏe doanh nghiệp Đã hỏi: Ngày 21/03/2023

Khám sức khỏe trọn gói cho công ty tại Hà Nội

Xin chào Hệ thống y tế Thu Cúc TCI, Tôi là Phương Vy – nhân viên văn phòng của một công ty thực phẩm ở Hà Nội. Tôi đang có nhu cầu tìm địa chỉ bệnh viện uy tín để đăng kí khám sức khỏe trọn gói cho công ty tại. Tôi được một vài người bạn giới thiệu Thu Cúc là địa chỉ khám sức khỏe trọn gói cho công ty tại Hà Nội uy tín, chất lượng cao nên cũng muốn đăng kí sử dụng dịch vụ khám sức khỏe tổng quát cho công ty tại Hệ thống Thu Cúc. Vậy xin bệnh viện cho tôi hỏi, nếu đăng kí sử dụng dịch vụ này thì có được lựa chọn gói khám không? Chi phí dịch vụ cụ thể như thế nào? Bệnh viện có dịch vụ khám lưu động không? Xin cảm ơn!
0 bình luận 82 lượt xem Xem câu trả lời
Ngọc Xuân – Hà Nội Khám sức khỏe doanh nghiệp Đã hỏi: Ngày 20/03/2023

Thu Cúc TCI có dịch vụ khám tại doanh nghiệp không?

Chào chuyên mục tư vấn – bệnh viện Thu Cúc TCI. Tôi được biết, TCI là bệnh viện quốc tế, có cung cấp dịch vụ khám sức khỏe định kỳ cho công nhân, cán bộ công ty và tập thể đông người. Công ty tôi cũng đang có nhu cầu tìm bệnh viện uy tín để kí hợp đồng khám sức khỏe định kỳ cho công nhân. Tuy nhiên, do đặc thù là công ty chuyên sản xuất linh kiện điện tử nên công ty tôi có khá đông công nhân viên. Hơn nữa, công ty lại cách khá xa nội thành Hà Nội nên việc tới bệnh viện khám trực tiếp là tương đối bất tiện. Vậy xin hỏi, bệnh viện Thu Cúc TCI có dịch vụ khám ngoại viện (khám tại doanh nghiệp) không? Xin cảm ơn!
0 bình luận 95 lượt xem Xem câu trả lời
Phương Thùy Khám sức khỏe doanh nghiệp Đã hỏi: Ngày 20/03/2023

Bệnh viện Thu Cúc có khám sức khỏe cho đoàn 30 người không?

Chào chuyên mục tư vấn Bệnh viện Thu Cúc, tôi là quản lý của một khách sạn mới ở Hà Nội. Đợt tới bên tôi có kế hoạch khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên khách sạn mình. Tôi muốn hỏi bệnh viện Thu Cúc có khám sức khỏe cho đoàn số lượng 30 người không? Một số nhân viên nữ muốn đăng kí thêm dịch vụ khám có được không? Xin cảm ơn.
0 bình luận 87 lượt xem Xem câu trả lời
Trần Thùy Trang Khám sức khỏe doanh nghiệp Đã hỏi: Ngày 16/03/2023

Thu Cúc TCI có khám sức khỏe doanh nghiệp ngoại viện không?

Xin chào, tôi làm ở phòng tổ chức của một ngân hàng. Sang tháng tới tôi muốn khám sức khỏe cho ngân hàng mình. Được biết Thu Cúc đã khám sức khỏe cho rất nhiều cơ quan, tổ chức lớn. Ngân hàng tôi không nằm trong khu vực nội thành vì thế tôi muốn hỏi Thu Cúc có khám ngoại viện không? Xin cảm ơn.
0 bình luận 96 lượt xem Xem câu trả lời
Đức Thịnh Khám sức khỏe doanh nghiệp Đã hỏi: Ngày 16/03/2023

Bệnh viện có gói khám sức khỏe tổng quát dành cho tập thể không?

Chào Hệ thống y tế Thu Cúc TCI. Tôi nghe nói, Thu Cúc là cơ sở khám bệnh chuẩn quốc tế, chất lượng khám chữa bệnh rất tốt và có cung cấp dịch vụ khám sức khỏe tổng quát. Vậy xin hỏi, Thu Cúc có gói khám sức khỏe tổng quát dành cho tập thể không? Xin cảm ơn!
0 bình luận 102 lượt xem Xem câu trả lời
Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital