Trang chủ » Giới thiệu » Sứ mệnh – Tầm nhìn Tại Bệnh viện Thu Cúc

Sứ mệnh – Tầm nhìn Tại Bệnh viện Thu Cúc

1. SỨ MỆNH

Sứ mệnh của Hệ thống y tế Thu Cúc (TCI) thể hiện ngay từ logo thương hiệu. Trước hết, TC là chữ viết tắt của Thu Cúc thể hiện tính kế thừa nhận diện trước đây, còn I là chữ viết tắt của International thể hiện định hướng phát triển của thương hiệu trong thời gian tới.

Điểm đặc biệt trong logo của Hệ thống Y tế Thu Cúc là hình tròn màu cam nằm bên trong chữ C, đây được xem là điểm hội tụ của sứ mệnh, lịch sử và tầm nhìn thương hiệu. Cụ thể:

  • Tính trọn vẹn: Hình tròn trong Logo TCI là một vòng khép kín liền mạch nói lên tính trọn vẹn trong sứ mệnh của TCI đối với con người, như nhắc lại lời cam kết trong slogan “Chăm sóc sức khỏe trọn đời cho bạn!”.
  • Yếu tố lịch sử: Hình tròn chứa khuôn mặt cô gái của Thu Cúc trước đây là nhận diện quen thuộc trong hành trình 24 năm phát triển như một giá trị cốt lõi sẽ được tiếp tục duy trì. Đây là sự khẳng định nền tảng giá trị của thương hiệu có bề dày lịch sử hơn 2 thập kỷ, có vị thế trên thị trường và trong tâm trí khách hàng.
  • Tầm nhìn thương hiệu: Yếu tố toàn cầu hóa được thể hiện trong hình tròn màu cam qua hình dáng tròn của quả địa cầu. Màu xanh đã được chuyển sang màu cam để thể hiện nội lực, năng lượng và sự khát khao vươn tầm của Thu Cúc trong cộng đồng quốc tế. Thể hiện một thương hiệu y khoa luôn sẵn sàng kết nối và ứng dụng những tinh hoa y học trên thế giới trong chăm sóc sức khỏe cho người Việt.
Hình ảnh Cơ sở 1 – Hệ thống Y tế Thu Cúc với nhận diện thương hiệu mới

Hình ảnh Cơ sở 1 – Hệ thống Y tế Thu Cúc với nhận diện thương hiệu mới

TCI cũng đặt ra cho mình sứ mệnh với từng đối tượng cần quan tâm:

Với người bệnh: Lợi ích của người bệnh, sức khỏe của người bệnh là kim chỉ nam trong mọi hoạt động mà chúng tôi hướng tới. Mang lại sự an toàn và chất lượng cao trong việc khám chữa bệnh là định hướng quan trọng để chúng tôi tồn tại và phát triển. Lắng nghe và chia sẻ để đạt được sự hài lòng và tin tưởng của người bệnh là thước đo thành công của Hệ thống Y tế Thu Cúc.

Với nhân viên: Không ngừng xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, giàu tính nhân văn, mang đậm nét văn hóa chung của cả tập đoàn; tạo cơ hội nâng cao nghiệp vụ và phát triển sự nghiệp cho mọi thành viên.

Với ngành Y tế, đặc biệt là khối Y tế ngoài công lập: Dịch vụ y tế được đảm bảo về chất lượng, thực sự thu hút khách hàng của Hệ thống Y tế Thu Cúc chính là chìa khóa vàng để mở cửa tiềm năng cho thị trường y tế tư nhân vốn đang bắt đầu phát triển trong những năm gần đây.

Với cộng đồng xã hội: Phát triển theo từng giai đoạn đầu tư, để mở rộng phạm vi và nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, góp phần vào sự lớn mạnh chung của nền y học nước nhà. Chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng thông qua những chương trình điều trị và chăm sóc sức khỏe từ thiện cho những đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt.

Lợi ích của người bệnh, sức khỏe của người bệnh là kim chỉ nam trong mọi hoạt động mà chúng tôi hướng tới.

Lợi ích của người bệnh, sức khỏe của người bệnh là kim chỉ nam trong mọi hoạt động mà chúng tôi hướng tới.

2. TẦM NHÌN 

Ra đời trong hoàn cảnh hệ thống bệnh viện tại Hà Nội chưa đáp ứng được đầy đủ nhu cầu về số lượng cũng như chất lượng khám chữa bệnh, Hệ thống y tế Thu Cúc với tiền thân là Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc mong muốn được chung vai gánh vác, chia sẻ gánh nặng với xã hội trong việc điều trị bệnh và chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng. Không chỉ nhằm góp phần giảm tải cho các bệnh viện công, chúng tôi còn hướng tới việc cung cấp dịch vụ khám, tầm soát và điều trị bệnh toàn diện hướng tới tiêu chuẩn quốc tế với đội ngũ bác sỹ giỏi trong và ngoài nước.

Mục tiêu của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là trở thành một trong những bệnh viện khám chữa bệnh hàng đầu trong cả nước, địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy cho người dân trong nước nói chung, và các tỉnh phía Bắc nói riêng. Chúng tôi chú trọng vào việc đầu tư trang bị y tế hiện đại tiêu chuẩn quốc tế, kết hợp với kiến thức của đội ngũ bác sỹ giỏi nhằm đưa đến kết quả khám bệnh chính xác nhất và điều trị bệnh tốt nhất cho nHệ thốnggười dân. Đồng thời, tạo một môi trường y tế an toàn, thân thiện, chất lượng cao hơn cho tất cả mọi người.

Tầm nhìn của Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc ngay từ những ngày đầu còn thể hiện ở việc lựa chọn và phát triển các khoa và chuyên khoa mũi nhọn. Việc lựa chọn dựa theo hai tiêu chí. Thứ nhất, các khoa đáp ứng nhu cầu của đại đa số người dân như Khoa Khám bệnh, Khoa Chẩn đoán hình ảnh, Khoa Xét nghiệm, Khoa Điều trị, Khoa Sản, Khoa Ngoại. Thứ hai, cũng là tiêu chí khó nhất mà không phải đơn vị y tế nào cũng có thể thực hiện được, đó là khoa điều trị bệnh khó như Khoa Ung bướu. Điều này phần nào thể hiện quyết tâm của toàn Hệ thống Y tế Thu Cúc: vươn đến mục tiêu cao đẹp trên hành trình cống hiến cho cộng đồng xã hội.

3. KẾ THỪA VÀ PHÁT TRIỂN ĐỂ VƯƠN XA

Hiện nay, với các cơ sở mới lần lượt ra đời, Hệ thống y tế Thu Cúc đang ngày thêm phát triển lớn mạnh. Với sự kế thừa và đổi mới trong mọi mặt hoạt động, Hệ thống Y tế Thu Cúc (TCI) tiếp tục xây dựng hình mẫu thương hiệu là “Người chăm sóc”: Luôn tận tâm chăm sóc ân cần, gần gũi, chia sẻ với người bệnh, tạo cho người bệnh cảm giác dễ chịu với những trải nghiệm như đi nghỉ dưỡng nhưng được chăm sóc như người nhà. Đồng thời, nhấn mạnh thêm hình mẫu “Người hiện đại”: Đó là luôn có tư duy hướng đến những phương pháp chăm sóc sức khỏe hiện đại trên thế giới để mang lại chất lượng sức khỏe cao hơn cho con người. Bên cạnh đó, hệ thống luôn ứng dụng những công nghệ hiện đại trong kỷ nguyên mới để chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Đặc điểm thương hiệu vẫn tiếp tục được xây dựng theo tiêu chí đáng tin cậy, thân thiện và an toàn.

Sự kiện tiếp nhận nguồn vốn từ Quỹ đầu tư tài chính Vinacapital là một trong những bước đi chiến lược của Hệ thống y tế Thu Cúc trong giai đoạn phát triển thần tốc để trở thành một trong những thương hiệu dẫn đầu thị trường y tế tư nhân. Sắp tới đây, Hệ thống y tế Thu Cúc sẽ thực hiện nhanh chóng việc mở chuỗi các cơ sở y tế Thu Cúc trên toàn quốc, đưa dịch vụ y tế chất lượng cao đến gần và dễ tiếp cận hơn với người dân khắp cả nước.

Việc phát triển mở rộng trên toàn quốc với nhiều cơ sở y tế của Thu Cúc đến từng khu vực dân cư sẽ giúp cho người dân không cần phải đi xa mà vẫn được tiếp cận dịch vụ y tế chất lượng cao, dịch vụ tốt. Song song với đó là đầu tư phát triển chuyên môn sâu hơn với các thiết bị y tế cập nhất mới nhất các tiến bộ y học, thực hiện các kỹ thuật chẩn đoán và điều trị khó trên thế giới.

Hơn thế nữa, khát khao và quyết tâm của TCI còn là sự vươn tầm chất lượng và phối hợp toàn cầu, để có một Thu Cúc vững vàng sánh bước trong cộng đồng quốc tế.

Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital