Trang chủ » Hỏi đáp chuyên gia » Ung thư » Ung thư thực quản giai đoạn 4, di căn hạch, sống được bao lâu?

Nguyễn Minh Trang Ung thư Đã hỏi: Ngày 18/12/2020

Ung thư thực quản giai đoạn 4, di căn hạch, sống được bao lâu?

Bác sĩ cho em hỏi, bác em bị ung thư thực quản giai đoạn 4, di căn hạch thì sống được bao lâu ạ? Mong bác sĩ giải đáp ạ!
Bác sĩ Ung bướu Nguyễn Thị Minh Hương Đã trả lời: Ngày 18/12/2020
Ung thư

Chào bạn!

Bác bạn bị K thực quản giai đoạn 4, có thể nói các tề bào ung thư đã phát triển và cũng đã di căn tới các hạch của cơ thể, điều quan trọng hiện tại là các hướng xử trí điều trị phù hợp cho người bệnh, tình trạng bệnh hiện tại và khả năng đáp ứng phương pháp điều trị, chăm sóc hỗ trợ cho người bệnh khi đau tức, mệt mỏi,..Thời gian sống được bao lâu phụ thuốc khá nhiều vào các yếu tố trên.Bệnh viện có điều trị theo phác đồ của bác sĩ bên Singapore, bạn có thể mang hồ sơ bệnh án hoặc đưa người bệnh qua trực tiếp bệnh viện để được bác sĩ tư vấn, đưa ra các hướng xử trí phù hợp cho người bệnh để có thể kéo dài thời gian sống hơn nữa.