Trang chủ » Hỏi đáp chuyên gia » Khám sức khỏe doanh nghiệp » Thu Cúc có khu vực riêng cho khách hàng doanh nghiệp không?

Trần Trọng Đạt Khám sức khỏe doanh nghiệp Đã hỏi: Ngày 24/04/2021

Thu Cúc có khu vực riêng cho khách hàng doanh nghiệp không?

Mình đang tìm hiểu về dịch vụ khám sức khỏe đoàn để đăng ký cho công ty. Vì số lượng đông nên mình mong muốn tìm địa chỉ có khu vực khám riêng cho nhân viên để đảm bảo thời gian khám trong 1 ngày. Hy vọng được Thu Cúc tư vấn sớm.
0 bình luận 24 lượt xem
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc - Thu Cuc Hospital
Chuyên viên tư vấn Đã trả lời: Ngày 24/04/2021
Khám sức khỏe doanh nghiệp

Chào bạn,
Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Hệ thống Y tế Thu Cúc.
Với dịch vụ khám sức khỏe doanh nghiệp, hiện tại Hệ thống Y tế Thu Cúc – TCI đang triển khai thực hiện tại 2 cơ sở:
216 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội
– 32 Đại Từ – Hoàng Mai – Hà Nội
Cả 2 cơ sở đều có khu vực khám riêng dành cho doanh nghiệp với đầy đủ các chuyên khoa và thiết bị hiện đại, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu khám sức khỏe đa dạng của các công ty, doanh nghiệp, tổ chức thuộc nhiều lĩnh vực hoạt động khác nhau. Khu vực khám riêng biệt giúp đảm bảo nhân viên của doanh nghiệp được khám tập trung, không lẫn với các khách hàng lẻ, làm giảm thời gian chờ đợi và giúp quy trình thực hiện thăm khám diễn ra nhanh gọn hơn.
Bên cạnh đó, TCI cũng đồng thời triển khai dịch vụ khám sức khỏe tại doanh nghiệp. Dịch vụ này đảm bảo doanh nghiệp sẽ có không gian thăm khám hoàn toàn chuyên biệt, hạn chế được tối đa thời gian di chuyển. Nhờ đó, việc thực hiện quy trình thăm khám cũng sẽ diễn ra thuận lợi và nhanh chóng hơn.
Với mong muốn đảm bảo thời gian khám trong 1 ngày, TCI sẽ cân đối với số lượng các danh mục khám mà công ty sẽ lựa chọn cũng nhưng số lượng nhân sự tham gia thăm khám. Do đó, bạn có thể để lại tên cùng số điện thoại để chúng tôi liên hệ và tư vấn trực tiếp. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ tới chúng tôi thông qua số tổng đài 1900 55 88 92.
TCI rất hy vọng sẽ được hợp tác cùng đơn vị của bạn trong thời gian tới!

Trả lời
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả
Câu hỏi liên quan