Trang chủ » Hỏi đáp chuyên gia » Khám sức khỏe doanh nghiệp » Những tiêu chí lựa chọn khám sức khỏe cho doanh nghiệp?

Trần Quang Nam Khám sức khỏe doanh nghiệp Đã hỏi: Ngày 27/11/2023

Những tiêu chí lựa chọn khám sức khỏe cho doanh nghiệp?

Xin chào Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI. Hiện tại tôi đang tham khảo và tìm kiếm một địa chỉ y tế phù hợp để khám sức khỏe cho nhân viên của mình. Tôi muốn hỏi là có những tiêu chí nào để lựa chọn cơ sở y tế khám cho doanh nghiệp? Tôi xin cảm ơn.

0 bình luận 218 lượt xem
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc - Thu Cuc Hospital
Chuyên viên tư vấn Đã trả lời: Ngày 27/11/2023
Khám sức khỏe doanh nghiệp

Xin chào anh Nam. Cảm ơn anh đã quan tâm và đặt câu hỏi tới hòm thư điện tử của Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI. Với câu hỏi của anh, TCI xin phép được trả lời như sau:

Khám sức khỏe tổng quát doanh nghiệp là một hoạt động thường niên nhằm mục đích kiểm tra và đánh giá sức khỏe của người lao động. Đồng thời, đây cũng là trách nhiệm của doanh nghiệp đối với nhân viên, giúp cho sợi dây kết nối giữa doanh nghiệp và nhân viên bền chặt và gắn bó hơn.

Để đánh giá và lựa chọn một cơ sở y tế uy tín cũng như phù hợp với danh nghiệp của mình thì anh có thể tham khảo những tiêu chí sau:

– Vị trí địa lý: Cơ sở y tế có vị trí đắc địa, thuận tiện cho việc đi lại. 

– Cơ sở vật chất: Hiện đại, đảm bảo an toàn trong quá trình thăm khám.  

– Chất lượng dịch vụ: Nhân viên y tế nhiệt thân thiện, nhiệt tình, giúp đỡ khách hàng trong quá trình thăm khám. 

– Đội ngũ bác sĩ: Có nhiều năm kinh nghiệm, giỏi chuyên môn. 

– Chi phí: Giá cả phải phù hợp với chất lượng y tế mà cơ sở y tế đó cung cấp. 

– Ý kiến từ những người đã từng sử dụng dịch vụ: Xem xét và chọn lọc xem cơ sở y tế nào được đánh giá tốt và nơi nào không tốt.

Từ những tiêu chí trên thì anh Nam có thể lựa chọn để tìm ra được một cơ sở y tế phù hợp với doanh nghiệp của mình. Nếu anh cảm thấy quá khó để tìm một cơ sở y tế đáp ứng được tất cả những tiêu chí trên thì Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI là lựa chọn phù hợp nhất với anh. TCI hiện đang có nhiều cơ sở tọa lạc ở những vị trí đắc địa trên địa bàn Hà Nội. Không gian thăm khám rộng rãi, thoáng mát, trang thiết bị y tế hiện đại. Đội ngũ y bác sĩ có trên 30 năm kinh nghiệm trong hoạt động thăm khám sức khỏe, cùng chi phí thăm khám vô cùng hợp lý.

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi của anh Nam. Nếu còn thắc mắc nào khác, vui lòng liên hệ Thu Cúc TCI để được giải đáp.

Trả lời
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả
Câu hỏi liên quan
 • Đỏ mắt khi ngồi máy tính lâu phải làm sao?

  Chào bác sĩ, dạo gần đây khi ngồi làm việc đến cuối ngày mắt cháu bị đỏ và cảm giác rất khô mắt. Liệu mắt cháu có bị làm sao và có cách nào để giảm bớt tình trạng này không ạ?

 • Quy trình thực hiện khám sức khỏe doanh nghiệp tại Thu Cúc TCI?

  Xin chào Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI. Tôi muốn hỏi về quy trình khám sức khỏe doanh nghiệp tại TCI để có thể chủ động chuẩn bị cho những bước tiếp theo của buổi thăm khám. Từ đó giúp buổi thăm khám diễn ra một cách thuận lợi hơn.

 • Gói khám sức khỏe doanh nghiệp bao gồm những xét nghiệm nào?

  Xin chào Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI. Sắp tới thì công ty tôi sẽ tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ nhân viên. Nên tôi muốn hỏi là với gói khám sức khỏe doanh nghiệp thông thường sẽ bao gồm những xét nghiệm nào? Tôi xin cảm ơn.

 • Triệu chứng bệnh hô hấp ở người lao động là gì?

  Bác sĩ tư vấn giúp tôi về các triệu chứng bệnh hô hấp với, tôi làm việc trong môi trường dệt may, rất ít khi khám sức khỏe tự túc mà chỉ tham gia các buổi khám do công ty tổ chức.

 • Khám sức khỏe công ty theo thông tư 14 gồm danh mục gì?

  Cho tôi hỏi danh mục khám sức khỏe công ty theo thông tư 14 cụ thể gồm những danh mục gì?

 • Cần lưu ý những gì trước khi khám sức khỏe doanh nghiệp?

  Xin chào Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI. Sắp tới công ty tôi có thực hiện khám sức khỏe cho cán bộ nhân viên và vì đây là lần đầu tiên tôi đi làm nên tôi không biết mình cần lưu ý những gì trước khi khám. TCI có thể giúp tôi không?

 • Thu Cúc TCI có xe đưa đón cán bộ nhân viên không?

  Xin chào Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI. Sắp tới thì công ty tôi sẽ có một buổi thăm khám sức khỏe cho cán bộ nhân viên của công ty. Nên tôi muốn tìm hiểu một số tiện ích của đoàn của các cơ sở thăm khám, tôi muốn hỏi là Thu Cúc TCI có hỗ trợ xe đưa đón cán bộ nhân viên không? Tôi xin cảm ơn

 • Khám sức khỏe doanh nghiệp cần chuẩn bị những gì?

  Xin chào Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI, tôi có nhận được tin công ty chuẩn bị khám sức khỏe cho nhân viên. Vì đây là lần đầu đi làm cũng như được thực hiện thăm khám sức khỏe định kỳ theo diện doanh nghiệp. Tôi muốn hỏi là mình cần chuẩn bị những gì cho buổi khám này? Tôi xin cảm ơn.

 • Thu Cúc TCI có dịch vụ thăm khám ngoại viện không?

  Xin chào Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI. Công ty chúng tôi đang muốn tìm kiếm một cơ sở y tế uy tín để thực hiện thăm khám cho cán bộ nhân viên. Sau khi tìm hiểu thì tôi được biết bệnh viện Thu Cúc TCI được review khá tốt nhưng TCI lại khá xa chỗ chúng tôi, nhân viên không thể di chuyển lên đó khám được. Tôi muốn hỏi là Thu Cúc TCI có dịch vụ thăm khám ngoại viện không? Tôi xin cảm ơn.

 • Thường xuyên tiếp xúc với khói nhựa có nguy cơ bị bệnh gì?

  Xin hỏi bác sĩ. Em làm công việc thường tiếp xúc nhiều với khói nhựa thì có độc hại và nguy cơ bị bệnh gì không, thưa bác sĩ?

Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital