Trang chủ » Hỏi đáp chuyên gia » Khám sức khỏe doanh nghiệp » Khám với số lượng lớn trong 1 ngày có được không?

Đoàn Ngọc Hải Khám sức khỏe doanh nghiệp Đã hỏi: Ngày 31/05/2021

Khám với số lượng lớn trong 1 ngày có được không?

Bên công ty mình có hơn 500 nhân viên. Thu Cúc cho mình hỏi khám với số lượng lớn như này thì trong 1 ngày có xong không?
Chuyên viên tư vấn Đã trả lời: Ngày 31/05/2021
Khám sức khỏe doanh nghiệp

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Hệ thống y tế Thu Cúc – TCI.

Với đoàn đông như bên công ty của bạn thì khó có thể hoàn thành xong 1 ngày bạn nhé. Hơn nữa, nếu dồn vào khám 1 ngày thì sẽ xảy ra rất nhiều bất lợi như:

– Khó đảm bảo 100% nhân sự tham gia khám sức khỏe

– Thời gian chờ đợi lâu gây mệt mỏi cho nhân viên

– Ảnh hưởng đến hiệu suất, quy trình làm việc của từng nhân viên và toàn bộ công ty

Do đó, cách tốt nhất là công ty bạn nên chia thành 2-3 nhóm nhỏ đi khám sức khỏe theo từng ngày. Bằng cách này sẽ giúp được:

– Nhân viên được thăm khám đủ quy trình, không cần đợi quá lâu

– Tăng khả năng tham gia của toàn bộ nhân sự

– Công ty đảm bảo theo dõi số lượng, thời gian thăm khám của từng nhóm nhỏ

– Công việc không bị dở dang, ngưng trệ. Từ đó hiệu suất làm việc không bị ảnh hưởng quá nhiều.

Với mong muốn trở thành cầu nối với các doanh nghiệp trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe toàn diện cho những người quản lý, công nhân và nhân viên, Hệ thống Y tế Thu Cúc – TCI hỗ trợ tư vấn và xây dựng các gói khám định kỳ cơ bản và chuyên sâu cho các công ty, doanh nghiệp. Gói khám sức khỏe doanh nghiệp được thiết lập trên một quy trình khoa học, với đầy đủ danh mục khám từ khám lâm sàng tổng quát, xét nghiệm và kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng theo yêu cầu của doanh nghiệp. Để biết thêm chi tiết về gói khám này, bạn hãy gọi điện đến tổng đài 1900 55 88 92 để được tư vấn chi tiết.