Trang chủ » Hỏi đáp chuyên gia » Khám sức khỏe doanh nghiệp » Doanh nghiệp ở xa muốn khám định kỳ tại Thu Cúc

Trần Thị Thùy Khám sức khỏe doanh nghiệp Đã hỏi: Ngày 09/02/2021

Doanh nghiệp ở xa muốn khám định kỳ tại Thu Cúc

Thưa bác sĩ, Công ty tôi tận Yên Bái, muốn đăng ký khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc thì phải làm sao ạ?
Bác sĩ CKII Trần Thị Minh Hằng Đã trả lời: Ngày 09/02/2021
Khám sức khỏe doanh nghiệp

Đầu tiên, cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là nơi thăm khám, chăm sóc sức khỏe cho cán bộ nhân viên của doanh nghiệp bạn. Với vấn đề văn phòng công ty ở xa Hà Nội, bạn không cần quá lo lắng. Vì Thu Cúc đã có dịch vụ thăm khám lưu động cho các doanh nghiệp tỉnh ngoài. Nó đem lại 03 lợi ích lớn cho doanh nghiệp của bạn:

– Tiết kiệm chi phí xe cộ, ăn ở

– Tiết kiệm thời gian làm việc vì khám ngay tại văn phòng

– Nhân viên hoàn toàn thoải mái, dễ chịu khi khám, không cần đi xa

Với dịch vụ khám sức khỏe lưu động của Thu Cúc, công ty bạn hoàn toàn yên tâm. Hệ thống xe khám lưu động của bệnh viện Đa khoa quốc tế Thu Cúc được trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc hỗ trợ kiểm tra sức khỏe như tại bệnh viện. Nhờ đó các danh mục khám được thực hiện đầy đủ, chuẩn quy trình. Các y bác sĩ giỏi đầu ngành cũng tới tận nơi thăm khám cho nhân viên công ty để đảm bảo kết quả khám chính xác. Qúa trình lấy mẫu xét nghiệm nhanh chóng, gọn lẹ và cẩn thận. Đội ngũ điều hướng của Thu Cúc vô cùng chuyên nghiệp, hướng dẫn tận tình cho các cán bộ nhân viên trong suốt quá trình thăm khám. Dù doanh nghiệp ở xa nhưng kết quả khám vẫn được hoàn thiện và trả ngay trong ngày cho từng người. Vì vậy, khám định kỳ doanh nghiệp lưu động vẫn đảm bảo như khám tại bệnh viện Thu Cúc bạn nhé.

Để biết thêm chi tiết, bạn hãy gọi điện đến tổng đài 1900 55 88 92 để được tư vấn cụ thể nhé.

Cảm ơn và chúc bạn thật nhiều sức khỏe!

• Tại sao đầu bếp có nguy cơ mắc ung thư phổi cao?

Thưa bác sĩ, Tôi đang là đầu bếp cho một nhà hàng lớn. Tôi nghe nói, nghề này có nguy cơ mắc ung thư phổi rất cao. Mặc dù tôi không hút thuốc. Vậy thông tin này có thật không? Và vì sao lại như vậy?

• Khám sức khỏe tại cơ quan có khác gì tại phòng khám không?

Chào Thu Cúc. Công ty mình dự định tổ chức khám sức khỏe cho nhân viên vào tháng tới. Nhưng đang phân vân không biết lựa chọn khám tại phòng khám hay tại công ty thì tốt hơn. Vì công ty mình ở Lạng Sơn nên nếu xuống HN khám tại thu Cúc sẽ khó đảm bảo tất cả đều tham gia. Thu Cúc cho mình hỏi là khám tại cơ quan/doanh nghiệp có giống với khám tại phòng khám không?

• Khai thác tiền sử bệnh khi khám doanh nghiệp có ý nghĩa gì?

Công ty mình đã đăng ký khám doanh nghiệp tại Thu Cúc, trong phần thông tin khám mình thấy có phần liệt kê thông tin bệnh sử gia đình và bản thân, các công việc đã làm trước đó. Nhiều nhân viên phản ánh mục này khá mất thời gian, liệu mục này có thể bỏ được không?

• Doanh nghiệp có lao động nữ cần lưu ý những gì?

Doanh nghiệp có sử dụng lao động nữ cần lưu ý những gì để bảo vệ quyền lợi cho phụ nữ theo đúng pháp luật nhà nước

• Danh mục điện tâm đồ nói lên điều gì?

Chào bác sĩ, em thấy trong danh mục khám sức khỏe của công ty thường có bước điện tâm đồ, vậy nhờ bác sĩ tư vấn giúp em lợi ích của phương pháp này là gì ạ?

• Bệnh viện khám sức khỏe doanh nghiệp cần đáp ứng yêu cầu gì?

Chào bác sĩ, Sắp tới là đợt khám sức khỏe định kỳ của công ty cháu nhưng chưa biết chọn bệnh viện nào. Bác sĩ tư vấn cho cháu với ạ.

• Có khu khám riêng cho doanh nghiệp không?

Chào Thu Cúc. Công ty mình đang có dự định khám sức khỏe vào thời gian tới. Không biết tại Thu Cúc có khu khám riêng biệt dành cho doanh nghiệp không nhỉ?

• Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại doanh nghiệp của Thu Cúc

Xin chào Bệnh viện Thu Cúc, mình muốn tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ khám sức khỏe doanh nghiệp của bệnh viện, đặc biệt là dịch vụ lấy máu tại chỗ. Hy vọng sớm nhận được giải đáp từ phía bệnh viện.

• Suy giãn tĩnh mạch và cách phòng ngừa

Chào bác sĩ. Đồng nghiệp của tôi có bảo là ngành nghề giáo viên ngoài các vấn đề đến thanh quản, stress, giảm thị lực,...thì còn dễ mắc phải suy giãn tĩnh mạch. Điều này có đúng không thưa bác sĩ? Và làm cách nào để phòng ngừa vậy ạ?

• Tư vấn danh mục khám bệnh nghề nghiệp cho ngành dệt may

Doanh nghiệp của tôi hoạt động về lĩnh vực dệt may. Đợt tổ chức khám sức khỏe doanh nghiệp lần này tôi muốn kết hợp khám một số bệnh nghề nghiệp cho nhân viên. Mong bác sĩ tư vấn giúp.