Trang chủ » Hỏi đáp chuyên gia » Sản - Phụ khoa » Bầu 4 tuần nên đi khám thai không

Thu Giang Sản - Phụ khoa Đã hỏi: Ngày 20/01/2021

Bầu 4 tuần nên đi khám thai không

Bác sĩ ơi, cho cháu hỏi cháu mới mang thai tuần thứ 4 thì có nên đi khám thai không? Bệnh viện đang có thai sản trọn gói những tuần nào ạ?
0 bình luận 208 lượt xem
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc - Thu Cuc Hospital
Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Tuấn Minh – Bác sĩ Sản khoa Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc Đã trả lời: Ngày 20/01/2021
Sản - Phụ khoa

Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng lựa chọn Thu Cúc để gửi gắm thắc mắc của mình.

Đối với câu hỏi có bầu dưới 4 tuần có nên đi khám thai không, chúng tôi xin phép trả lời như sau: Hiện nay việc khám thai vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần lựa chọn một cơ sở thăm khám uy tín khi nghi ngờ mình mang thai. Việc thăm khám khi có dấu hiệu bất thường giúp bạn biết được tình trạng của mình hiện tại, tầm soát những nguy cơ, biến chứng có thể xảy ra.

Hiện nay Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc đang không ngừng phát triển và hoàn thiện dịch vụ thai sản, nếu chị em phụ nữ có nhu cầu thăm khám có thể đặt lịch hoặc đến trực tiếp thăm khám để lắng nghe tư vấn từ những bác sĩ đầu ngành cho thai kỳ của mình. Chúng tôi hiện nay có dịch vụ thai sản trọn gói để “Đồng hành cùng mẹ, sẵn sàng đón bé”. Chắc chắn, mẹ và gia đình sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời và hài lòng nhất với sự chăm sóc tận tình, chuyên nghiệp của đội ngũ bác sĩ và điều dưỡng tại bệnh viện.

Thai sản trọn gói được chúng tôi xây dựng theo từng mốc quan trọng của thai kỳ: 8 tuần – 16 tuần – 28 tuần – 36 tuần đồng hành cùng mẹ xuyên suốt những mốc khám thai và tầm soát dị tật bẩm sinh quan trọng cùng với hàng ngàn dịch vụ tiện ích như đi sinh tây không, quay chụp mọi lúc dù ngày hay đêm,…. Đến với Thu Cúc là đến với sự tận tâm chăm sóc, nếu cần tư vấn thêm hay tìm hiểu về dịch vụ của Thu Cúc thì hãy liên hệ với với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp các bạn nhé

Trả lời
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả
Câu hỏi liên quan