Trang chủ » Hỏi đáp chuyên gia » Bảo hiểm y tế » Thu Cúc có hỗ trợ thẻ bảo hiểm Global Health không? Nếu có thì ở cơ sở và khung giờ nào?

Nguyễn Thị Tâm Bảo hiểm y tế Đã hỏi: Ngày 11/02/2021

Thu Cúc có hỗ trợ thẻ bảo hiểm Global Health không? Nếu có thì ở cơ sở và khung giờ nào?

Chào bạn, Mình đang sử dụng thẻ bảo hiểm của Global Health. Tuy nhiên mình được bạn bè cho biết Thu Cúc hiện không hỗ trợ thẻ bảo hiểm này. Mình đang rất hoang mang nên muốn hỏi mình có thể tiến hành bảo hiểm bảo lãnh Global Heath tại Thu Cúc không? Cụ thể là ở cơ sở nào và khung thời gian nào?
0 bình luận 113 lượt xem
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc - Thu Cuc Hospital
Chuyên viên tư vấn Đã trả lời: Ngày 11/02/2021
Bảo hiểm y tế

Chào bạn,

Hệ thống y tế Thu Cúc xin được phép trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Nhằm giảm bớt áp lực tài chính tạo điều kiện tốt nhất cho người bệnh yên tâm thăm khám và điều trị, Hệ thống y tế Thu Cúc hợp tác với rất nhiều hãng bảo hiểm trong đó có Global Health. Do đó thông tin “Thu Cúc không hỗ trợ hãng bảo hiểm Global Health” là chưa chính xác. Hiện tại, thẻ bảo hiểm Global Health được áp dụng 2 cơ sở của Hệ thống y tế Thu Cúc:

– CS1: Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc (286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội)

– CS2: Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thu Cúc (216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội)

CS3: Phòng khám Đa khoa Thu Cúc (32 Đại Từ, Hoàng Mai, Hà Nội) tính đến 01/2021 hiện chưa áp dụng nhưng sẽ sớm hợp tác trong tương lai. Bạn có thể theo dõi thông tin cập nhật mới nhất trên website của Thu Cúc.

Về khung giờ, thẻ bảo hiểm Global Health hiện bảo lãnh tại CS1 và CS2 Thu Cúc trong khung giờ hành chính từ thứ 2 – thứ 6. Như vậy bạn cần hết sức lưu ý về thời gian. Ngoài khung giờ kể trên, thẻ bảo hiểm Global Health sẽ không có giá trị bảo lãnh viện phí tại Thu Cúc.

Chúc bạn thăm khám và sử dụng bảo hiểm bảo lãnh Global Health thuận lợi!

Trả lời
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả
Câu hỏi liên quan