Trang chủ » Hỏi đáp chuyên gia » Tầm soát ung thư » Tầm soát ung thư vòm họng bao nhiêu tiền?

Nguyễn Minh Thùy Tầm soát ung thư Đã hỏi: Ngày 23/03/2023

Tầm soát ung thư vòm họng bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ. Bố chồng tôi năm nay ngoài 60 tuổi. Nhiều năm về trước bố tôi hút thuốc lá và uống rượu thường xuyên, bây giờ thì ít hơn trước. Tôi muốn đưa bố tới bệnh viện Thu Cúc để tầm soát ung thư vòm họng. Xin bác sĩ tư vấn giúp, tầm soát ung thư vòm họng bao nhiêu tiền? Tôi cảm ơn!

0 bình luận 456 lượt xem
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc - Thu Cuc Hospital
Chuyên viên tư vấn Đã trả lời: Ngày 23/03/2023
Tầm soát ung thư

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Hệ thống y tế Thu Cúc TCI. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Trong các bệnh ung thư ở vùng đầu cổ thì ung thư vòm họng chiếm tỷ lệ người mắc bệnh cao. Nguyên nhân chính xác gây ung thư vòm họng đến nay vẫn chưa được kết luận cụ thể. Tuy nhiên thói quen uống rượu và nghiện thuốc là những yếu tố làm gia tăng nguy cơ mắc bệnh.

Ung thư vòm họng là bệnh lý nguy hiểm nên cần được phát hiện và điều trị sớm. Tầm soát ung thư vòm họng được khuyến khích áp dụng cho những người trên 40 tuổi hoặc những có yếu tố nguy cơ mắc bệnh như tiền sử gia đình, hút thuốc lá, nghiện rượu… Việc tầm soát phát hiện sớm bệnh sẽ giúp phát hiện và điều trị kịp thời, tỷ lệ điều trị thành công cao.

Không chỉ riêng bạn mà nhiều người cũng có chung thắc mắc “Tầm soát ung thư vòm họng bao nhiêu tiền?”. Hiện nay, mức chi phí tầm soát ung thư vòm họng tại Thu Cúc được niêm yết công khai. Cụ thể như sau:

Khi tới khám ung thư vòm họng tại bệnh viện, người bệnh sẽ được bác sĩ chuyên khoa ung bướu giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, chi phí là 300,000 đồng. Sau khi hỏi tiền sử gia đình, kiểm tra các dấu hiệu bệnh (nếu có), bác sĩ sẽ chỉ định làm thêm các xét nghiệm khác nhằm chẩn đoán đúng bệnh.

Nội soi vòm họng: 250,000 đồng giúp phát hiện khối u bất thường trong vòm họng.

– Siêu âm vùng cổ: 150,000 đồng (siêu âm thường) hoặc 220,000 đồng (siêu âm màu) giúp phát hiện sớm hạch vùng cổ.

Hiện nay, Thu Cúc đã nghiên cứu và xây dựng gói tầm soát ung thư vòm họng với đầy đủ các danh mục khám và chi phí hợp lý. Bạn có thể tham khảo chi tiết gói tầm soát ung thư vòm họng tại đây: https://benhvienthucuc.vn/goi-tam-soat-ung-thu-vom-hong/.
Hệ thống y tế Thu Cúc TCI có đầy đủ các trang thiết bị y tế hiện đại, máy móc tiên tiến sẽ giúp tầm soát ung thư vòm họng với kết quả chính xác nhất. Bạn có thể đưa bố tới bệnh viện để tầm soát ung thư vòm họng sớm.
Nếu còn thắc mắc hoặc đặt lịch tầm soát bệnh, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 55 88 92 hoặc hotline 0936 388 288 để được tư vấn kỹ lưỡng. Xin cảm ơn.

Trả lời
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả
Câu hỏi liên quan
Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital