Trang chủ » Hỏi đáp chuyên gia » Bảo hiểm y tế » Dùng thẻ bảo hiểm Manulife bảo lãnh cho bé vào tối thứ 7 được không? Cần lưu ý gì?

Trần Thảo Tâm Bảo hiểm y tế Đã hỏi: Ngày 12/02/2021

Dùng thẻ bảo hiểm Manulife bảo lãnh cho bé vào tối thứ 7 được không? Cần lưu ý gì?

Xin chào Hệ thống y tế Thu Cúc, Mình muốn hỏi về trường hợp cho bé đi tiểu phẫu tại Thu Cúc và muốn sử dụng thẻ bảo hiểm Manulife bảo lãnh viện phí vào tối thứ 7. Như vậy có được không? Mình cần lưu ý gì trong quá trình thực hiện bảo hiểm bảo lãnh cho bé?
0 bình luận 260 lượt xem
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc - Thu Cuc Hospital
Chuyên viên tư vấn Đã trả lời: Ngày 12/02/2021
Bảo hiểm y tế

Chào bạn,

Hãng bảo hiểm Manulife thực hiện bảo lãnh 24/7. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện bảo lãnh viện phí thẻ Manulife cho bé vào tối thứ 7 tại 2 cơ sở sau của Thu Cúc:

– CS1: Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc (286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội)

– CS2: Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thu Cúc (216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội)

Còn với CS3: Phòng khám Quốc tế Thu Cúc (32 Đại Từ, Hoàng Mai, Hà Nội) tính đến 01/2021 thì chưa áp dụng nhưng sẽ sớm hợp tác với Hãng bảo hiểm Manulife trong tương lai.

>>> Vì vậy hiện tại bạn có thể lựa chọn giữa CS1 và CS2 để xem địa chỉ nào thuận tiện thăm khám cho bé hơn để sử dụng được thẻ bảo hiểm Manulife.

Một điều rất quan trọng cần lưu ý khi tiến hành thủ tục bảo hiểm bảo lãnh cho bé đó là chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết. Nếu thiếu dù chỉ là 1 giấy tờ theo quy định thì việc xác minh đối chiếu thông tin đề nghị bảo lãnh Manulife sẽ gặp trục trặc. Cụ thể bạn cần mang: Thẻ bảo hiểm + Giấy khai sinh cho bé.

Ngoài ra trước khi cho bé tiểu phẫu tại Thu Cúc, bạn nên liên hệ đến hotline ghi ở mặt sau thẻ Manulife để được tư vấn cụ thể nhất về các danh mục chi trả của gói bảo hiểm. Manulife sẽ chỉ bồi thường/ chi trả cho các khoản nằm trong hợp đồng được ký kết giữa khách hàng và Hãng.

Xin được thông tin đến bạn!

Trả lời
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả
Câu hỏi liên quan