Trang chủ » Hỏi đáp chuyên gia » Tầm soát ung thư » Thu Cúc TCI có dịch vụ tầm soát ung thư không?

Nguyễn Hoàng Nam Tầm soát ung thư Đã hỏi: Ngày 24/03/2023

Thu Cúc TCI có dịch vụ tầm soát ung thư không?

Xin chào Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI, tôi là Hoàng Nam, năm nay 45 tuổi. Tôi muốn đăng kí khám tầm soát ung thư cho mình và vợ. Không biết Thu Cúc có làm dịch vụ này không và chi phí như thế nào?

0 bình luận 373 lượt xem
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc - Thu Cuc Hospital
Chuyên viên tư vấn Đã trả lời: Ngày 24/03/2023
Tầm soát ung thư

Anh Hoàng Nam thân mến!

Cảm ơn anh đã gửi câu hỏi cho Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của anh như sau:

Tầm soát ung thư có vai trò rất quan trọng, giúp phát hiện những bất thường hoặc phát hiện ung thư ở giai đoạn sớm, từ đó người bệnh có cơ hội điều trị thành công.

Đa số những trường hợp được chẩn đoán ung thư giai đoạn muộn là do không có thói quen tầm soát ung thư. Trong khi đó, các triệu chứng của ung thư thường chỉ xuất hiện ở giai đoạn muộn – khi cơ hội chữa khỏi bệnh hầu như không còn. Vì vậy, thường xuyên tầm soát ung thư có vai trò quan trọng, giúp cứu sống nhiều người.

Khoa Ung bướu – Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI là một trong những địa điểm tin cậy, được nhiều người lựa chọn để tầm soát ung thư, bởi:

– Thu Cúc TCI được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, quy mô bệnh viện khách sạn, mang lại cảm giác thoải mái, tiện nghi.

– Khoa Ung bướu được trang bị đầy đủ thiết bị y tế hiện đại bậc nhất giúp tầm soát và chẩn đoán ung thư hiệu quả như máy chụp cắt lớp MSCT 64 lát cắt, marker ung thư, hệ thống phòng lab, xét nghiệm vi sinh cao cấp….

– Thu Cúc TCI hợp tác toàn diện với đội ngũ bác sĩ giỏi từ Singapore như TS.BS Lim Hong Liang, TS.BS Zee Ying Kiat, TS.BS Pactricia Kho, … thành lập Khoa Ung bướu – Phòng khám chuyên gia Singapore, tăng cơ hội chữa bệnh cho người mắc ung thư. Khi phát hiện bệnh hoặc nghi ngờ ung thư, người bệnh sẽ được hội chẩn với chuyên gia từ Singapore tại Thu Cúc TCI.

– Đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng viên tại Thu Cúc TCI là những người được đào tạo bài bản, có chuyên môn và tận tình với người bệnh.

– Khi tầm soát ung thư tại Thu Cúc TCI, người bệnh còn được hưởng bảo hiểm y tế như các bệnh viện công khác.

Nhằm phục vụ cho việc tầm soát ung thư, Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI đã xây dựng đa dạng gói tầm soát ung thư dành riêng cho nam và nữ, độ tuổi và nguy cơ khác nhau.

Để biết chính xác những danh mục khám và chi phí các gói khám tầm soát ung thư tại Thu Cúc TCI, anh vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 để được tư vấn cụ thể.

Trả lời
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả
Câu hỏi liên quan
Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital