Trang chủ » Hỏi đáp chuyên gia » Khám sức khỏe doanh nghiệp » Lấy mẫu xét nghiệm tận nơi có tốn nhiều thời gian không?

Phương Chi Khám sức khỏe doanh nghiệp Đã hỏi: Ngày 25/09/2023

Lấy mẫu xét nghiệm tận nơi có tốn nhiều thời gian không?

Chào Thu Cúc TCI, nếu thực hiện lấy máu tận nơi cho đoàn tầm hơn 100 người sẽ có lâu không ạ?

0 bình luận 378 lượt xem
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc - Thu Cuc Hospital
Chuyên viên tư vấn Đã trả lời: Ngày 25/09/2023
Khám sức khỏe doanh nghiệp

Chào chị Chi, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến chuyên mục Hỏi – Đáp của Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI. Với câu hỏi của chị, chúng tôi xin phép được trả lời như sau:

Trong khám sức khỏe doanh nghiệp, xét nghiệm máu và nước tiểu là những xét nghiệm cơ bản nhất, thực hiện dễ dàng và có thể chẩn đoán sớm nhiều loại bệnh. Hiện nay, Thu Cúc đang cung cấp dịch vụ lấy máu và mẫu xét nghiệm tận nơi cho doanh nghiệp giúp:

– Không bỏ sót việc lấy mẫu của bất kỳ nhân viên nào.

– Quy trình lấy máu nhanh chóng, không bị gián đoạn.

– Tạo cảm giác thoải mái, thân thuộc cho cán bộ nhân viên.

– Tiết kiệm thời gian di chuyển đến viện, không gây gián đoạn công việc hiện tại. Cán bộ nhân viên sau khi hoàn thành lấy mẫu xét nghiệm có thể quay lại làm việc ngay.

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi, cán bộ nhân viên sẽ không cần chờ đợi lâu, cũng không cần xếp hàng như khi đi xét nghiệm trực tiếp tại bệnh viện. Với đoàn hơn 100 người tham gia khám bệnh, thời gian lấy mẫu xét nghiệm tận nơi sẽ diễn ra nhanh chóng. Các kỹ thuật viên đều được Thu Cúc TCI tuyển chọn và có trình độ chuyên môn. Khi bắt đầu lấy mẫu xét nghiệm, nhân viên y tế thực hiện đúng kỹ thuật, quy trình, đảm bảo hoàn thành đúng thời gian cho khách hàng.

Trên đây là câu trả lời cho thắc mắc của chị Chi về thời gian của dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi. Mong rằng những thông tin trên đã giúp chị hiểu rõ hơn về dịch vụ khám sức khỏe doanh nghiệp tại Thu Cúc TCI và có cho mình những lựa chọn thích hợp.

Trả lời
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả
Câu hỏi liên quan
 • Đỏ mắt khi ngồi máy tính lâu phải làm sao?

  Chào bác sĩ, dạo gần đây khi ngồi làm việc đến cuối ngày mắt cháu bị đỏ và cảm giác rất khô mắt. Liệu mắt cháu có bị làm sao và có cách nào để giảm bớt tình trạng này không ạ?

 • Quy trình thực hiện khám sức khỏe doanh nghiệp tại Thu Cúc TCI?

  Xin chào Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI. Tôi muốn hỏi về quy trình khám sức khỏe doanh nghiệp tại TCI để có thể chủ động chuẩn bị cho những bước tiếp theo của buổi thăm khám. Từ đó giúp buổi thăm khám diễn ra một cách thuận lợi hơn.

 • Gói khám sức khỏe doanh nghiệp bao gồm những xét nghiệm nào?

  Xin chào Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI. Sắp tới thì công ty tôi sẽ tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ nhân viên. Nên tôi muốn hỏi là với gói khám sức khỏe doanh nghiệp thông thường sẽ bao gồm những xét nghiệm nào? Tôi xin cảm ơn.

 • Triệu chứng bệnh hô hấp ở người lao động là gì?

  Bác sĩ tư vấn giúp tôi về các triệu chứng bệnh hô hấp với, tôi làm việc trong môi trường dệt may, rất ít khi khám sức khỏe tự túc mà chỉ tham gia các buổi khám do công ty tổ chức.

 • Khám sức khỏe công ty theo thông tư 14 gồm danh mục gì?

  Cho tôi hỏi danh mục khám sức khỏe công ty theo thông tư 14 cụ thể gồm những danh mục gì?

 • Cần lưu ý những gì trước khi khám sức khỏe doanh nghiệp?

  Xin chào Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI. Sắp tới công ty tôi có thực hiện khám sức khỏe cho cán bộ nhân viên và vì đây là lần đầu tiên tôi đi làm nên tôi không biết mình cần lưu ý những gì trước khi khám. TCI có thể giúp tôi không?

 • Thu Cúc TCI có xe đưa đón cán bộ nhân viên không?

  Xin chào Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI. Sắp tới thì công ty tôi sẽ có một buổi thăm khám sức khỏe cho cán bộ nhân viên của công ty. Nên tôi muốn tìm hiểu một số tiện ích của đoàn của các cơ sở thăm khám, tôi muốn hỏi là Thu Cúc TCI có hỗ trợ xe đưa đón cán bộ nhân viên không? Tôi xin cảm ơn

 • Khám sức khỏe doanh nghiệp cần chuẩn bị những gì?

  Xin chào Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI, tôi có nhận được tin công ty chuẩn bị khám sức khỏe cho nhân viên. Vì đây là lần đầu đi làm cũng như được thực hiện thăm khám sức khỏe định kỳ theo diện doanh nghiệp. Tôi muốn hỏi là mình cần chuẩn bị những gì cho buổi khám này? Tôi xin cảm ơn.

 • Những tiêu chí lựa chọn khám sức khỏe cho doanh nghiệp?

  Xin chào Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI. Hiện tại tôi đang tham khảo và tìm kiếm một địa chỉ y tế phù hợp để khám sức khỏe cho nhân viên của mình. Tôi muốn hỏi là có những tiêu chí nào để lựa chọn cơ sở y tế khám cho doanh nghiệp? Tôi xin cảm ơn.

 • Thu Cúc TCI có dịch vụ thăm khám ngoại viện không?

  Xin chào Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI. Công ty chúng tôi đang muốn tìm kiếm một cơ sở y tế uy tín để thực hiện thăm khám cho cán bộ nhân viên. Sau khi tìm hiểu thì tôi được biết bệnh viện Thu Cúc TCI được review khá tốt nhưng TCI lại khá xa chỗ chúng tôi, nhân viên không thể di chuyển lên đó khám được. Tôi muốn hỏi là Thu Cúc TCI có dịch vụ thăm khám ngoại viện không? Tôi xin cảm ơn.

Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital