Trang chủ » Hỏi đáp chuyên gia » Khám sức khỏe doanh nghiệp » Có thể thiết lập nhiều gói khám trong một buổi để khám cho toàn bộ nhân viên không?

Phương Nga Khám sức khỏe doanh nghiệp Đã hỏi: Ngày 18/09/2023

Có thể thiết lập nhiều gói khám trong một buổi để khám cho toàn bộ nhân viên không?

Chào Thu Cúc TCI, do đặc thù của từng phòng ban trong doanh nghiệp mà công ty tôi muốn làm nhiều gói khám riêng biệt cho từng phòng ban, liệu có thể thiết lập nhiều gói khám khi đăng ký dịch vụ khám sức khỏe doanh nghiệp tại TCI hay không?
0 bình luận 66 lượt xem
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc - Thu Cuc Hospital
Chuyên viên tư vấn Đã trả lời: Ngày 18/09/2023
Khám sức khỏe doanh nghiệp

Chào chị Nga, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến chuyên mục Hỏi – Đáp của Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI. Với câu hỏi của chị, chúng tôi xin phép được giải đáp như sau:

Trong một lần tổ chức khám sức khỏe doanh nghiệp, công ty hoàn toàn có thể đăng ký nhiều gói khám khác nhau cho cán bộ nhân viên. Với nhu cầu của doanh nghiệp, chung tôi hoàn toàn có thể đáp ứng.

Với yêu cầu riêng của công ty, Thu Cúc TCI sẽ cùng quý công ty xây dựng nên gói khám phù hợp nhất đặc thù của từng phòng ban dựa trên gói khám tiêu chuẩn theo thông tư 14 của Bộ Y tế. Điều này giúp:

– Đảm bảo các danh mục khám cơ bản để có thể kiểm tra sức khỏe cho cán bộ nhân viên

– Mở rộng thêm các danh mục khám chuyên sâu để kiểm tra kĩ càng bệnh lý theo đặc thù nghề nghiệp.

– Tiết kiệm chi phí do các danh mục khám lẻ cần thiết đã nằm trong gói.

– Cán bộ nhân viên dễ dàng theo dõi và đi khám theo danh mục đã có sẵn.

Ngoài ra, nếu cán bộ nhân viên của quý công ty có nhu cầu khám thêm các danh mục khác, Thu Cúc TCI có hỗ trợ về chi phí lên tới 20%. Khi đăng ký khám sức khỏe doanh nghiệp tại TCI, quý doanh nghiệp còn được tận hưởng vô vàn ưu đãi khác. Cụ thể:

– Trực tiếp thăm khám với các bác sĩ giỏi chuyên môn có hơn 30 năm kinh nghiệm trong sàng lọc sức khỏe chủ động, tận tình tư vấn cách chăm sóc sức khỏe phù hợp với thể trạng của từng người.

– Đội ngũ nhân viên hỗ trợ chuyên nghiệp: giúp quản lý hồ sơ và hướng dẫn cho cho cán bộ nhân viên trong suốt quá trình thăm khám.

– Không gian khám riêng dành cho doanh nghiệp, tiện nghi và rộng rãi.

– Hệ thống trang thiết bị khám bệnh hiện đại, hỗ trợ tối đa cho quy trình thăm khám hiệu quả.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về câu hỏi “Có thể thiết lập nhiều gói khám trong một buổi để khám cho toàn bộ nhân viên không?” của chị Nga. Nếu còn thắc mắc nào khác hoặc muốn được tư vấn kĩ càng hơn, chị Nga có thể liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng để được hỗ trợ sớm nhất.

Trả lời
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả
Câu hỏi liên quan
Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital