Trang chủ » Hỏi đáp chuyên gia » Khám sức khỏe doanh nghiệp » Có thể thiết lập nhiều gói khám trong một buổi để khám cho toàn bộ nhân viên không?

Phương Nga Khám sức khỏe doanh nghiệp Đã hỏi: Ngày 18/09/2023

Có thể thiết lập nhiều gói khám trong một buổi để khám cho toàn bộ nhân viên không?

Chào Thu Cúc TCI, do đặc thù của từng phòng ban trong doanh nghiệp mà công ty tôi muốn làm nhiều gói khám riêng biệt cho từng phòng ban, liệu có thể thiết lập nhiều gói khám khi đăng ký dịch vụ khám sức khỏe doanh nghiệp tại TCI hay không?

0 bình luận 260 lượt xem
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc - Thu Cuc Hospital
Chuyên viên tư vấn Đã trả lời: Ngày 18/09/2023
Khám sức khỏe doanh nghiệp

Chào chị Nga, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến chuyên mục Hỏi – Đáp của Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI. Với câu hỏi của chị, chúng tôi xin phép được giải đáp như sau:

Trong một lần tổ chức khám sức khỏe doanh nghiệp, công ty hoàn toàn có thể đăng ký nhiều gói khám khác nhau cho cán bộ nhân viên. Với nhu cầu của doanh nghiệp, chung tôi hoàn toàn có thể đáp ứng.

Với yêu cầu riêng của công ty, Thu Cúc TCI sẽ cùng quý công ty xây dựng nên gói khám phù hợp nhất đặc thù của từng phòng ban dựa trên gói khám tiêu chuẩn theo thông tư 14 của Bộ Y tế. Điều này giúp:

– Đảm bảo các danh mục khám cơ bản để có thể kiểm tra sức khỏe cho cán bộ nhân viên

– Mở rộng thêm các danh mục khám chuyên sâu để kiểm tra kĩ càng bệnh lý theo đặc thù nghề nghiệp.

– Tiết kiệm chi phí do các danh mục khám lẻ cần thiết đã nằm trong gói.

– Cán bộ nhân viên dễ dàng theo dõi và đi khám theo danh mục đã có sẵn.

Ngoài ra, nếu cán bộ nhân viên của quý công ty có nhu cầu khám thêm các danh mục khác, Thu Cúc TCI có hỗ trợ về chi phí lên tới 20%. Khi đăng ký khám sức khỏe doanh nghiệp tại TCI, quý doanh nghiệp còn được tận hưởng vô vàn ưu đãi khác. Cụ thể:

– Trực tiếp thăm khám với các bác sĩ giỏi chuyên môn có hơn 30 năm kinh nghiệm trong sàng lọc sức khỏe chủ động, tận tình tư vấn cách chăm sóc sức khỏe phù hợp với thể trạng của từng người.

– Đội ngũ nhân viên hỗ trợ chuyên nghiệp: giúp quản lý hồ sơ và hướng dẫn cho cho cán bộ nhân viên trong suốt quá trình thăm khám.

– Không gian khám riêng dành cho doanh nghiệp, tiện nghi và rộng rãi.

– Hệ thống trang thiết bị khám bệnh hiện đại, hỗ trợ tối đa cho quy trình thăm khám hiệu quả.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về câu hỏi “Có thể thiết lập nhiều gói khám trong một buổi để khám cho toàn bộ nhân viên không?” của chị Nga. Nếu còn thắc mắc nào khác hoặc muốn được tư vấn kĩ càng hơn, chị Nga có thể liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng để được hỗ trợ sớm nhất.

Trả lời
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả
Câu hỏi liên quan
 • Đỏ mắt khi ngồi máy tính lâu phải làm sao?

  Chào bác sĩ, dạo gần đây khi ngồi làm việc đến cuối ngày mắt cháu bị đỏ và cảm giác rất khô mắt. Liệu mắt cháu có bị làm sao và có cách nào để giảm bớt tình trạng này không ạ?

 • Quy trình thực hiện khám sức khỏe doanh nghiệp tại Thu Cúc TCI?

  Xin chào Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI. Tôi muốn hỏi về quy trình khám sức khỏe doanh nghiệp tại TCI để có thể chủ động chuẩn bị cho những bước tiếp theo của buổi thăm khám. Từ đó giúp buổi thăm khám diễn ra một cách thuận lợi hơn.

 • Gói khám sức khỏe doanh nghiệp bao gồm những xét nghiệm nào?

  Xin chào Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI. Sắp tới thì công ty tôi sẽ tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ nhân viên. Nên tôi muốn hỏi là với gói khám sức khỏe doanh nghiệp thông thường sẽ bao gồm những xét nghiệm nào? Tôi xin cảm ơn.

 • Triệu chứng bệnh hô hấp ở người lao động là gì?

  Bác sĩ tư vấn giúp tôi về các triệu chứng bệnh hô hấp với, tôi làm việc trong môi trường dệt may, rất ít khi khám sức khỏe tự túc mà chỉ tham gia các buổi khám do công ty tổ chức.

 • Khám sức khỏe công ty theo thông tư 14 gồm danh mục gì?

  Cho tôi hỏi danh mục khám sức khỏe công ty theo thông tư 14 cụ thể gồm những danh mục gì?

 • Cần lưu ý những gì trước khi khám sức khỏe doanh nghiệp?

  Xin chào Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI. Sắp tới công ty tôi có thực hiện khám sức khỏe cho cán bộ nhân viên và vì đây là lần đầu tiên tôi đi làm nên tôi không biết mình cần lưu ý những gì trước khi khám. TCI có thể giúp tôi không?

 • Thu Cúc TCI có xe đưa đón cán bộ nhân viên không?

  Xin chào Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI. Sắp tới thì công ty tôi sẽ có một buổi thăm khám sức khỏe cho cán bộ nhân viên của công ty. Nên tôi muốn tìm hiểu một số tiện ích của đoàn của các cơ sở thăm khám, tôi muốn hỏi là Thu Cúc TCI có hỗ trợ xe đưa đón cán bộ nhân viên không? Tôi xin cảm ơn

 • Khám sức khỏe doanh nghiệp cần chuẩn bị những gì?

  Xin chào Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI, tôi có nhận được tin công ty chuẩn bị khám sức khỏe cho nhân viên. Vì đây là lần đầu đi làm cũng như được thực hiện thăm khám sức khỏe định kỳ theo diện doanh nghiệp. Tôi muốn hỏi là mình cần chuẩn bị những gì cho buổi khám này? Tôi xin cảm ơn.

 • Những tiêu chí lựa chọn khám sức khỏe cho doanh nghiệp?

  Xin chào Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI. Hiện tại tôi đang tham khảo và tìm kiếm một địa chỉ y tế phù hợp để khám sức khỏe cho nhân viên của mình. Tôi muốn hỏi là có những tiêu chí nào để lựa chọn cơ sở y tế khám cho doanh nghiệp? Tôi xin cảm ơn.

 • Thu Cúc TCI có dịch vụ thăm khám ngoại viện không?

  Xin chào Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI. Công ty chúng tôi đang muốn tìm kiếm một cơ sở y tế uy tín để thực hiện thăm khám cho cán bộ nhân viên. Sau khi tìm hiểu thì tôi được biết bệnh viện Thu Cúc TCI được review khá tốt nhưng TCI lại khá xa chỗ chúng tôi, nhân viên không thể di chuyển lên đó khám được. Tôi muốn hỏi là Thu Cúc TCI có dịch vụ thăm khám ngoại viện không? Tôi xin cảm ơn.

Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital