Tư vấn

Công ty bảo hiểm Blue Cross

Chào bệnh viện Thu Cúc. Tôi được biết, bệnh viện Thu Cúc có hợp tác với nhiều hãng bảo hiểm uy tín để cung cấp dịch vụ bảo lãnh viện phí cho khách hàng. Vậy xin hỏi, bệnh viện có hợp tác với công ty bảo hiểm Blue Cross không? Nếu có thì các khách hàng sử dụng bảo hiểm của công ty bảo hiểm Blue Cross sẽ được hưởng ưu đãi như thế nào khi tới khám bệnh, điều trị tại bệnh viện Thu Cúc? Xin cảm ơn!

Thành Vinh – Hà Nam

Chào anh Vinh! Cảm ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn: contact@thucuchospital.vn. Với câu hỏi của anh, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Đúng như anh đã biết, với mong muốn tạo điều kiện và sự thuận lợi tối đa cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ y tế và thanh toán viện phí tại bệnh viện Thu Cúc; bệnh viện chúng tôi đã kí thỏa thuận hợp tác với nhiều công ty bảo hiểm uy tín, cung cấp dịch vụ bảo lãnh viện phí cùng nhiều ưu đãi gia tăng cho khách hàng. Công ty bảo hiểm Blue Cross là một trong những đối tác đã kí thỏa thuận cung cấp dịch vụ bảo lãnh viện phí với bệnh viện Thu Cúc.

Rất nhiều khách hàng sử dụng và hài lòng với dịch vụ bảo lãnh viện phí cũng như chất lượng khám chữa bệnh tại bệnh viện Thu Cúc.

Rất nhiều khách hàng sử dụng và hài lòng với dịch vụ bảo lãnh viện phí cũng như chất lượng khám chữa bệnh tại bệnh viện Thu Cúc.

Theo thỏa thuận đã kí kết giữa bệnh viện Thu Cúc và công ty bảo hiểm Blue Cross, khách hàng có thẻ bảo hiểm Blue Cross khi tới khám và điều trị tại bệnh viện Thu Cúc sẽ được bảo lãnh viện phí trong cả 2 trường hợp: điều trị nội trú và điều trị ngoại trú. Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng những ưu đãi chi phí hấp dẫn như: Được Bệnh viện hỗ trợ 100% tiền chênh lệch khám, chữa bệnh trong trường hợp số tiền chênh lệch bệnh nhân phải trả thêm nhỏ hơn 5% tổng doanh số khám, chữa bệnh của khách hàng. Trường hợp số tiền bệnh nhân phải trả thêm vượt quá 5% giá trị các dịch vụ thì khách hàng được chiết khấu 5%….cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Với đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, các vấn đề về sức khỏe (bệnh lí) của khách hàng sẽ được chẩn đoán nhanh chóng với độ chính xác cao nhất.

Với đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, các vấn đề về sức khỏe (bệnh lí) của khách hàng sẽ được chẩn đoán nhanh chóng với độ chính xác cao nhất.

Tại bệnh viện Thu Cúc, khách hàng chỉ được đảm bảo quyền lợi bảo hiểm, được hưởng ưu đãi chi phí hấp dẫn mà còn được sử dụng dịch vụ y tế chất lượng cao, tiêu chuẩn quốc tế và được thăm khám, tư vấn điều trị bởi các bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, đảm bảo mang lại hiệu quả điều trị tối ưu và an toàn nhất.
Để biết thêm thông tin chi tiết và đặt lịch thăm khám, anh vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Phone: 024.383.55555
Tổng đài hỗ trợ: 1900 558896

Chuyên mục: Tư vấn
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc khách hàng chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96

Hỏi đáp

Làm sao để đặt lịch khám bệnh trực tuyến

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Thu Cúc, tôi có thể đặt lịch khám bệnh trực tuyến khi đến khám bệnh tại Thu Cúc hay không? Thời gian gần đây tôi thấy sức khỏe của mình không còn được như trước, thỉnh thoảng nhức mỏi người nên muốn... Xem thêm

Thời gian trả kết quả xét nghiệm tại bệnh viện Thu Cúc

Chào chuyên mục tư vấn - bệnh viện Thu Cúc. Tôi có một vài thắc mắc mong được chuyên mục giải đáp giúp. Tôi đang muốn tới bệnh viện Thu Cúc làm một số xét nghiệm y tế để tầm soát bệnh và kiểm tra sức khỏe. Tôi được biết,... Xem thêm

Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc

Chuyên mục tư vấn cho tôi hỏi quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc có mất nhiều thời gian hay không? Công việc của tôi khá bận rộn và không có nhiều thời gian; đầu tháng 6 tôi muốn đi khám sức khỏe tổng quát cùng với con... Xem thêm

Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám nào?

Hiện tại Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám như: Gói khám sức khỏe cơ bản, Gói khám sức khỏe toàn diện, Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân, Gói khám chuyên sâu sản phụ khoa, Gói khám chuyên sâu tầm soát bệnh lý Gan mật, Gói tầm soát phát hiện... Xem thêm

Gói khám sức khỏe tổng quát tại Thu Cúc?

Hiện tại, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang cung cấp nhiều gói khám sức khỏe tổng quát phù hợp với từng đối tượng khách hàng nhất định: gói khám sức khỏe cơ bản, gói khám sức khỏe toàn diện, khám thai trọn gói, gói khám tiền hôn... Xem thêm

Liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 024.383.55555 hoặc 1900 55 88 96

Hotline: 0904 97 0909

Cấp cứu 24/24: 0243 728 0888

Website: www.benhvienthucuc.vn

Liên hệ hành chính: 0243 728 6699

Hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa - Hỗ trợ lấy máu tại nhà, LH: 1900558896

Lời cảm ơn của bệnh nhân

Giờ làm việc

Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật
Thời gian: 6:30 đến 20:00
Trực cấp cứu: 24/24
Xem chi tiết