Khám ngoài giờ tại bệnh viện Thu Cúc

Thời gian vừa qua, nhiều bạn đọc đã quan tâm và gửi câu hỏi về việc khám ngoài giờ tại bệnh viện Thu Cúc. Hiện nay, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã chính thức kéo dài thời gian khám chữa bệnh ở hầu hết các khoa đến 20h, kể cả thứ 7 và chủ nhật. Trong khi đó, mức phí giữ nguyên và mọi dịch vụ đảm bảo như trong giờ hành chính.

Thời gian vừa qua, nhiều bạn đọc đã quan tâm và gửi câu hỏi về việc khám ngoài giờ tại bệnh viện Thu Cúc.

Menu xem nhanh:

1. Nhu cầu tăng giờ khám ngày càng thôi thúc

Được Sở Y tế Hà Nội đánh giá là một điểm sáng trong khối Y tế ngoài công lập, với sự phát triển về mọi mặt của bệnh viện, đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong đó có nhiều tên tuổi giáo sư, thầy thuốc nhân dân, thầy thuốc ưu tú, hệ thống phòng khám, trang thiết bị máy móc hiện đại.

Tuy qui mô không phải lớn nhất nhưng Thu Cúc lại có số lượng bệnh nhân lại đứng vào hàng cao nhất trong khối Y tế ngoài công lập, đặc biệt số lượng người có nhu cầu khám bệnh tìm đến ngày càng đông. Chính vì vậy, bệnh viện Thu Cúc đã đi đến quyết định kéo dài thời gian khám chữa bệnh cho đến 20h hàng ngày (cả thứ 7 và chủ nhật).

Mọi dịch vụ trong thời gian khám ngoài giờ tại bệnh viện Thu Cúc vẫn đảm bảo duy trì đầy đủ không khác gì trong giờ hành chính.

2. Ưu điểm khám ngoài giờ tại bệnh viện Thu Cúc

Mọi dịch vụ trong thời gian khám ngoài giờ tại bệnh viện Thu Cúc vẫn đảm bảo duy trì đầy đủ không khác gì trong giờ hành chính. 100% các thiết bị máy móc được vận hành đầy đủ trong khung giờ tăng thêm. Phương châm của bệnh viện đối với việc kéo dài giờ khám là: 20h vẫn là giờ hành chính.

Mọi bác sĩ, y tá, nhân viên bệnh viện đều đồng lòng nhất trí với phương châm này bởi lâu nay, bệnh viện đã và đang phục vụ lượng bệnh nhân lớn. Các y bác sĩ đều muốn nỗ lực hết mình làm việc ngoài giờ hành chính với mong muốn đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của mọi người bệnh.

Đặc biệt, dù tăng thêm giờ khám, song bệnh viện Thu Cúc không tăng mức phí. Các chế độ bảo hiểm y tế và bảo hiểm phi nhân thọ cũng được thực hiện như trong giờ hành chính, giúp người bệnh tiết kiệm tiền bạc và yên tâm điều trị.

Các chế độ bảo hiểm y tế và bảo hiểm phi nhân thọ cũng được thực hiện như trong giờ hành chính, giúp người bệnh tiết kiệm tiền bạc và yên tâm điều trị.

3. Ai cần được khám ngoài giờ tại bệnh viện Thu Cúc?

Mọi đối tượng đều cần đến khung giờ khám tăng thêm này vì nó linh hoạt hơn rất nhiều. Khung giờ khám mới giúp mọi người chủ động được thời gian của mình, không ảnh hưởng tới các công việc khác. Rất nhiều bệnh nhân vui mừng khi biết được thông tin tăng giờ khám tại bệnh viện Thu Cúc. Đặc biệt những người vốn có thời gian eo hẹp, luôn bận rộn, công việc bó buộc trong giờ hành chính, những phụ nữ đang nuôi con nhỏ, người tỉnh xa về Hà Nội không kịp khám giờ hành chính… Đây là những đối tượng bệnh nhân rất cần đến khung giờ kéo dài này.

Trong đó, giới công sở là đối tượng rất phù hợp với khung giờ khám mới này. Giờ đây, họ hoàn toàn có thể thoải mái đến bệnh viện khám bệnh mà không lo ảnh hưởng công việc, cũng không lo chiếm mất nhiều thời gian dành cho gia đình.

Lưu ý, các thông tin trên chỉ dành cho mục đích tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Người bệnh cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, không tự ý thực hiện theo nội dung bài viết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Chia sẻ:
Từ khóa:

Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital