Phỏng vấn chuyên gia tư vấn về quyền lợi bảo hiểm Viễn Đông – VASS tại Bệnh viện Thu Cúc

Với việc đảm bảo quyền lợi, tiện thanh toán cho người bệnh khi khám chữa bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc có sở hữu thẻ bảo hiểm phi nhân thọ, Bệnh viện Thu Cúc đã có ký kết với nhiều công ty bảo hiểm uy tín. Công ty bảo hiểm Viễn Đông – VASS là một trong số những công ty thực hiện thỏa thuận này. Cuộc trao đổi với chuyên gia tư vấn về quyền lợi bảo hiểm Viễn Đông – VASS tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ giúp cho độc giả có được những thông tin hữu ích.

Tư vấn về quyền lợi bảo hiểm Viễn Đông - VASS tại Bệnh viện Thu Cúc

PV: Xin cho hỏi, với việc ký kết giữa hai đơn vị,  quyền lợi của người bệnh sử dụng thẻ bảo hiểm Viễn Đông – VASS tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ như thế nào?

Khi khám chữa bệnh tại bệnh viện Thu Cúc có sử dụng thẻ bảo hiểm Viễn Đông – VASS, người bệnh sẽ được bảo lãnh viện phí trực tiếp khi khám chữa bệnh tại đây.

PV: Tất cả mọi người bệnh đều được bảo lãnh viện phí trực tiếp nếu có thẻ?

Tùy thuộc vào thẻ của từng người bệnh, mà họ có thể được bảo lãnh viện phí trực tiếp khi khám và điều trị nội trú, ngoại trú; hoặc chỉ được bảo lãnh viện phí khi khám và điều trị nội trú, trong trường hợp ngoại trú thì người bệnh tự thanh toán với bệnh viện.

Khi người bệnh không được bảo lãnh ngoại trú, Bệnh viện Thu Cúc sẽ hỗ trợ đầy đủ về giấy tờ để người bệnh tiện thanh toán sau với công ty bảo hiểm.

Quyền lợi bảo hiểm Viễn Đông - VASS tại Bệnh viện Thu Cúc

PV: Mức thanh toán của bảo hiểm Viễn Đông – VASS tại Bệnh viện Thu Cúc thế nào? Có áp dụng giống nhau cho mọi trường hợp không?

Cái này cũng tùy thuộc vào nhiều yếu tố, mức thanh toán là không giống nhau cho mọi người bệnh. Thứ nhất là tùy thuộc vào thẻ của người bệnh, cụ thể hơn là vào hạn mức đã ký kết giữa người bệnh và công ty bảo hiểm Viễn Đông – VASS; thứ hai là tùy vào dịch vụ y tế mà người bệnh được thực hiện. Có những dịch vụ y tế được bảo lãnh, nhưng cũng có những dịch vụ công ty bảo hiểm Viễn Đông – VASS sẽ từ chối chi trả.

Có phải người bệnh cần đi điều trị bệnh thì mua ngay 1 thẻ bảo hiểm xong sẽ được hưởng quyền lợi, được bảo lãnh trực tiếp khi điều trị tại đây không?

PV: Có phải người bệnh cần đi điều trị bệnh thì mua ngay 1 thẻ bảo hiểm xong sẽ được hưởng quyền lợi, được bảo lãnh trực tiếp khi điều trị tại đây không?

Không! Khi mua thẻ, người bệnh sẽ được nhân viên tư vấn bảo hiểm cho biết họ cần có thơi gian chờ bao nhiêu thì mới có thể sử dụng thẻ để được thanh toán viện phí. Không phải cứ mua thẻ về là có thể dùng để khám và chữa bệnh luôn được.

Xin cảm ơn chuyên gia tư vấn!

Hi vọng qua cuộc nói chuyện với chuyên gia tư vấn về quyền lợi bảo hiểm Viễn Đông – VASS tại Bệnh viện Thu Cúc đã giúp cho độc giả có thêm những thông tin hữu ích.

Từ khóa: ,
Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92
Hỏi đáp

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Thu Cúc, tôi có thể đặt lịch khám bệnh trực tuyến khi đến khám bệnh tại Thu Cúc hay không? Thời gian gần đây tôi thấy sức khỏe của mình không còn được như trước, thỉnh thoảng nhức mỏi người nên muốn...

Chào chuyên mục tư vấn - bệnh viện Thu Cúc. Tôi có một vài thắc mắc mong được chuyên mục giải đáp giúp. Tôi đang muốn tới bệnh viện Thu Cúc làm một số xét nghiệm y tế để tầm soát bệnh và kiểm tra sức khỏe. Tôi được biết,...

Chuyên mục tư vấn cho tôi hỏi quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc có mất nhiều thời gian hay không? Công việc của tôi khá bận rộn và không có nhiều thời gian; đầu tháng 6 tôi muốn đi khám sức khỏe tổng quát cùng với con...

Hiện tại Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám như: Gói khám sức khỏe cơ bản, Gói khám sức khỏe toàn diện, Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân, Gói khám chuyên sâu sản phụ khoa, Gói khám chuyên sâu tầm soát bệnh lý Gan mật, Gói tầm soát phát hiện...

Hiện tại, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang cung cấp nhiều gói khám sức khỏe tổng quát phù hợp với từng đối tượng người bệnh nhất định: gói khám sức khỏe cơ bản, gói khám sức khỏe toàn diện, khám thai trọn gói, gói khám tiền hôn...

Tôi có tìm hiểu và được biết, bệnh viện Thu Cúc có áp dụng khám, chữa bệnh theo bảo hiểm y tế tự nguyện. Vậy xin hỏi, những đối tượng nào được khám, chữa bệnh theo bảo hiểm y tế tự nguyện tại bệnh viện Thu Cúc và thủ tục...

Lời cảm ơn của bệnh nhân