Trang chủ » Thông tin bảo hiểm » Phỏng vấn chuyên gia tư vấn về quyền lợi bảo hiểm Viễn Đông

Phỏng vấn chuyên gia tư vấn về quyền lợi bảo hiểm Viễn Đông

Với việc đảm bảo quyền lợi, tiện thanh toán cho người bệnh khi khám chữa bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc có sở hữu thẻ bảo hiểm phi nhân thọ, Bệnh viện Thu Cúc đã có ký kết với nhiều công ty bảo hiểm uy tín. Công ty bảo hiểm Viễn Đông – VASS là một trong số những công ty thực hiện thỏa thuận này. Cuộc trao đổi với chuyên gia tư vấn về quyền lợi bảo hiểm Viễn Đông – VASS tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ giúp cho độc giả có được những thông tin hữu ích.

Tư vấn về quyền lợi bảo hiểm Viễn Đông - VASS tại Bệnh viện Thu Cúc

PV: Xin cho hỏi, với việc ký kết giữa hai đơn vị,  quyền lợi của người bệnh sử dụng thẻ bảo hiểm Viễn Đông – VASS tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ như thế nào?

Khi khám chữa bệnh tại bệnh viện Thu Cúc có sử dụng thẻ bảo hiểm Viễn Đông – VASS, người bệnh sẽ được bảo lãnh viện phí trực tiếp khi khám chữa bệnh tại đây.

PV: Tất cả mọi người bệnh đều được bảo lãnh viện phí trực tiếp nếu có thẻ?

Tùy thuộc vào thẻ của từng người bệnh, mà họ có thể được bảo lãnh viện phí trực tiếp khi khám và điều trị nội trú, ngoại trú; hoặc chỉ được bảo lãnh viện phí khi khám và điều trị nội trú, trong trường hợp ngoại trú thì người bệnh tự thanh toán với bệnh viện.

Khi người bệnh không được bảo lãnh ngoại trú, Bệnh viện Thu Cúc sẽ hỗ trợ đầy đủ về giấy tờ để người bệnh tiện thanh toán sau với công ty bảo hiểm.

Quyền lợi bảo hiểm Viễn Đông - VASS tại Bệnh viện Thu Cúc

PV: Mức thanh toán của bảo hiểm Viễn Đông – VASS tại Bệnh viện Thu Cúc thế nào? Có áp dụng giống nhau cho mọi trường hợp không?

Cái này cũng tùy thuộc vào nhiều yếu tố, mức thanh toán là không giống nhau cho mọi người bệnh. Thứ nhất là tùy thuộc vào thẻ của người bệnh, cụ thể hơn là vào hạn mức đã ký kết giữa người bệnh và công ty bảo hiểm Viễn Đông – VASS; thứ hai là tùy vào dịch vụ y tế mà người bệnh được thực hiện. Có những dịch vụ y tế được bảo lãnh, nhưng cũng có những dịch vụ công ty bảo hiểm Viễn Đông – VASS sẽ từ chối chi trả.

Có phải người bệnh cần đi điều trị bệnh thì mua ngay 1 thẻ bảo hiểm xong sẽ được hưởng quyền lợi, được bảo lãnh trực tiếp khi điều trị tại đây không?

PV: Có phải người bệnh cần đi điều trị bệnh thì mua ngay 1 thẻ bảo hiểm xong sẽ được hưởng quyền lợi, được bảo lãnh trực tiếp khi điều trị tại đây không?

Không! Khi mua thẻ, người bệnh sẽ được nhân viên tư vấn bảo hiểm cho biết họ cần có thơi gian chờ bao nhiêu thì mới có thể sử dụng thẻ để được thanh toán viện phí. Không phải cứ mua thẻ về là có thể dùng để khám và chữa bệnh luôn được.

Xin cảm ơn chuyên gia tư vấn!

Hi vọng qua cuộc nói chuyện với chuyên gia tư vấn về quyền lợi bảo hiểm Viễn Đông – VASS tại Bệnh viện Thu Cúc đã giúp cho độc giả có thêm những thông tin hữu ích.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan