Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh cơ xương khớp » Chính sách bảo hiểm y tế tại Bệnh viện Thu Cúc

Chính sách bảo hiểm y tế tại Bệnh viện Thu Cúc

Hưởng lợi ích từ bảo hiểm y tế là quyền lợi của mỗi người dân khi đi khám và điều trị. Luôn đặt quyền lợi của người bệnh lên hàng đầu, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc áp dụng chính sách bảo hiểm y tế theo đúng quy định của Bộ Y tế và có những ưu đãi đặc biệt cho một số đối tượng. Mọi thủ tục được tiến hành rất nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Người bệnh đến khám chữa bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc được hưởng Bảo hiểm y tế theo đúng quy định của nhà nước

Người bệnh đến khám chữa bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc được hưởng Bảo hiểm y tế theo đúng quy định của nhà nước

Những trường hợp nào được áp dụng bảo hiểm y tế?

Với mong muốn tạo điều kiện tốt nhất để người dân có thể tiếp cận với y học hiện đại trong khám chữa bệnh, bệnh viện Thu Cúc áp dụng chính sách bảo hiểm y tế một cách triệt để, mang đến lợi ích tối đa cho người bệnh.

Tất cả những trường hợp bệnh nhân đến khám và điều trị tại bệnh viện mà có tham gia bảo hiểm y tế dưới mọi hình thức đều được hưởng đúng chính sách quy định.

Lợi ích khi thanh toán bảo hiểm y tế tại bệnh viện Thu Cúc

Từ ngày 01/01/2015 Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc áp dụng chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho một số đối tượng người bệnh sau:

1. Người có công với cách mạng có thẻ BHYT, bao gồm (Thương binh nặng 81% trở lên (mã thẻ BHYT: CC1); Bà mẹ Việt Nam anh hùng (mã thẻ BHYT: CC1); Lão thành cách mạng hoạt động trước năm 1945 (mã thẻ BHYT: CC1 hoặc HT1). Những đối tượng nêu trên nếu đăng ký khám chữa bệnh tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc sẽ được chiết khấu 100% đối với tổng số tiền khám bệnh; chiết khấu 50% tổng số tiền bệnh nhân phải trả thêm cho các dịch vụ chẩn đoán hình ảnh và thăm dò chức năng, xét nghiệm và tiền giường điều trị; chiết khấu 20% tổng số tiền bệnh nhân phải trả thêm cho các dịch vụ phẫu thuật, thủ thuật trọn gói.

2. Người bệnh có thẻ BHYT đăng ký khám chữa bệnh ban đầu tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc; trẻ em dưới 6 tuổi có hộ khẩu thường trú tại Quận Tây Hồ (Ba Đình, Hà Nội) nếu đăng ký khám chữa bệnh ban đầu tại Thu Cúc sẽ được chiết khấu lên tới 100% tổng số tiền công khám bệnh (trừ khám bệnh ngoài giờ, khám ung bướu, khám giáo sư), chiết khấu 10% tổng số tiền trả thêm cho các dịch vụ Chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng, xét nghiệm, tiền giường điều trị, giảm 5% chi phí trả thêm cho các dịch vụ phẫu thuật, thủ thuật trọn gói.

– Thủ tục thanh toán nhanh chóng, chuyên nghiệp, không mất nhiều thời gian.

– Thái độ phục vụ tận tình, trách nhiệm.

Nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn thăm khám và điều trị tại bệnh viện Thu Cúc

Cách chuyển thẻ BHYT về Bệnh viện Thu Cúc

-Đăng ký thẻ bảo hiểm y tế qua doanh nghiệp nơi đang làm việc: liên hệ phòng nhân sự hoặc phòng y tế tại công ty để đổi nơi khám chữa bệnh ban đầu thành Bệnh viện Đa khoa Thu Cúc.

-Các đối tượng hưu trí, trẻ em, người có công với cách mạng, người mất sức lao động, người hưởng bảo trợ xã hội: đến cơ quan Bảo hiểm xã hội quận, huyện nơi đăng ký hộ khẩu thường trú xin đổi nơi đăng ký khám chữa bệnh ban đầu về Bệnh viện Đa khoa Thu Cúc.

-Thẻ tự nguyện: đăng ký mua tại phường (kèm theo hộ khẩu thường trú + chứng minh thư) và đăng ký khám chữa bệnh ban đầu tại Bệnh viện Đa khoa Thu Cúc.

Ý kiến người bệnh

“Tôi tham gia bảo hiểm y tế theo cơ quan, trước đâymỗi khi thanh toán, tôi rất ngại thủ tục phức tạp, mất thời gian. Nhưng khi đến bệnh viện Thu Cúc, tôi rất vui vì mọi thủ tục đều nhanh chóng, chuyên nghiệp, tương đương với các dịch vụ mà tôi từng được trải nghiệm ở nước ngoài. Tại Thu Cúc, từ khâu tiếp đón, đến thanh toán bảo hiểm sau điều trị đều không mất nhiều thời gian và rất chính xác.(Anh Bùi Văn Tuấn – Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan