Trang chủ » Thông tin bảo hiểm » Người bệnh được hưởng quyền lợi bảo hiểm Blue Cross

Người bệnh được hưởng quyền lợi bảo hiểm Blue Cross

Với việc ký kết với các công ty bảo hiểm uy tín trong đó có công ty bảo hiểm Bue Cross, Bệnh viện Thu Cúc đã đáp ứng nhu cầu bảo lãnh viện phí cho nhiều bệnh nhân. Chúng tôi đã có cuộc nói chuyện với anh Đức Toàn – một trong những người bệnh sử dụng quyền lợi bảo hiểm Blue Cross tại Bệnh viện Thu Cúc và được anh chia sẻ nhiều thông tin khá thú vị.

PV: Xin chào anh Toàn, anh có thể cho biết, tình trạng sức khỏe của anh thế nào mà cần phải đến điều trị tại Bệnh viện Thu Cúc?
Sau khi điều trị cảm cúm bằng một đợt kháng sinh, da tôi bị bỏng nước, lở loét rất khó chịu. Lúc đầu còn tưởng là dị ứng bình thường, tắm rửa sạch sẽ thì đỡ nhưng 1 thời gian ngắn sau thì toàn thân tôi da đỏ như bị bỏng, một số chỗ da bóc ra, và sốt rất cao. Gia đình đưa vào viện Thu Cúc thì được biết bị hội chứng Stevens Johnson do dị ứng thuốc. Các bác sĩ ở đây đã nhanh chóng truyền dịch bù nước điện giải, hạ sốt. Tôi được chăm sóc rất cẩn thận để tránh nhiễm trùng thêm. Bây giờ, sau1 tuần thì các mảng da bị phồng rộp tróc ra, đang hình thành lớp da mới.

Sau 1 tuần thì các mảng da bị phồng rộp của tôi đang tróc ra và hình thành lớp da mới.

Sau 1 tuần thì các mảng da bị phồng rộp của tôi đang tróc ra và hình thành lớp da mới.

PV: Chất lượng khám và điều trị bệnh tại đây có làm cho anh hài lòng không?

Bệnh của tôi trông vào rất kinh khủng, bản thân tôi nhìn còn sợ. Thế nhưng, các bác sĩ ở đây đã chăm sóc tôi rất ân cần và nhiệt tình. Phòng điều trị thì rất sạch sẽ, tiện nghi và thoáng đãng. Thật sự, khám và điều trị tại đây tôi rất yên tâm. Bên cạnh đó, một điều làm tôi khá hài lòng là bệnh viện có bảo lãnh viện phí cho bệnh nhân có sở hữu thẻ bảo hiểm của nhiều công ty, trong đó có thẻ bảo hiểm Blue Cross mà tôi đã mua nên tôi đã được hưởng bảo lãnh viện phí khi khám điều trị tại đây, rất tiện cho việc thanh toán bảo hiểm.

Phòng điều trị thì rất sạch sẽ, tiện nghi và thoáng đãng.

Phòng điều trị thì rất sạch sẽ, tiện nghi và thoáng đãng.

PV: Thủ tục bảo lãnh viện phí ở đây có gì phức tạp rắc rối không?

Rất đơn giản và nhanh gọn khi làm thủ tục bảo lãnh viện phí tại đây. Sau khi khám và có chỉ định điều trị nội trú tại viện, tôi đưa thẻ bảo hiểm cùng với chứng minh thư cho nhân viên Bệnh viện Thu Cúc, sau khi có thông tin dự kiến chi phí, Bệnh viện Thu Cúc chuyển cho công ty bảo hiểm Blue Cross và công ty gửi lại bản thông tin dự kiến bảo lãnh viện phí, tôi chỉ việc ký vào là xong. Nói chung, phong cách phục vụ cho bệnh nhân ở đây cực kỳ chuyên nghiệp.

Thủ tục thanh toán bảo hiểm Blue Cross tại đây rất nhanh chóng và tiện lợi.

Thủ tục thanh toán bảo hiểm tại đây rất nhanh chóng và tiện lợi.

PV: Có phải ai có thẻ Blue Cross đều được hưởng những quyền lợi khi bảo lãnh viện phí tại đây?

Không, điều này tùy thuộc vào hạn mức đã ký kết của người sở hữu thẻ với công ty bảo hiểm. Đồng thời, còn phụ thuộc vào dịch vụ y tế thực hiện. Có những người chỉ được bảo lãnh khi điều trị nội trú, có người được bảo lãnh cả điều trị cả nội và ngoại trú; có dịch vụ y tế thì công ty bảo hiểm không thuộc phạm vi bảo lãnh nên người bệnh sẽ thanh toán trực tiếp cho Bệnh viện Thu Cúc.

Cảm ơn cuộc trò chuyện rất hữu ích của bạn! Hi vọng qua những chia sẻ của bạn Minh về quyền lợi bảo hiểm Blue Cross tại Bệnh viện Thu Cúc, độc giả đã có thêm nhiều kiến thức hữu ích.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan