Gói khám sức khỏe tổng quát định kỳ cho trẻ từ 7 đến 15 tuổi – Nâng cao

Tham vấn bác sĩ

Gói khám sức khỏe tổng quát định kỳ cho trẻ từ 7 đến 15 tuổi – Nâng cao giúp ba mẹ xác định đúng vấn đề sức khỏe của trẻ, và định hướng đúng đắn để trẻ phát triển toàn diện. Gói khám được xây dựng bởi đội ngũ bác sĩ Chuyên khoa Nhi đầu ngành và được áp dụng tại tất cả các cơ sở thuộc Hệ thống y tế Thu Cúc TCI.

Menu xem nhanh:

1. Lợi ích của việc thăm khám định kỳ cho trẻ từ 7 – 15 tuổi

Ở mỗi giai đoạn, trẻ đều có sự tăng trưởng rõ rệt cả về thể chất và tinh thần. Đối diện với những thay đổi về mặt tâm sinh lý của trẻ ở độ tuổi từ 7 – 15, các bậc cha mẹ không nên bỏ qua việc kiểm tra sức khỏe định kỳ cho trẻ. Dựa vào kết quả thu nhận được, bác sĩ sớm phát hiện tình trạng bất thường ở trẻ và có biện pháp xử lý kịp thời. Bên cạnh đó, những bối rối ở tuổi dậy thì sẽ được chuyên gia giải đáp tận tình, kỹ lưỡng trong suốt quá trình thăm khám.

Gói khám cho trẻ từ 7 - 15 tuổi

Bác sĩ đang thực hiện danh mục khám cận lâm sàng cho trẻ

2. Chi tiết danh mục gói khám

Gói khám sức khỏe tổng quát định kỳ nâng cao ra đời với mục tiêu hỗ trợ ba mẹ xác định đúng vấn đề sức khỏe của trẻ ở giai đoạn từ 7 đến 15 tuổi, từ đó định hướng đúng đắn để trẻ phát triển toàn diện, theo hướng tích cực nhất. Gói khám bao gồm nhiều danh mục thiết yếu, từ cơ bản đến nâng cao như: Khám cận lâm sàng, Xét nghiệm máu, Chụp X-quang ngực thẳng, Siêu âm ổ bụng tổng quát [màu 4D], Siêu âm tử cung phần phụ [đường bụng thường], Siêu âm tinh hoàn 2 bên [màu 4D].

Gói khám hiện đang được áp dụng tại cả 3 cơ sở của Thu Cúc TCI. Tuy nhiên, phụ thuộc vào cơ sở vật chất mà danh mục khám và chi phí áp dụng tại mỗi cơ sở là khác nhau. Thông tin chi tiết, quý khách hàng có thể tham khảo tại đây.

2.1. Danh mục gói khám áp dụng tại cơ sở 286 Thụy Khuê

ksk 715 nâng cao

2.2. Danh mục gói khám áp dụng tại các cơ sở còn lại

gói 7 - 15 tuổi nâng cao

Bảng giá chi tiết

Để biết chính xác về chi phí gói khám cho từng cơ sở, khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài 1900 55 88 92 để được tư vấn chi tiết.

3. Lợi ích khi đăng ký Gói khám tại Thu Cúc TCI

Với Gói khám thường cho trẻ em từ 0 đến 6 tuổi, các bé sẽ được chăm sóc sức khỏe toàn diện, cùng với các tiện ích cao cấp như:

– Đội ngũ bác sĩ Chuyên khoa Nhi đầu ngành, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện lớn. Các bác sĩ sẵn sàng tư vấn cách thức chăm sóc sức khỏe, đồng thời giải đáp các thắc mắc, lo lắng của cha mẹ về tình trạng sức khỏe của trẻ.

– Thăm khám với sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, được nhập khẩu đồng bộ từ nước ngoài: Hệ thống xét nghiệm robot tự động, siêu âm đa chiều, hệ thống chụp X-quang kỹ thuật số với độ an toàn cao,…

– Đội ngũ nhân viên y tế, lễ tân, điều hướng chuyên nghiệp, nhiệt tình sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng trong suốt quá trình thăm khám.

– Môi trường thăm khám lý tưởng, có không gian dành riêng, tạo cảm giác gần gũi cho trẻ khi đến cơ sở thăm khám.

Gói khám cho trẻ từ 7 đến 15 tuổi

Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại hỗ trợ thăm khám

Lưu ý, các thông tin trên chỉ dành cho mục đích tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Người bệnh cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, không tự ý thực hiện theo nội dung bài viết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Chia sẻ:
Từ khóa:
Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital