Trang chủ » Dịch vụ khám » Gói khám đa khoa » Gói khám Nhi » Gói khám sức khỏe và phát hiện dậy thì sớm cho trẻ từ 7 đến 15 tuổi

Gói khám sức khỏe và phát hiện dậy thì sớm cho trẻ từ 7 đến 15 tuổi

Dậy thì là giai đoạn phát triển sinh lý bình thường của cơ thể – chuyển tiếp từ trẻ em thành người lớn. Tuy nhiên, hiện nay tình trạng dậy thì sớm ở trẻ diễn ra rất phổ biến do nhiều nguyên nhân khác nhau, ảnh hưởng đến tâm sinh lý của trẻ. Chính vì vậy, khám tầm soát dậy thì sớm là biện pháp quan trọng không chỉ giúp phát hiện bệnh sớm mà còn đưa ra phương hướng điều trị hiệu quả, bảo vệ sức khỏe của trẻ.

Trên cơ sở khám sàng lọc phát hiện dậy thì sớm, việc điều trị dậy thì sớm cho trẻ sẽ đem lại những lợi ích như: Cải thiện chiều cao, ngưng trưởng thành sinh dục, giảm nguy cơ quan hệ sinh dục sớm, tránh xảy ra tình trạng lạm dụng tình dục, dự phòng những rối loạn tâm lý có thể xảy ra ở trẻ.

Gói khám sức khỏe và phát hiện dậy thì sớm cho trẻ từ 7 đến 15 tuổi hiện được áp dụng tại cơ sở 286 Thụy Khuê (trực thuộc Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI). Dưới đây là chi tiết danh mục khám:

Gói khám sức khỏe và phát hiện dậy thì sớm cho trẻ

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital