Gói khám sức khỏe tổng quát định kỳ cho trẻ từ 0 đến 6 tuổi – Nâng cao

Tham vấn bác sĩ

Khám sức khỏe tổng quát là việc mà tất cả mọi người đều nên làm để theo dõi sức khỏe của mình. Không chỉ người lớn, trẻ em cũng cần được thăm khám định kỳ. Thông qua việc tiến hành kiểm tra tổng quát sức khỏe cho con, bố mẹ sẽ nắm bắt được tình hình của bé để kịp thời chữa trị nếu phát hiện mầm mống bệnh. Hiểu được điều đó, Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI chính thức triển khai Gói khám sức khỏe tổng quát định kỳ cho trẻ từ 0 đến 6 tuổi – Nâng cao nhằm phục vụ cho nhu cầu thăm khám của người dân.

Menu xem nhanh:

1. Tầm quan trọng của khám sức khỏe cho trẻ em

Trẻ em là một trong những đối tượng cần được quan tâm đầu tư về sức khỏe bởi hệ miễn dịch của trẻ chưa phát triển đầy đủ khiến các con rất nhạy cảm với bệnh tật. Thực tế hiện nay, không ít cha mẹ thường sốt sắng đưa con đến bệnh viện chỉ khi con có các dấu hiệu bất thường, chứ chưa có sự quan tâm tới việc theo dõi sức khỏe định kỳ của con. Có thể nói, khám sức khỏe tổng quát định kỳ cho bé có vai trò rất quan trọng, giúp cha mẹ nắm rõ tình hình phát triển thể chất như các chỉ số chiều cao, cân nặng, chức năng hô hấp, thính giác, thị giác, …và cả sự phát triển não bộ của bé. Ngoài ra, thông qua kết quả thăm khám, bác sĩ còn tư vấn cho cha mẹ về cách xây dựng chế độ ăn uống, cách phòng các bệnh thường gặp, hay phương thức vận động phù hợp để đảm bảo trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần.

khám sức khỏe trẻ em

Hoạt động khám sức khỏe định kỳ đóng vai trò quan trọng đối với trẻ

2. Chi tiết Gói khám sức khỏe tổng quát định kỳ cho trẻ từ 0 đến 6 tuổi – Nâng cao

Hiểu được vai trò quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe cho trẻ nhỏ, Hệ thống Y tế Thu Cúc chính thức cung cấp Gói khám sức khỏe tổng quát định kỳ cho trẻ từ 0 đến 6 tuổi – Nâng cao. Trong gói khám sức khỏe này, bé yêu của bạn sẽ được khám toàn diện, từ mắt, răng miệng, huyết áp, cân nặng đến làm các xét nghiệm cần thiết, kết hợp với chẩn đoán bằng hình ảnh. Nhờ vậy, gói khám giúp bạn kiểm tra tổng thể sức khỏe cho bé, sàng lọc triệu chứng để sớm phát hiện và điều trị nếu cần.

Đăng ký gói khám này tại Hệ thống Y tế Thu Cúc – TCI, các bậc cha mẹ sẽ có cơ hội chia sẻ với bác sĩ những lo lắng của mình về con mình, từ sự phát triển thể chất đến nguy cơ bệnh có thể xảy ra để có sự phòng tránh hay có phác đồ điều trị thích hợp. Danh mục chi tiết Gói khám như sau:

gói 0 - 6 nâng cao

Bảng giá chi tiết

Ghi chú:

(1) Danh mục “Khám chuyên khoa dinh dưỡng” chỉ áp dụng tại cơ sở 286 Thụy Khuê

(2), (3) Danh mục “Định lượng Ferritin” và “Định lượng Mg” chỉ áp dụng tại cơ sở 286 Thụy Khuê

Để biết chính xác về chi phí gói khám cho từng cơ sở, khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài 1900 55 88 92 để được tư vấn chi tiết

3. Lợi ích khi đăng ký Gói khám sức khỏe tổng quát định kỳ cho trẻ tại TCI

– Gói khám được thiết kế khoa học, gồm đầy đủ các danh mục khám cần thiết, giúp phát hiện nhiều bệnh lý bên trong cơ thể cho bé

– Đội ngũ bác sĩ nhi hàng đầu, nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám

– Cơ sở vật chất hiện đại, các thiết bị y tiên tiến giúp tầm soát bệnh hiệu quả

– Chi phí trọn gói và tiết kiệm hơn so với khám lẻ

– Hỗ trợ đặt lịch hẹn khám trước qua hệ thống tổng đài, giúp người đi thăm khám tiết kiệm thời gian.

Liên hệ 1900 55 88 92 để được tư vấn miễn phí!

Lưu ý, các thông tin trên chỉ dành cho mục đích tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Người bệnh cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, không tự ý thực hiện theo nội dung bài viết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Chia sẻ:
Từ khóa:
Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital