Gói khám thường cho trẻ em từ 0 đến 6 tuổi

Tham vấn bác sĩ

Trẻ em từ 0 đến 6 tuổi là đối tượng cần quan tâm đặc biệt về sức khỏe, do hệ thống các cơ quan trong cơ thể chưa phát triển toàn diện. Gói khám Nhi ra đời giúp ba mẹ giải quyết nỗi lo về tình trạng sức khỏe của con trẻ. Gói khám hiện được áp dụng tại 3 cơ sở của Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI.

1. Lợi ích của việc thăm khám cho trẻ từ 0 – 6 tuổi

Theo dõi sức khỏe của trẻ từ khi chào đời giúp ba mẹ hiểu được con mình có đang phát triển theo đúng độ tuổi không, cân nặng hiện tại đã phù hợp hay chưa. Không chỉ là thước đo về mặt thể chất, buổi khám sức khỏe tổng quát còn giúp ba mẹ đánh giá toàn diện sự phát triển tư duy, ngôn ngữ, và khả năng giao tiếp xã hội của bé. Được xây dựng bởi đội ngũ chuyên khoa Nhi trực thuộc Hệ thống y tế Thu Cúc TCI, Gói khám thường cho trẻ em từ 0 đến 6 tuổi gồm các danh mục khám lâm sàng cơ bản như: Khám Nhi (khám tuần hoàn, hô hấp, tiêu hóa, thận – tiết niệu, thần kinh – tâm thần,…); Khám mắt; Khám răng – hàm – mặt; Khám tai – mũi – họng; Khám da liễu.

khám sức khỏe cho trẻ

Khám Nhi định kỳ giúp ba mẹ dễ dàng theo dõi sự phát triển của trẻ

2. Chi tiết Gói khám thường cho trẻ em từ 0 đến 6 tuổi

Gói khám Nhi ra đời không chỉ giúp ba mẹ giải quyết nỗi lo về tình trạng sức khỏe của con trẻ, mọi lo lắng xung quanh việc nuôi dạy bé đều được chuyên gia trực tiếp giải đáp. Gói khám hiện được áp dụng tại cả 3 cơ sở của Thu Cúc TCI. Danh mục chi tiết về Gói khám thường cho trẻ em từ 0 đến 6 tuổi, quý khách hàng có thể tham khảo tại đây:

khám thường 0 - 6

Bảng giá chi tiết

Để biết chính xác về chi phí gói khám cho từng cơ sở, khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài 1900 55 88 92 để được tư vấn chi tiết

3. Lợi ích khi đăng ký Gói khám tại Thu Cúc TCI

Với Gói khám thường cho trẻ em từ 0 đến 6 tuổi, các bé sẽ được chăm sóc sức khỏe toàn diện, cùng với các tiện ích cao cấp như:

– Đội ngũ bác sĩ Chuyên khoa Nhi đầu ngành, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện lớn. Các bác sĩ sẵn sàng tư vấn cách thức chăm sóc sức khỏe, đồng thời giải đáp các thắc mắc, lo lắng của cha mẹ về tình trạng sức khỏe của trẻ.

– Thăm khám với sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, được nhập khẩu đồng bộ từ nước ngoài: Hệ thống xét nghiệm robot tự động, siêu âm đa chiều, hệ thống chụp X-quang kỹ thuật số với độ an toàn cao,…

– Đội ngũ nhân viên y tế, lễ tân, điều hướng chuyên nghiệp, nhiệt tình sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng trong suốt quá trình thăm khám.

– Môi trường thăm khám lý tưởng, có không gian dành riêng, tạo cảm giác gần gũi cho trẻ khi đến cơ sở thăm khám.

khám nhi định kỳ

Khám răng – hàm – mặt cùng chuyên gia đầu ngành

Gói khám cho trẻ

Khám tai – mũi – họng với trang thiết bị hiện đại

Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI tự tin đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho các bé trong giai đoạn từ 0 đến 6 tuổi. Không chỉ sở hữu không gian thăm khám lý tưởng, có khu vực vui chơi dành riêng cho trẻ nhỏ, TCI còn quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Nhi giỏi, thăm khám nhẹ nhàng và kỹ lưỡng. Chi tiết về gói khám, các ba mẹ hãy liên hệ ngay với TCI để được tư vấn cụ thể về chi phí và quy trình thăm khám!

Lưu ý, các thông tin trên chỉ dành cho mục đích tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Người bệnh cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, không tự ý thực hiện theo nội dung bài viết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Chia sẻ:
Từ khóa:

Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital