Gói khám sức khỏe tổng quát định kỳ cho trẻ từ 0 đến 6 tuổi – Chuyên sâu

Tham vấn bác sĩ
Bác sĩ CKII

Nguyễn Thị Mai Hoa

Trưởng khoa Nhi - Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc TCI

Nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho trẻ, Hệ thống y tế Thu Cúc TCI xây dựng Gói khám sức khỏe tổng quát định kỳ cho trẻ từ 0 đến 6 tuổi – Chuyên sâu, gồm đa dạng danh mục khám từ cơ bản tới chuyên sâu, hiện đang áp dụng tại cả 3 cơ sở trực thuộc TCI.

Menu xem nhanh:

1. Vì sao cần thăm khám định kỳ cho trẻ từ 0 – 6 tuổi?

Trẻ em từ 0 đến 6 tuổi thuộc nhóm đối tượng có hệ miễn dịch kém, do nhiều cơ quan của bé còn chưa phát triển toàn diện. Đó là lý do vì sao trẻ dễ bị tấn công bởi các yếu tố bên ngoài như thời tiết, dịch bệnh, môi trường. Khám sức khỏe tổng quát định kỳ là “chìa khóa” giúp ba mẹ xây dựng lá chắn phòng vệ cho trẻ. Dựa vào kết quả thăm khám, ba mẹ có thể theo dõi sự phát triển của trẻ theo từng giai đoạn, tầm soát bệnh tật cho trẻ ngay cả khi chưa có triệu chứng. Bên cạnh đó, ba mẹ còn được hướng dẫn và tư vấn kỹ lưỡng về cách chăm sóc con theo bởi các bác sĩ chuyên khoa Nhi.

Gói khám Nhi chuyên sâu

0 đến 6 tuổi là giai đoạn cần được theo dõi sức khỏe định kỳ

2. Chi tiết Gói khám sức khỏe tổng quát định kỳ cho trẻ từ 0 đến 6 tuổi – Chuyên sâu

Hiểu được vai trò của việc thăm khám định kỳ đối với trẻ từ 0 đến 6 tuổi, Thu Cúc TCI xây dựng Gói khám Nhi chuyên sâu, gồm đa dạng danh mục khám: Khám lâm sàng; Xét nghiệm máu; Chụp X-quang ngực thẳng; Siêu âm ổ bụng; Siêu âm tinh hoàn 2 bên (đối với bé trai); Siêu âm doppler tim, van tim.

Gói khám hiện đang được áp dụng tại cả 3 cơ sở của Thu Cúc TCI. Tuy nhiên, phụ thuộc vào cơ sở vật chất mà danh mục khám và chi phí áp dụng tại mỗi cơ sở là khác nhau. Thông tin chi tiết, quý khách hàng có thể tham khảo tại đây.

2.1. Danh mục gói khám áp dụng tại cơ sở 286 Thụy Khuê

ksk chuyên sâu 0 đến 6

2.2. Danh mục gói khám áp dụng tại các cơ sở khác

0- 6 chuyên sâu

Bảng giá chi tiết

Để biết chính xác về chi phí gói khám cho từng cơ sở, khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài 1900 55 88 92 để được tư vấn chi tiết.

3. Lợi ích khi đăng ký Gói khám tại Thu Cúc TCI

Với Gói khám thường cho trẻ em từ 0 đến 6 tuổi, các bé sẽ được chăm sóc sức khỏe toàn diện, cùng với các tiện ích cao cấp như:

– Đội ngũ bác sĩ Chuyên khoa Nhi đầu ngành, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện lớn. Các bác sĩ sẵn sàng tư vấn cách thức chăm sóc sức khỏe, đồng thời giải đáp các thắc mắc, lo lắng của cha mẹ về tình trạng sức khỏe của trẻ.

– Thăm khám với sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, được nhập khẩu đồng bộ từ nước ngoài: Hệ thống xét nghiệm robot tự động, siêu âm đa chiều, hệ thống chụp X-quang kỹ thuật số với độ an toàn cao,…

– Đội ngũ nhân viên y tế, lễ tân, điều hướng chuyên nghiệp, nhiệt tình sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng trong suốt quá trình thăm khám.

– Môi trường thăm khám lý tưởng, có không gian dành riêng, tạo cảm giác gần gũi cho trẻ khi đến cơ sở thăm khám.

gói khám nhi

Siêu âm ổ bụng bằng hệ thống máy siêu âm đa chiều

gói khám cho trẻ từ 0 đến 6 tuổi

Bác sĩ đang thăm khám răng cho trẻ

Lưu ý, các thông tin trên chỉ dành cho mục đích tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Người bệnh cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, không tự ý thực hiện theo nội dung bài viết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Chia sẻ:
Từ khóa:
Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital