Gói khám sức khỏe tổng quát định kỳ cho trẻ từ 7 đến 15 tuổi – Cơ bản

Tham vấn bác sĩ

Con cái được lớn lên một cách khỏe mạnh là mong muốn của tất cả các bậc phụ huynh. Để làm được điều này, việc đưa trẻ đi thăm khám sức khỏe chính là yếu tố quan trọng nhằm đảm bảo cho sự phát triển của trẻ cả về thể chất và tinh thần. Hiểu được điều đó, Hệ thống y tế Thu Cúc TCI đã triển khai Gói khám sức khỏe tổng quát định kỳ cho trẻ từ 7 đến 15 tuổi – Cơ bản với nhiều tiện ích vượt trội.

Menu xem nhanh:

1. Tầm quan trọng của việc thăm khám sức khỏe cho trẻ

7- 15 tuổi là giai đoạn trẻ có những biến đổi về mặt sinh lý và tâm lý khi cơ thể thay đổi một cách nhanh chóng. Vì vậy, những tác động lên trẻ trong nhóm tuổi này về cả mặt thể chất hay tinh thần đều vô cùng quan trọng. Bởi việc làm này sẽ là tiền đề theo trẻ suốt cho tới khi trưởng thành.

Bên cạnh đó, đây cũng là giai đoạn vàng để trẻ có thể phát triển chiều cao một cách tối ưu, quyết định tới 23% chiều cao trung bình. Do đó, việc các bậc phụ huynh chú ý bổ sung chất dinh dưỡng, xây dựng chế độ luyện tập phù hợp và phát hiện sớm ra các vấn đề nội tiết (nếu có) ở trẻ là cần thiết để con không bỏ lỡ giai đoạn vàng phát triển.

Chính vì vậy, việc đưa trẻ đi thăm khám sức khỏe định kỳ sẽ giúp ba mẹ có con trong độ tuổi dậy thì xác định được đúng vấn đề sức khỏe của con. Đồng thời cũng giúp định hướng để các con được thay đổi một cách khoa học và phù hợp nhất.

gói khám trẻ em TCI

Trẻ em ở độ tuổi từ 7 – 15 cần được quan tâm tới sức khỏe

2. Chi tiết Gói khám sức khỏe tổng quát định kỳ cho trẻ từ 7 đến 15 tuổi – Cơ bản

Hiểu được tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe trẻ em, Hệ thống y tế Thu Cúc – TCI đã triển khai Gói khám sức khỏe tổng quát định kỳ cho trẻ từ 7 đến 15 tuổi – Cơ bản, với các dịch vụ khám toàn diện, đánh giá các chức năng cơ bản gan thận, đường máu, tình trạng dinh dưỡng và viêm gan virus B. Gói khám sức khỏe tổng quát định kỳ cho trẻ từ 7 đến 15 tuổi – Cơ bản sẽ giúp bố mẹ biết rõ thực trạng sức khỏe của con, đặc biệt là sự tăng trưởng về thể chất và tinh thần. Đặc biệt, với những trẻ có sức đề kháng yếu hoặc trẻ có sự tăng trưởng chậm thì việc kiểm tra khám sức khỏe được xem là một biện pháp tích cực nhằm cải thiện sức khỏe và sự phát triển của trẻ trong tương lai.

Chi tiết danh mục khám như sau:

gói 7 - 15 cơ bản

Bảng giá chi tiết

Để biết chính xác về chi phí của gói khám này tại từng cơ sở, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 1900 55 88 92 để được tư vấn chi tiết!

3. Lợi ích khi đăng ký Gói khám sức khỏe tổng quát định kỳ cho trẻ tại TCI

– Gói khám được thiết kế khoa học, gồm đầy đủ các danh mục khám cần thiết, giúp phát hiện nhiều bệnh lý bên trong cơ thể cho bé

– Đội ngũ bác sĩ nhi hàng đầu, nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám

– Cơ sở vật chất hiện đại, các thiết bị y tiên tiến giúp tầm soát bệnh hiệu quả

– Chi phí trọn gói và tiết kiệm hơn so với khám lẻ

– Hỗ trợ đặt lịch hẹn khám trước qua hệ thống tổng đài, giúp người đi thăm khám tiết kiệm thời gian.

Liên hệ 1900 55 88 92 để được tư vấn miễn phí!

Lưu ý, các thông tin trên chỉ dành cho mục đích tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Người bệnh cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, không tự ý thực hiện theo nội dung bài viết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Chia sẻ:
Từ khóa:
Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital