Chọn bác sĩ mổ đẻ giỏi được không?

Xin chào bác sĩ, em đang mang thai bé thứ 2, em bé đầu em sinh mổ và cũng muốn sinh mổ ở lần 2. Em xin được hỏi bệnh viện Thu Cúc có được chọn bác sĩ mổ đẻ giỏi được không? Em nên sinh mổ vào thời gian nào? Vì đã qua một lần sinh mổ nên em sợ vết mổ cũ sẽ ảnh hưởng đến lần sinh này. Em xin cảm ơn! (Tố Oanh – Hà Nội)

Bạn Tố Oanh thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Vấn đề bạn băn khoăn về chọn bác sĩ mổ đẻ giỏi được không, nên sinh mổ vào thời gian nào của thai kỳ để an toàn, chúng tôi xin được tư vấn như sau.

Chọn bác sĩ đẻ mổ giỏi giúp chị em có được sự an tâm.

Chọn bác sĩ đẻ mổ giỏi giúp chị em có được sự an tâm khi chọn phương pháp sinh này.

Phòng khám sản phụ khoa – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có thực hiện dịch vụ sinh đẻ, quy tụ đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, công tác tại các bệnh viện lớn như bác sĩ mổ đẻ giỏi ở viện C (Bệnh viện Phụ sản Trung ương), bệnh viện Phụ sản Hà Nội, các bác sĩ đến từ Cuba… và mẹ bầu được chọn bác sĩ mổ đẻ cho mình.

Sinh mổ lần 2 vào thời điểm nào tùy thuộc vào sức khỏe của thai phụ và sự phát triển của thai nhi. Dựa vào quá trình mang thai của mẹ, và thông tin lần sinh trước, để chỉ định thời gian mổ đẻ thích hợp. Thông thường, nếu mẹ có sức khỏe tốt, thai nhi phát triển ổn định thì mẹ sẽ được mổ sinh từ tuần thai 38, lúc này thai nhi đã phát triển hoàn thiện, không chờ đến khi có cơn đau tử cung, vì những cơn đau này sẽ gây ảnh hưởng đến vết mổ cũ của bạn, còn nếu mẹ gặp phải những biến chứng thai kỳ như nhau bong non, nhau tiền đạo… thì thời điểm đẻ mổ sẽ được bác sĩ cân nhắc sao cho an toàn và phù hợp nhất.

Sinh mổ lần 2 vào thời điểm nào tùy thuộc vào sức khỏe của thai phụ và sự phát triển của thai nhi

Sinh mổ lần 2 vào thời điểm nào tùy thuộc vào sức khỏe của thai phụ và sự phát triển của thai nhi.

Sinh mổ lần 2 thời gian phục hồi sẽ lâu hơn lần 1, và cũng có thể đau hơn. Bạn nên chuẩn bị tâm lý, sức khỏe tốt nhất.

Chọn bác sĩ mổ đẻ giỏi được không? Đẻ mổ vào bao giờ, hi vọng rằng thông tin mà chúng tôi cung cấp đã mang đến cho bạn Tố Oanh kiến thức cần thiết. Vui lòng liên hệ Bệnh viện Thu Cúc tổng đài 1900 55 88 92 nếu có băn khoăn cần giải đáp trực tiếp. Chúc bạn một thai kỳ vui khỏe, hạnh phúc!

Lưu ý, các thông tin trên chỉ dành cho mục đích tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Người bệnh cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, không tự ý thực hiện theo nội dung bài viết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Chia sẻ:

Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital