Tư vấn

Mua bảo hiểm y tế

Chào chuyên mục tư vấn – bệnh viện Thu Cúc. Tôi có đưa người nhà tới khám bệnh tại bệnh viện Thu Cúc nhiều lần và rất hài lòng với chất lượng khám chữa bệnh cũng như thái độ phục vụ tại đây. Tôi nghe nói bệnh viện Thu Cúc có chấp nhận khám chữa bệnh theo thẻ bảo hiểm y tế. Tôi rất muốn mua bảo hiểm y tế khám chữa bệnh tại bệnh viện Thu Cúc nhưng không biết mua ở đâu và thủ tục như thế nào. Vậy chuyên mục có thể hướng dẫn cho tôi cách mua bảo hiểm y tế để khám chữa bệnh tại bệnh viện Thu Cúc được không? Xin cảm ơn!

Thanh Huyền – Gia Lâm, Hà Nội

Chào chị Thanh Huyền! Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn: contact@thucuchospital.vn của chúng tôi. Với câu hỏi của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Đúng như chị đã biết, chị hoàn toàn có thể đăng kí nơi khám chữa bệnh ban đầu tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc để nhận được những quyền lợi từ bảo hiểm chi trả. Bệnh viện Thu Cúc áp dụng chính sách bảo hiểm y tế cho người bệnh theo đúng quy định của nhà nước. Hiện tại, Bệnh viện thực hiện khám và điều trị theo BHYT. Tuy nhiên, bệnh viện không trực tiếp cấp, phát hoặc bán thẻ bảo hiểm cho khách hàng.

Tham gia khám chữa bệnh theo thẻ bảo hiểm tại bệnh viện Thu Cúc, bệnh nhân không chỉ được đảm bảo quyền lợi bảo hiểm mà còn được hưởng những dịch vụ tốt nhất.

Tham gia khám chữa bệnh theo thẻ bảo hiểm tại bệnh viện Thu Cúc, bệnh nhân không chỉ được đảm bảo quyền lợi bảo hiểm mà còn được hưởng những dịch vụ tốt nhất.

Để mua bảo hiểm y tế và đăng kí khám chữa bệnh theo bảo hiểm y tế tại bệnh viện Thu Cúc, chị có thể trực tiếp tới xã (phường) nơi cư trú (đem theo CMTND và hộ khẩu thường trú) để làm thủ tục mua thẻ bảo hiểm y tế tự nguyện và đăng kí nơi khám chữa bệnh ban đầu là: Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Hoặc nếu đã  đăng ký thẻ bảo hiểm y tế qua doanh nghiệp nơi đang làm việc (nhưng nơi khám chữa bệnh ban đầu không phải là bệnh viện Thu Cúc), để đổi nơi khám chữa bệnh ban đầu thành Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, chị cần liên hệ phòng nhân sự hoặc phòng y tế tại công ty để được hỗ trợ.

Là một bệnh viện đa khoa tiêu chuẩn quốc tế với chất lượng khám chữa bệnh hàng đầu, bệnh viện Thu Cúc luôn mong muốn mang đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất và sự thuận tiện nhất khi thăm khám, điều trị tại đây.

Để biết thêm thông tin chi tiết và được giải đáp mọi thắc mắc liên quan, chị vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Điện thoại: 024.383.55555 hoặc tổng đài 1900 55 88 96

Email: contact@thucuchospital.vn

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

 

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.
Chuyên mục: Tư vấn
Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế

Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

Chăm sóc khách hàng chu đáo

Chăm sóc khách hàng chu đáo

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96

Hỏi đáp

Làm sao để đặt lịch khám bệnh trực tuyến

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Thu Cúc, tôi có thể đặt lịch khám bệnh trực tuyến khi đến khám bệnh tại Thu Cúc hay không? Thời gian gần đây tôi thấy sức khỏe của mình không còn được như trước, thỉnh thoảng nhức mỏi người nên muốn... Xem thêm

Thời gian trả kết quả xét nghiệm tại bệnh viện Thu Cúc

Chào chuyên mục tư vấn - bệnh viện Thu Cúc. Tôi có một vài thắc mắc mong được chuyên mục giải đáp giúp. Tôi đang muốn tới bệnh viện Thu Cúc làm một số xét nghiệm y tế để tầm soát bệnh và kiểm tra sức khỏe. Tôi được biết,... Xem thêm

Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc

Chuyên mục tư vấn cho tôi hỏi quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc có mất nhiều thời gian hay không? Công việc của tôi khá bận rộn và không có nhiều thời gian; đầu tháng 6 tôi muốn đi khám sức khỏe tổng quát cùng với con... Xem thêm

Gói khám sức khỏe tổng quát tại Thu Cúc?

Hiện tại, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang cung cấp nhiều gói khám sức khỏe tổng quát phù hợp với từng đối tượng khách hàng nhất định: gói khám sức khỏe cơ bản, gói khám sức khỏe toàn diện, khám thai trọn gói, gói khám tiền hôn... Xem thêm

Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám nào?

Hiện tại Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám như: Gói khám sức khỏe cơ bản, Gói khám sức khỏe toàn diện, Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân, Gói khám chuyên sâu sản phụ khoa, Gói khám chuyên sâu tầm soát bệnh lý Gan mật, Gói tầm soát phát hiện... Xem thêm

Liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 024.383.55555 hoặc 1900 55 88 96

Hotline: 0904 97 0909

Cấp cứu 24/24: 0243 728 0888

Website: www.benhvienthucuc.vn

Liên hệ hành chính: 0243 728 6699

Hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa - Hỗ trợ lấy máu tại nhà, LH: 1900558896

Lời cảm ơn của bệnh nhân

Giờ làm việc

Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật Thời gian: 6:30 đến 20:00 Trực cấp cứu: 24/24 Xem chi tiết