Gói khám phát hiện viêm đường tiết niệu – Nâng cao

Tham vấn bác sĩ
Thầy Thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII

Phạm Huy Huyên

Phó Giám đốc Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, Phụ trách Ngoại thận tiết niệu

Hệ thống y tế Thu Cúc TCI triển khai gói khám phát hiện viêm đường tiết niệu nâng cao (nam/nữ) với đầy đủ các danh mục khám theo một quy trình khoa học từ khám lâm sàng, tới các xét nghiệm chuyên sâu, chẩn đoán hình ảnh… đảm bảo nhận diện và chẩn đoán bệnh một cách chính xác, hiệu quả nhất.

1. Giới thiệu chung về gói khám

Viêm đường tiết niệu là bệnh rất thường gặp, bệnh có thể xuất hiện ở cả trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ, người trưởng thành và người cao tuổi. Bệnh viêm đường tiết niệu có thể dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe khi vi khuẩn tấn công lên thận gây viêm thận, suy giảm chức năng thận và có thể gây suy thận. Chính vì vậy thăm khám đường tiết niệu là việc rất cần thiết để đảm bảo cho sức khỏe của bạn.

Gói khám phát hiện viêm đường tiết niệu nâng cao giúp thăm khám và chẩn đoán các bệnh lý của đường tiết niệu. Đồng thời, gói khám có thêm danh mục Đo hoạt độ ALT, AST giúp đánh giá chức năng gan; Định lượng Urê, định lượng Creatinin giúp đánh giá chức năng thận; Xét nghiệm kháng thuốc định tính và Xét nghiệm vi khuẩn nuôi cấy, định danh phương pháp thông thường giúp tìm nguyên nhân chính xác của viêm đường tiết niệu. Từ đó bác sĩ sẽ có những chỉ định điều trị phù hợp và kịp thời để có kết quả tốt nhất. 

2. Chi tiết các danh mục và chi phí gói khám

Chi tiết đầy đủ các danh mục khám và chi phí gói khám, khách hàng tham khảo trong ảnh sau:

3. Ưu điểm khi lựa chọn gói khám tại Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI

– Trực tiếp thăm khám và điều trị bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Tiết niệu – Nam học giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, nhiều năm công tác tại các bệnh viện lớn.

– Trang thiết bị hiện đại giúp tối ưu hiệu quả chẩn đoán và điều trị: Hệ thống xét nghiệm robot tự động, siêu âm màu 4D, hệ thống chụp X-quang kỹ thuật số với độ an toàn cao…

– Phác đồ chuyên biệt và đặc hiệu cho từng trường hợp, bác sĩ theo dõi sát sao và luôn sẵn sàng hỗ trợ người bệnh.

– Dịch vụ đặt lịch hẹn xếp chỗ chuyên nghiệp, không cần chờ đợi.

– Quy trình tinh gọn và triển khai thực hiện khoa học.

– Đội ngũ nhân viên y tế, lễ tân chuyên nghiệp, nhiệt tình sẵn sàng hỗ trợ Quý khách hàng trong suốt quá trình thăm khám.

Mọi thông tin chi tiết cũng như thắc mắc thêm về gói khám, khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài 1900558892 để được hỗ trợ và giải đáp nhanh nhất.

Lưu ý, các thông tin trên chỉ dành cho mục đích tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Người bệnh cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, không tự ý thực hiện theo nội dung bài viết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Chia sẻ:

Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital