Gói khám phát hiện dị tật đường tiết niệu – Nâng cao

Tham vấn bác sĩ
Thầy Thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII

Phạm Huy Huyên

Phó Giám đốc Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, Phụ trách Ngoại thận tiết niệu

Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI triển khai gói khám phát hiện dị tật đường tiết niệu nâng cao, đáp ứng nhu cầu kiểm tra và chẩn đoán các bất thường tại thận – tiết niệu. Đồng thời gói khám giúp đánh giá chuyên sâu chức năng hệ tiết niệu cùng một số cơ quan khác như gan, lách, tụy.

1. Giới thiệu chung về gói khám

Các dị tật, bất thường tại đường tiết niệu nếu không được can thiệp sớm có thể gây nhiễm khuẩn đường tiết niệu, suy và mất chức năng thận. Phát hiện sớm các dị tật này là chìa khóa giúp tối ưu hiệu quả điều trị, đảm bảo sức khỏe và chất lượng cuộc sống cho người bệnh.

Gói khám phát hiện dị tật đường tiết niệu nâng cao gồm các danh mục khám lâm sàng, xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh được thiết kế bởi đội ngũ chuyên gia Tiết niệu tại Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI. Thông qua các danh mục này, bác sĩ sẽ chẩn đoán chính xác các dị tật đường tiết niệu và từ đó đưa ra chỉ định điều trị hiệu quả nhất.

So với gói khám cơ bản, gói khám phát hiện dị tật đường tiết niệu nâng cao được bổ sung một số xét nghiệm giúp đánh giá chức năng gan, thận. Đặc biệt, gói khám còn có thêm chụp CT bụng – tiểu khung đa dãy giúp phát hiện các tổn thương, khối u, áp xe, bất thường mạch máu,…

2. Chi tiết các danh mục và chi phí gói khám

Chi tiết đầy đủ các danh mục khám và chi phí gói khám, khách hàng tham khảo trong ảnh sau:

Chi tiết các danh mục khám trong gói khám phát hiện dị tật đường tiết niệu nâng cao

Chi tiết các danh mục khám trong gói khám phát hiện dị tật đường tiết niệu nâng cao

Ghi chú: Tổng giá gói khám phát hiện dị tật đường tiết niệu nâng cao có sự điều chỉnh tại từng cơ sở của Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI. Để được tư vấn chi phí cụ thể cho gói khám này tại từng cơ sở, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 1900558892 để được hỗ trợ tốt nhất.

3. Những lưu ý khi thực hiện thăm khám

– Để đảm bảo kết quả xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh chính xác nhất, người bệnh cần nhịn ăn, nhịn tiểu trước thời điểm thăm khám.

– Chuẩn bị đầy đủ chi phí và giấy tờ cần thiết (như CMND/CCCD, thẻ bảo hiểm, sổ theo dõi sức khỏe (nếu có),…).

Lưu ý: Các thông tin trên đây chỉ có tính chất tham khảo. Người bệnh cần liên hệ tổng đài 1900558892 để được tư vấn chi tiết.

4. Ưu điểm khi lựa chọn gói khám tại Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI

– Người bệnh trực tiếp thăm khám với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Tiết niệu giàu kinh nghiệm, nhiều năm công tác tại các bệnh viện lớn.

– Đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại, đảm bảo chất lượng chẩn đoán và điều trị: Siêu âm màu 4D; chụp cắt lớp vi tính đa dãy; hệ thống xét nghiệm bằng Robot Power Express có tốc độ xử lý mẫu cực nhanh, mang lại kết quả chẩn đoán chính xác;…

– Dịch vụ đặt lịch hẹn xếp chỗ chuyên nghiệp, không cần chờ đợi.

– Quy trình tinh gọn và triển khai thực hiện khoa học.

– Đội ngũ nhân viên y tế, lễ tân chuyên nghiệp, nhiệt tình sẵn sàng hỗ trợ Quý khách hàng trong suốt quá trình thăm khám.

– Thanh toán bảo hiểm y tế, bảo hiểm bảo lãnh giúp tối ưu chi phí.

Mọi thông tin chi tiết cũng như thắc mắc thêm về gói khám, khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài 1900558892 để được hỗ trợ và giải đáp nhanh nhất.

Lưu ý, các thông tin trên chỉ dành cho mục đích tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Người bệnh cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, không tự ý thực hiện theo nội dung bài viết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Chia sẻ:

Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital