Gói khám phát hiện giãn tĩnh mạch thừng tinh – Cơ bản

Tham vấn bác sĩ
Thầy Thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII

Phạm Huy Huyên

Phó Giám đốc Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, Phụ trách Ngoại thận tiết niệu

Gói khám phát hiện giãn tĩnh mạch thừng tinh cơ bản gồm các danh mục khám được thiết kế bởi đội ngũ chuyên gia Tiết niệu – Nam học tại Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI. Gói khám giúp chẩn đoán và đánh giá tình trạng giãn tĩnh mạch thừng tinh cũng như hỗ trợ bác sĩ đưa ra hướng điều trị phù hợp.

1. Giới thiệu chung về gói khám

Giãn tĩnh mạch thừng tinh là tình trạng giãn của đám rối các tĩnh mạch sinh tinh và tĩnh mạch thừng tinh, nằm phía trên tinh hoàn.  Đây là một trong các nguyên nhân phổ biến gây ra tình trạng vô sinh ở nam giới. Giãn tĩnh mạch thừng tinh giai đoạn đầu thường không có biểu hiện lâm sàng. Phần lớn trường hợp bệnh được phát hiện ở giai đoạn muộn, gây khó khăn trong điều trị.

Chủ động thăm khám định kỳ là cách tốt nhất để kiểm soát các bệnh lý Nam khoa nói chung, giãn tĩnh mạch thừng tinh nói riêng. Gói khám phát hiện giãn tĩnh mạch thừng tinh cơ bản tại TCI gồm danh mục khám lâm sàng Nam khoa, các xét nghiệm và siêu âm Doppler mạch tinh hoàn. Đây là các danh mục thăm khám thiết yếu, giúp bác sĩ phát hiện tình trạng giãn tĩnh mạch thừng tinh và đưa ra phương án điều trị hiệu quả.

2. Chi tiết các danh mục và chi phí gói khám

Chi tiết đầy đủ các danh mục khám và chi phí gói khám, khách hàng tham khảo trong ảnh sau:

Chi tiết các danh mục khám trong gói khám phát hiện giãn tĩnh mạch thừng tinh cơ bản

Chi tiết các danh mục khám trong gói khám phát hiện giãn tĩnh mạch thừng tinh cơ bản

3. Những lưu ý khi thực hiện thăm khám

– Người bệnh cần chuẩn bị tâm lý thoải mái khi thăm khám, sẵn sàng trao đổi, chia sẻ thông tin với bác sĩ, tránh tâm lý e ngại, thiếu thẳng thắn gây cản trở đến kết quả chẩn đoán.

– Để đảm bảo kết quả xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh chính xác nhất, người bệnh cần kiêng quan hệ tình dục (kể cả thủ dâm) trước thời điểm thăm khám.

– Chuẩn bị đầy đủ chi phí và giấy tờ cần thiết (như CMND/CCCD, thẻ bảo hiểm, sổ theo dõi sức khỏe (nếu có),…).

Lưu ý: Các thông tin trên đây chỉ có tính chất tham khảo. Người bệnh cần liên hệ tổng đài 1900558892 để được tư vấn chi tiết.

4. Ưu điểm khi lựa chọn gói khám tại Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI

– Người bệnh trực tiếp thăm khám với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Tiết niệu – Nam học giàu kinh nghiệm, nhiều năm công tác tại các bệnh viện lớn.

– Đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại, đảm bảo chất lượng chẩn đoán và điều trị: Siêu âm Doppler thế hệ mới nhất; hệ thống xét nghiệm bằng Robot Power Express có tốc độ xử lý mẫu cực nhanh, mang lại kết quả chẩn đoán chính xác;…

– Dịch vụ đặt lịch hẹn xếp chỗ chuyên nghiệp, không cần chờ đợi.

– Quy trình tinh gọn và triển khai thực hiện khoa học.

– Chăm sóc người bệnh chu đáo, tận tâm như người nhà.

– Thanh toán bảo hiểm y tế, bảo hiểm bảo lãnh giúp tối ưu chi phí.

Mọi thông tin chi tiết cũng như thắc mắc thêm về gói khám, khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài 1900558892 để được hỗ trợ và giải đáp nhanh nhất.

Lưu ý, các thông tin trên chỉ dành cho mục đích tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Người bệnh cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, không tự ý thực hiện theo nội dung bài viết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Chia sẻ:

Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital