Trang chủ » Dịch vụ khám » Gói khám đa khoa » Gói khám tiết niệu - Nam học » Gói khám phát hiện giãn tĩnh mạch thừng tinh – Nâng cao

Gói khám phát hiện giãn tĩnh mạch thừng tinh – Nâng cao

Các nghiên cứu cho thấy tình trạng giãn tĩnh mạch thừng tinh xuất hiện ở khoảng 10 – 15% nam giới sau dậy thì. Gói khám phát hiện giãn tĩnh mạch thừng tinh nâng cao tại Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI là lựa chọn hàng đầu giúp kiểm tra, chẩn đoán tình trạng này với sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại. Kết quả thăm khám chính là căn cứ quan trọng giúp bác sĩ đưa ra giải pháp điều trị tối ưu.

1. Giới thiệu chung về gói khám

Giãn tĩnh mạch thừng tinh là tình trạng giãn đám rối tĩnh mạch sinh tinh và tĩnh mạch thừng tinh trong. Bệnh làm suy giảm chức năng của tinh hoàn, thậm chí có thể dẫn tới vô sinh (40% bệnh nhân nam vô sinh có liên quan đến giãn tĩnh mạch thừng tinh). Bệnh không có dấu hiệu rõ ràng ở giai đoạn đầu, do đó thăm khám định kỳ là việc làm cần thiết giúp phát hiện sớm bệnh và tăng hiệu quả điều trị.

Gói khám phát hiện giãn tĩnh mạch thừng tinh nâng cao gồm các danh mục được thiết kế bởi đội ngũ chuyên gia Tiết niệu – Nam học tại Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI. Gói khám nâng cao có đầy đủ danh mục như gói khám cơ bản, giúp chẩn đoán và đánh giá mức độ giãn tĩnh mạch thừng tinh. Bên cạnh đó, gói khám nâng cao được bổ sung một số danh mục xét nghiệm giúp đánh giá tình trạng nội tiết ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của người bệnh. Ngoài ra, gói khám còn có thêm siêu âm màu 4D kiểm tra các tạng trong ổ bụng như: gan, thận, lách, tụy,… Từ kết quả kiểm tra, bác sĩ sẽ đưa ra phương án điều trị phù hợp và hiệu quả cho từng trường hợp bệnh.

2. Chi tiết các danh mục và chi phí gói khám

Chi tiết đầy đủ các danh mục khám và chi phí gói khám, khách hàng tham khảo trong ảnh sau:

Chi tiết các danh mục khám trong phát hiện giãn tĩnh mạch thừng tinh nâng cao

Chi tiết các danh mục khám trong phát hiện giãn tĩnh mạch thừng tinh nâng cao

3. Những lưu ý khi thực hiện thăm khám

– Người bệnh cần chuẩn bị tâm lý thoải mái khi thăm khám, sẵn sàng trao đổi, chia sẻ thông tin với bác sĩ, tránh tâm lý e ngại, thiếu thẳng thắn gây cản trở đến kết quả chẩn đoán.

– Để đảm bảo kết quả xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh chính xác nhất, người bệnh cần nhịn ăn và kiêng quan hệ tình dục (kể cả thủ dâm) trước thời điểm thăm khám.

– Chuẩn bị đầy đủ chi phí và giấy tờ cần thiết (như CMND/CCCD, thẻ bảo hiểm, sổ theo dõi sức khỏe (nếu có),…).

Lưu ý: Các thông tin trên đây chỉ có tính chất tham khảo. Người bệnh cần liên hệ tổng đài 1900558892 để được tư vấn chi tiết.

4. Ưu điểm khi lựa chọn gói khám tại Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI

– Người bệnh trực tiếp thăm khám với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Tiết niệu – Nam học giàu kinh nghiệm, nhiều năm công tác tại các bệnh viện lớn.

– Đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại, đảm bảo chất lượng chẩn đoán và điều trị: Siêu âm Doppler thế hệ mới nhất; hệ thống xét nghiệm bằng Robot Power Express có tốc độ xử lý mẫu cực nhanh, mang lại kết quả chẩn đoán chính xác;…

– Dịch vụ đặt lịch hẹn xếp chỗ chuyên nghiệp, không cần chờ đợi.

– Quy trình tinh gọn và triển khai thực hiện khoa học.

– Chăm sóc người bệnh chu đáo, tận tâm như người nhà.

– Thanh toán bảo hiểm y tế, bảo hiểm bảo lãnh giúp tối ưu chi phí.

Mọi thông tin chi tiết cũng như thắc mắc thêm về gói khám, khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài 1900558892 để được hỗ trợ và giải đáp nhanh nhất.

Lưu ý, các thông tin trên chỉ dành cho mục đích tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Người bệnh cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, không tự ý thực hiện theo nội dung bài viết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Tham vấn bác sĩ
Thầy Thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII

Phạm Huy Huyên

Phó Giám đốc Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, Phụ trách Ngoại thận tiết niệu
Tham vấn bác sĩ
Thầy thuốc ưu tú, Tiến sĩ, Bác sĩ Nội trú Cộng hòa Pháp

Nguyễn Thị Thu Hương

Bác sĩ Nội Khoa
Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital