Gói khám phát hiện viêm đường tiết niệu – Cơ bản

Tham vấn bác sĩ
Thầy Thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII

Phạm Huy Huyên

Phó Giám đốc Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, Phụ trách Ngoại thận tiết niệu

Hệ thống y tế Thu Cúc TCI triển khai gói khám phát hiện viêm đường tiết niệu cơ bản (nam/nữ) với các danh mục khám đảm bảo nhận diện và chẩn đoán bệnh viêm đường tiết niệu một cách chính xác. 

1. Giới thiệu chung về gói khám

Tình trạng viêm đường tiết niệu có thể xuất hiện ở bất cứ đâu trong hệ tiết niệu (từ lỗ niệu đạo cho tới vỏ thận). Bệnh nếu không được thăm khám và điều trị kịp thời sẽ gây ra những biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe. 

Gói khám phát hiện viêm đường tiết niệu cơ bản được thiết kế để thực hiện việc chẩn đoán kịp thời bệnh lý bệnh viêm đường tiết niệu và từ đó đưa ra chỉ định điều trị mang lại hiệu quả tốt nhất. Gói khám có đầy đủ các danh mục giúp phát hiện viêm đường tiết niệu như: xét nghiệm máu đánh giá chỉ số viêm và các bệnh lý về máu, siêu âm ổ bụng tổng quát,…

2. Chi tiết các danh mục và chi phí gói khám

Chi tiết đầy đủ các danh mục khám và chi phí gói khám, khách hàng tham khảo trong ảnh sau:

3. Ưu điểm khi lựa chọn gói khám tại Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI

– Trực tiếp thăm khám và điều trị bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Tiết niệu – Nam học giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, nhiều năm công tác tại các bệnh viện lớn.

– Trang thiết bị hiện đại giúp tối ưu hiệu quả chẩn đoán và điều trị: Hệ thống xét nghiệm robot tự động, siêu âm màu 4D, hệ thống chụp X-quang kỹ thuật số với độ an toàn cao…

– Phác đồ chuyên biệt và đặc hiệu cho từng trường hợp, bác sĩ theo dõi sát sao và luôn sẵn sàng hỗ trợ người bệnh.

– Dịch vụ đặt lịch hẹn xếp chỗ chuyên nghiệp, không cần chờ đợi.

– Quy trình tinh gọn và triển khai thực hiện khoa học.

– Đội ngũ nhân viên y tế, lễ tân chuyên nghiệp, nhiệt tình sẵn sàng hỗ trợ Quý khách hàng trong suốt quá trình thăm khám.

Mọi thông tin chi tiết cũng như thắc mắc thêm về gói khám, khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài 1900558892 để được hỗ trợ và giải đáp nhanh nhất.

Lưu ý, các thông tin trên chỉ dành cho mục đích tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Người bệnh cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, không tự ý thực hiện theo nội dung bài viết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Chia sẻ:

Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital