Thạc sĩ, Bác sĩ CKI

Trần Thị Huân

Trưởng Khoa Dinh dưỡng
Khoa Dinh dưỡng

Bác sĩ Trần Thị Huân tốt nghiệp Bác sĩ CKI Nhi tại Đại học Y Hà Nội (năm 1995) và Tốt nghiệp Thạc sĩ Y học tại Đại học Y Hà Nội (năm 2003)

Thạc sĩ, Bác sĩ CKI Trần Thị Huân có hơn 5 năm công tác tại Khoa Nhi và gần 30 năm công tác tại Trung tâm khám tư vấn Viện dinh dưỡng quốc gia.

Với bề dày kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực khám, chữa bệnh chuyên khoa Dinh dưỡng – Tiết chế, Bác sĩ Trần Thị Huân luôn là điểm tựa tin cậy cho nhiều người bệnh và các em nhỏ khi thăm khám các vấn đề về dinh dưỡng.

Bác sĩ Huân luôn đưa ra chế độ dinh dưỡng phù hợp nhất theo từng bệnh lý khác nhau và đối tượng khác nhau như:

  • Chế độ dinh dưỡng cho trẻ nhỏ: khi trẻ bị bệnh, xây dựng chế độ ăn hợp lý cho con theo lứa tuổi và tình trạng dinh dưỡng của bé như trẻ biếng ăn, chậm lớn, suy dinh dưỡng, còi xương, thừa cân, béo phì, rối loạn tiêu hóa, kém hấp thu, thiếu máu do thiếu sắt, thiếu kẽm hoặc các vi chất dinh dưỡng khác,…
  • Chế độ dinh dưỡng cho người lớn: phụ nữ chuẩn bị mang thai, trong quá trình mang thai và đang cho con bú. Chế độ dinh dưỡng cho bệnh nhân trước và sau phẫu thuật. Chế độ dinh dưỡng cho các đối tượng khác như: thừa cân, béo phì, thiếu cân, suy nhược cơ thể, giảm cảm giác thèm ăn, rối loạn chuyển hóa (đái tháo đường, tiền đái tháo đường, mỡ máu cao, tăng huyết áp, loãng xương, gout,…), người mắc bệnh về đường tiêu hóa, dị ứng thực phẩm và bất dung nạp thức ăn,…

Sự tận tâm với nghề và tấm lòng yêu thương người bệnh, đặc biệt là trẻ nhỏ đã giúp bác sĩ được rất nhiều bệnh nhân và các bậc phụ huynh tin tưởng và lựa chọn.

Xem thêm bác sĩ
Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital