contact@thucuchospital.vn 0904 97 0909 | Cấp cứu 04 3728 0888 | Ngôn ngữ:

Trung tâm ung bướu Singapore

Trung tâm ung bướu SCC

Trong năm 2014, Singapore Cancer Center at Thu Cuc (SCC@TC) – Trung tâm điều trị ung thư Singapore tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc ra đời, được xây dựng bởi sự kết hợp giữa Bệnh viện Thu Cúc với 14 bác sỹ là chuyên gia điều trị ung thư hàng đầu Singapore. Sự hợp tác này đã và đangtrở thành nơi gửi gắm hi vọng cho người bệnh ung thư tại Việt Nam.

Như chúng ta đã biết, Singapore là một trong những quốc gia điều trị ung thư nổi tiếng trên thế giới. Sự hợp tác này đã mang lại một điều tuyệt vời cho bệnh nhân Việt Nam, người bệnh sẽ được các chuyên gia giỏi nhất về ung thư tại Singapore trực tiếp đến Việt Nam thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị; giúp chẩn đoán chính xác, kịp thời và mang lại giải pháp chữa bệnh tốt nhất. Quá trình điều trị tuân thủ tiêu chuẩn và phương pháp của Singapore được thực hiện tại Việt Nam sẽ giúp người bệnh giảm thiểu tối đa chi phí ăn ở, đi lại. Bên cạnh đó, hệ thống trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn Singapore cùng cơ sở vật chất, môi trường điều trị tiện nghi, thoải mái tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả trong điều trị và tầm soát ung thư cho người bệnh.

Nhưng có lẽ, điểm đặc biệt nhất ở SCC chính là môi trường điều trị. Với kinh nghiệm điều trị bệnh ung thư hơn 20 năm, Bác sỹ Ang Peng Tiam rất coi trọng sự hỗ trợ của yếu tố môi trường trong quá trình điều trị. Vì vậy, chúng tôi xây dựng SCC dựa trên môi trường điều trị đạt tiêu chuẩn quốc tế. Bạn có thể nhận thấy không khí tự nhiên như ở nhà và thư thái như đi nghỉ dưỡng tại SCC, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Đồng thời, bạn cũng được chăm sóc như người thân bởi những y tá, điều dưỡng viên thân thiện là người Việt Nam, có trình độ chuyên môn được đào tạo tại Singapore.

Hỏi đáp
Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám nào?

Hiện tại Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám như: Gói khám sức khỏe cơ bản, Gói khám sức khỏe toàn diện, Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân, Gói khám chuyên sâu sản phụ khoa, Gói khám chuyên sâu tầm soát bệnh lý Gan mật, Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nam giới. Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nữ giới, Gói khám thai mẹ tròn con vuông, Gói khám sức khỏe cho người đi học tập và lao động nước ngoài, Gói khám theo quy định của Bộ y tế để cấp thẻ xanh, Gói khám theo quy định của Bộ y tế và Bộ tài chính để cấp sổ hồng. Để biết được chi tiết về giá cũng như nội dung khám của từng gói khám, bạn vui lòng xem tại đây .

Gói khám sức khỏe tổng quát tại Thu Cúc?

Hiện tại, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang cung cấp nhiều gói khám sức khỏe tổng quát phù hợp với từng đối tượng khách hàng nhất định: gói khám sức khỏe cơ bản, gói khám sức khỏe toàn diện, khám thai trọn gói, gói khám tiền hôn nhân…  – Xem tiếp

Làm sao để đặt lịch khám bệnh trực tuyến

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Thu Cúc, tôi có thể đặt lịch khám bệnh trực tuyến khi đến khám bệnh tại Thu Cúc hay không? Thời gian gần đây tôi thấy sức khỏe của mình không còn được như trước, thỉnh thoảng nhức mỏi người nên muốn đến khám tại bệnh viện Thu Cúc nghe nói Bệnh viện Thu Cúc có nhiều bác sĩ giỏi và thủ tục khám rất nhanh chóng thuận tiện. (Hoàng Ngọc Quyết, 37 tuổi, Hà Nội) – Xem tiếp

Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc