Bệnh viện Bạch Mai Hợp tác chuyên môn bệnh viện Thu Cúc

Hợp tác chuyên môn y tế giữa bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc với Bệnh viện Bạch Mai

Để tăng cường phối hợp giữa bệnh viện nhà nước và bệnh viện tư nhân, nhằm thực hiện Đề án giảm quá tải bệnh viện giai đoạn 2013 – 2020 của Thủ tướng chính phủ, đồng thời thúc đẩy hợp tác chuyên môn, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã kí hợp tác thỏa thuận với Bệnh viện Bạch Mai.

Bệnh viện Bạch Mai có bề dày lịch sử gần một thế kỷ, luôn phát huy được truyền thống yêu nước đoàn kết phấn đấu vì sức khỏe và hạnh phúc của nhân dân. Trong quá trình xây dựng và phát triển, đặc biệt là trong thời kỳ đổi mới bệnh viện Bạch Mai đã phát triển vượt bậc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao cho. Đội ngũ GS, PGS, TS, ThS, BS, DS, KS, Y tá điều dưỡng, KTV có trình độ cao, với máy móc, trang thiết bị hiện đại và đồng bộ, bệnh viện Bạch Mai luôn là nơi khám chữa bệnh có chất lượng hàng đầu và tin cậy của người bệnh và nhân dân cả nước.

Với mục đích tăng cường hợp tác trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe của nhân dân, chuyển giao công nghệ và phối hợp đào tạo giữa bệnh viện Thu Cúc với Bệnh viện đầu ngành trong cả nước như Bệnh viện Bạch Mai; thời gian vừa qua, bệnh viện Thu Cúc vinh dự trở thành đối tác của bệnh viện Bạch Mai, nhờ đó chất lượng khám chữa bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc cũng không ngừng được nâng cao để đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của bệnh nhân.

Chương trình hợp tác này, thêm một lần nữa khẳng định được Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã hội tụ được đầy đủ các yếu tố về cơ sở vật chất kĩ thuật hiện đại, cơ sở hạ tầng đạt tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, chất lượng dịch vụ hướng tới tiêu chuẩn quốc tế, đội ngũ Giáo sư, bác sĩ giỏi chuyên môn, luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao kiến thức y khoa của mình phục vụ nhân dân. Đồng thời mở ra cho bệnh nhân có thêm nhiều cơ hội khám chữa bệnh trong một môi trường y tế sang trọng bởi đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực y tế.

Lưu ý, các thông tin trên chỉ dành cho mục đích tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Người bệnh cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, không tự ý thực hiện theo nội dung bài viết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Chia sẻ:
Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital