Bệnh viện Huyết học truyền máu Trung ương

Bệnh viện Thu Cúc kí kết hợp tác với Viện Huyết Học – Truyền Máu Trung Ương

Nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và đáp ứng nhanh chóng, kịp thời nhu cầu của người bệnh về sử dụng máu và chế phẩm máu trong điều trị. Vừa qua, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã kí hợp đồng cung cấp và sử dụng máu, chế phẩm máu dài hạn với Viện Huyết Học – Truyền Máu Trung Ương.

Theo đó, Viện huyết học và truyền máu trung ương sẽ thường xuyên cung cấp máu và các thành phần đảm bảo chất lượng cho bệnh viện Thu Cúc (khi có yêu cầu) để đáp ứng nhu cầu điều trị cho bệnh nhân và phối hợp nâng cao chất lượng, hiệu quả trong công tác sử dụng máu và chế phẩm máu tại bệnh viện Thu Cúc.

Tiền thân là khoa Viện huyết học truyền máu nằm trong bệnh viện Bạch Mai, được thành lập ngày 31 – 12 – 1984 theo quyết định số 1531/BYT – QÐ của Bộ Y tế trên cơ sở là khoa Huyết học – Truyền máu, Bệnh viện Bạch Mai. Ngày 08 – 03 –  2004, Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương được thành theo quyết định số 31/2004/QÐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ và trở thành một đơn vị y tế độc lập. Trải qua hơn 30 năm hình thành và phát triển, Viện huyết học – truyền máu trung ương đã và đang là đầu mối cung cấp máu và các chế phẩm máu phục vụ điều trị cho hầu hết các bệnh viện trong cả nước. Viện đã góp phần vào việc cứu chữa cho hàng nghìn lượt người bệnh mỗi năm.

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng máu và chế phẩm máu an toàn trong việc cứu chữa; điều trị cho người bệnh là vô cùng quan trọng, đặc biệt là vào những khoảng thời gian cao điểm hàng năm; Bệnh viện Thu Cúc đã thỏa thuận và kí kết hợp tác với Viện Huyết Học – Truyền Máu Trung Ương nhằm cung cấp máu và chế phẩm máu theo nhu cầu điều trị của người bệnh nhanh chóng, kịp thời và hiệu quả. Sự hợp tác này không chỉ thể hiện mong muốn và nỗ lực cứu chữa người bệnh của cả 2 bên mà nó còn đánh dấu một bước ngoặt mới về việc chủ động kế hoạch và phương pháp trong khám chữa bệnh cho người bệnh nhằm nâng cao chất lượng điều trị và dịch vụ y tế của bệnh viện Thu Cúc. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc luôn chú trọng đầu tư, đổi mới, áp dụng các phương pháp điều trị mới nhất, hiệu quả nhất và luôn chủ động trong mọi tình huống khám chữa bệnh nhằm đem đến những lợi ích thiết thực nhất cho người bệnh.

Lưu ý, các thông tin trên chỉ dành cho mục đích tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Người bệnh cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, không tự ý thực hiện theo nội dung bài viết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Chia sẻ:

Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital