Trang chủ » Hỗ trợ khách hàng » Hợp tác bệnh viện » Viện Khoa học và Kĩ thuật Hạt Nhân

Viện Khoa học và Kĩ thuật Hạt Nhân

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc hợp tác với Viện Khoa học và Kĩ Thuật Hạt Nhân

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh nói chung và đảm bảo tối đa  hiệu quả cũng như sự an toàn trong điều trị cho người bệnh, nhân viên y tế. Vừa qua, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã hợp tác với Viện KH&KTHN trong việc cung cấp một số thiết bị, dụng cụ y tế  công nghệ cao.

Viện KH&KTHN được thành lập theo Quyết định số 18-CT, ngày 21/1/1991 của Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng (nay là Thủ tướng Chính phủ) trên cơ sở sát nhập một số đơn vị trực thuộc Viện Năng lượng Nguyên tử Quốc gia. Viện được thành lập với các nhiệm vụ chính liên quan tới nghiên cứu, ứng dụng kĩ thuật hạt nhân theo đúng quy định của nhà nước và của cơ quan chủ quản là Viện Năng Lượng Nguyên Tử Việt Nam. Trong hơn 20 năm thành lập và phát triển. Viện KH&KTHN luôn là một trong những đơn vị đi đầu trong nghiên cứu khoa học và ứng dụng kỹ thuật – công nghệ hạt nhân.Nhờ đó, Viện đã đạt được nhiều bằng khen và giải thưởng cao quý do các cơ quan nhà nước trao tặng.

Bệnh viện Thu Cúc với phương châm “Lo lắng tựa thân nhân, ân cần như từ mẫu” mang lại chất lượng khám chữa bệnh chất lượng cao với độ an toàn cao nhất, Bệnh viện Thu Cúc đã kí hợp đồng cung ứng thiết bị, vật tư y tế chất lượng cao với Viện KH&KTHN. Theo đó, những thiết bị y tế mà Viện KH&KTHN cung cấp cho Bệnh viện Thu Cúc (theo hợp đồng) đều là những thiết bị y tế chất lượng cao, được chế tạo và nhập khẩu từ những nước có nền khoa học kĩ thuật phát triển hàng đầu như: Châu Âu; Mỹ…đảm bảo an toàn và hiệu quả tối ưu.

Việc hợp tác này một lần nữa khẳng định mong muốn và nỗ lực của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc trong việc không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng khoa học kĩ thuật và khám chữa bệnh phục vụ người bệnh. Là một bệnh viện Đa khoa tiêu chuẩn Quốc tế, bệnh viện Thu Cúc hội tụ đầy đủ các yếu tố về cơ sở vật chất kĩ thuật hiện đại, chất lượng cao cùng đội ngũ Giáo sư, bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tận tâm với người bệnh. Bệnh viện Thu Cúc luôn phấn đấu hết mình và mong muốn mang tới cho người bệnh nhiều cơ hội tốt để sử dụng những dịch vụ y tế chất lượng cao với mức chi phí phù hợp nhất.

Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital