Bị ung thư phổi vẫn sống khỏe mạnh sau 10 năm phát hiện

Sống khỏe mạnh sau hơn 10 năm phát hiện ung thư phổi nhờ phác đồ điều trị từ Singapore

Phát hiện ung thư phổi từ năm 2012 với khối u to như quả trứng gà, Bác Dương Thị Vũ Hà (Hai Bà Trưng, Hà Nội) đã từng có thời gian tuyệt vọng vì bệnh tật. Tuy nhiên điều kỳ diệu đã đến khi bác được điều trị theo phác đồ chuẩn Singapore tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc.

Sau khi hóa trị, kích thước khối u giảm từ 8 – 9cm chỉ còn 3cm, bác Hà đã được chỉ định phẫu thuật. Ca mổ thành công tốt đẹp, sau phẫu thuật bác Hà tiếp tục được điều trị theo phác đồ của bác sĩ Singapore. Hiện nay sau 10 năm phát hiện bệnh, bác Hà vẫn khỏe mạnh và khám định kỳ đều đặn tại Thu Cúc TCI.

TS.BS Lim Hong Liang – Người trực tiếp điều trị ung thư cho bác Hà là Nguyên trưởng khoa ung thư – Bệnh viện ĐHQG Singapore, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị ung thư và đã điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân có chuyển biến tích cực, sống khỏe mạnh lâu dài.

Ung thư phổi nói riêng và các bệnh ung thư nói chung có thể chữa được nếu được điều trị tích cực, đúng hướng, đúng phác đồ. Đừng bỏ cuộc, nắm bắt cơ hội sống ngay hôm nay!

Từ khóa:
Xem thêm thư viện Video

Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital