Bệnh viện Quân Y 354 hợp tác Bệnh viện Thu Cúc

Hợp tác chuyên môn giữa Bệnh viện Thu Cúc với viện Quân Y 354 đã đánh dấu một bước tiến bộ mới

Với mục tiêu phục vụ tốt nhất và cung cấp dịch vụ y tế chất lượng nhất, thuận nhất cho người bệnh. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã kí kết thỏa thuận hợp tác chuyên môn với Viện Quân Y 354 – Tổng cục Hậu Cần.

Viện Quân y 354 tiền thân là Quân y xá Trần Quốc Toản (còn gọi là Quân y viện Trung ương), được thành lập theo Nghị định 82/NĐ, ngày 27/5/1949 của Bộ Quốc phòng . Là đơn vị trực thuộc Tổng cục hậu cần và được công nhận là bệnh viện ;loại B – khu vực Hà Nội. Với quy mô hơn 250 giường bệnh cùng hơn 20 khoa và chuyên khoa chức năng phục vụ việc khám chữa và điều trị và đội ngũ y bác sỹ quân y giàu kinh nghiệm, tận tâm với bệnh nhân. Hàng năm, viện Quân Y 354 đã đón tiếp và khám chữa bệnh cho hàng nghìn lượt bệnh nhân trong và ngoài ngành bao gồm: Cán bộ cấp tướng, cấp tá, cấp uý, QNCN, HSQ-CS, CNVQP, các đối tượng chính sách của cơ quan Bộ Quốc phòng, các quân binh chủng, các Tổng cục, bảo hiểm y tế và dịch vụ y tế (trong đó phần đông cán bộ quân đội và cán bộ nhà nước nghỉ hưu). Đồng thời sẵn sàng tham gia làm các nhiệm vụ khác khi có yêu cầu của cấp trên. Viện Quân Y 354 đã và đang là một trong những đơn vị y tế tiêu biểu của lực lượng vũ trang và được nhiều người bệnh tim tưởng, đánh giá cao.

Là bệnh viện Đa khoa đạt tiêu chuẩn Quốc tế đã tạo dựng được uy tín và sự tín nhiệm đối với người bệnh trong những năm vừa qua, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc luôn nỗ lực mang tới những dịch vụ y tế hoàn hảo với sự thuận tiện tối đa dành cho người bệnh. Sự hợp tác chuyên môn giữa Bệnh viện Thu Cúc với viện Quân Y 354 đã đánh dấu một bước tiến bộ mới trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ, chất lượng phục vụ và mở ra cơ hội mới cùng những điều kiện và sự thuận lợi tối đa cho người bệnh và người bệnh khi tới thăm khám; điều trị tại bệnh viện Thu Cúc.

Lưu ý, các thông tin trên chỉ dành cho mục đích tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Người bệnh cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, không tự ý thực hiện theo nội dung bài viết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Chia sẻ:

Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital