Trang chủ » Hỗ trợ khách hàng » Hợp tác bệnh viện » Bệnh viện Bưu Điện bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện Bưu Điện bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện Thu Cúc hợp tác chuyên môn với Bệnh viện Bưu Điện

Là bệnh viện đa khoa hướng tới tiêu chuẩn quốc tế đã tạo dựng được uy tín và lòng tin của người bệnh; người bệnh trong cả nước. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc luôn mong muốn và nỗ lực đáp ứng tốt nhất nhu cầu khám chữa bệnh của người bệnh.

Nhằm tạo điều kiện và sự thuận lợi tối đa cũng như đáp ứng tốt nhất nhu cầu khám chữa bệnh và cấp cứu kịp thời của nguời dân. Vừa qua, bệnh viện Thu Cúc đã thỏa thuận và đi đến thống nhất với bệnh viện Bưu Điện về việc hỗ trợ vận chuyển người bệnh.

Sự hợp tác này có ý nghĩa rất lớn trong việc nâng cao chất lượng phục vụ và khả năng cung ứng dịch vụ của bệnh viện Thu Cúc đối với người bệnh. Với những thỏa thuận hợp tác đã được kí kết giữa bệnh viện Thu Cúc và bệnh viện Bưu Điện, nhu cầu cấp cứu, vận chuyển cấp cứu và khám chữa bệnh của mọi đối tượng người bệnh sẽ được đáp ứng nhanh chóng, kịp thời và tối ưu nhất. Với hơn 50 năm hình thành và phát triển, bệnh viện Bưu Điện gã góp phần công sức rất lớn vào việc khám chữa bệnh cho nhiều lượt bệnh nhân và đã tạo được uy tín, sự tin tưởng của người bệnh.Bệnh viện luôn có đội ngũ cấp cứu cơ động, sẵn sàng đáp ứng ngay khi có yêu cầu của người bệnh.

Đây cũng là một trong những hoạt động nằm trong mục tiêu, kế hoạch phát triển nhằm nâng cao chất lượng phục vụ và dịch vụ y tế được bệnh viện Thu Cúc tích cực triển khai trong thời gian qua. Bệnh viện Thu Cúc luôn tâm niệm lợi ích của người bệnh là kim chỉ nam trong mọi hoạt động mà bệnh viện hướng tới. Vì vậy phương châm mang lại sự an toàn, thuận lợi, nhanh chóng và chất lượng cao trong việc khám chữa bệnh là định hướng quan trọng cho sự tồn tại và phát triển của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực và không ngừng phấn đấu hướng tới mục tiêu cung cấp những dịch vụ y tế chất lượng hoàn hảo đến với người bệnh và trở thành một trong những bệnh viện hàng đầu trong cả nước, là địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy cho người dân cả nước nói chung, và các tỉnh phía Bắc nói riêng.

Lưu ý, các thông tin trên chỉ dành cho mục đích tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Người bệnh cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, không tự ý thực hiện theo nội dung bài viết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital