Phạm Phương Anh
Bác sĩ

Phạm Phương Anh

Bác sĩ Nhi sơ sinh
Khoa Phụ Sản

Bác sĩ Phạm Phương Anh tốt nghiệp bác sĩ Đa khoa tại Học viện Quân Y. Sau đó bác sĩ học định hướng chuyên khoa Nhi tại Bệnh viện Nhi Trung Ương.

Năm 2020, bác sĩ Phương Anh nhận được chứng chỉ dinh dưỡng nhi khoa từ Đại học Boston, Mỹ, mở rộng kiến thức trong chuyên khoa của mình.

Trước khi công tác tại TCI, bác sĩ Phạm Phương Anh đã có nhiều năm làm việc ở các bệnh viện lớn như Bệnh viện Nhi Trung Ương, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh với vai trò là bác sĩ khám và điều trị các bệnh lý ở trẻ sơ sinh, hồi sức sau sinh cho trẻ non và đủ tháng, điều trị các bệnh lý đặc biệt và chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ đẻ non và trẻ đủ tháng.

Từ tháng 10 năm 2022 đến nay, bác sĩ Phạm Phương Anh là bác sĩ Nhi Sơ sinh tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc TCI – Cơ sở 286 Thụy Khuê.

Bác sĩ Phạm Phương Anh không chỉ giỏi về kiến thức mà còn luôn chú trọng đầu tư nâng cao kỹ năng  thông qua việc đạt được các chứng chỉ nghề nghiệp như: chứng chỉ khám chữa bệnh chuyên khoa Nhi, chứng chỉ chẩn đoán và điều trị bệnh lý hô hấp ở trẻ em, chứng nhận tiêm chủng, hồi sức sơ sinh, và hồi sức sau sinh.

Bác sĩ Phạm Phương Anh là một bác sĩ giỏi, nhiệt huyết và tận tâm trong công việc mang lại lợi ích lớn cho sức khỏe cộng đồng, đặc biệt là sức khỏe của trẻ em. Vì thế bác sĩ nhận được rất nhiều sự yêu mến từ khách hàng.

Xem thêm bác sĩ
Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital