Trang chủ » Đội ngũ bác sĩ » Khoa Phụ Sản » Nguyễn Thị Thanh Hương

Nguyễn Thị Thanh Hương

Khoa Phụ Sản

Hoạt động chuyên ngành của bác sĩ CKI Nguyễn Thị Thanh Hương

Bác sĩ CKI Nguyễn Thị Thanh Hương có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong ngành, nguyên là Phó khoa Nhi Bệnh viện Thanh Nhàn, Hà Nội. Hiện tại bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Hương đang là bác sĩ phụ trách đơn nguyên Nhi sơ sinh, khoa Phụ Sản của Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc.

Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Nhi khoa, bác sĩ Nguyễn Thanh Hương luôn là “chỗ dựa” vững chắc giúp các ba mẹ đặt trọn niềm tin về sức khỏe của trẻ được khỏe mạnh sau khi trào đời tại Hệ thống Y tế Thu Cúc.

Bên cạnh sự dày dặn về kinh nghiệm chuyên môn và tinh thần trách nhiệm cao, bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Hương còn được đánh giá cao về tấm lòng tận tâm và hết lòng vì các bệnh nhi. Do đó bác sĩ luôn dành được sự tin tưởng yêu mến từ phía đồng nghiệp, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.

Xem thêm bác sĩ